Chung kết lck mùa hè 2019: skt t1 tiếp tục thống trị hay sẽ là màn lật đổ ngoạn mục của griffin?

     

CKTG 2022 sẽ đánh dấu một kỷ nguyên mới cho LMHT nói chung và giải đấu danh giá nhất làng LMHT – CKTG nói chung. Bởi Riot Games đã hợp tác với thương hiệu thời trang xa xỉ Tiffany & Co. để thiết kế lại linh hồn của CKTG – Summoner’s Cup.

Bạn đang xem: Chung kết lck mùa hè 2019: skt t1 tiếp tục thống trị hay sẽ là màn lật đổ ngoạn mục của griffin?

Summoner’s Cup mới sẽ được giới thiệu với người hâm mộ vào lúc 10h00 ngày 29/08 tới đây trên các trang mạng xã hội của Riot Games, LoL Esports và Tiffany & Co. Nói về thương hiệu Tiffany & Co., chúng ta được biết đây là thương hiệu đứng đầu trong việc chế tác thủ công những chiếc cup đại diện cho thời kỳ đỉnh cao của nhiều môn thể thao khác nhau kể từ năm 1860.

Xem thêm: Danh Sách Các Chùa Nghèo Nuôi Trẻ Mồ Côi Ở Tphcm, Danh Sách Những Mái Ấm Nuôi Trẻ Mồ Côi Ở Tphcm


Riot Games and
TiffanyAndCo Partner to Reimagine the
lolesports’ Summoner’s Cup: https://t.co/IFVk23WE0S pic.twitter.com/I37kcdXiqG

— LoL Esports (
lolesports) August 18, 2022

Summoner’s Cup hiện nằm cùng với những chiếc cup vô địch thể thao mang tính biểu tượng khác, bao gồm cả Ngân Long Cup của LPL cũng được thiết kế và chế tác thủ công bởi Tiffany & Co. Naz Aletaha, Giám đốc toàn cầu League of Legends Esports của Riot Games cho biết:

“Summoner’s Cup là biểu tượng của sự vĩ đại trong thể thao điện tử và thành tích đỉnh cao trong Liên Minh Huyền Thoại. Những thiết kết tinh tế của họ mãi mãi là một phần lịch sử của LoL Esports. Khi chúng tôi tìm cách tân trang lại cho Summoner’s Cup, chỉ có một đối tác duy nhất mà chúng tôi mong muốn được hợp tác là Tiffany & Co. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với họ!”

*
Credit: Riot Games

Trong khoảng thời gian gần đây, Riot Games thường xuyên “bắt tay” với những thương hiệu hàng đầu thế giới để nâng tầm các giải đấu của mình. Ví dụ điển hình nhất chính là việc thương hiệu Tiffany & Co. từng kết hợp với LCK để cho ra mắt bộ nhẫn độc nhất vô nhị chúc mừng ngôi vương LCK Mùa Hè 2021. Những chiếc nhẫn được làm bằng bạc, với dòng chữ “2021 LCK Summer Finals” được khắc trên viền.

*
Credit: LCK

Hay việc nhà vô địch CKTG 2021 sở hữu chiếc nhẫn vô cùng quý giá đến từ sự kết hợp của Riot Games với nhà sản xuất ô tô Đức Mercedes-Benz. Được biết, đây là dấu ấn riêng cho nhà vua CKTG 2021 khi chiếc cúp vô địch CKTG thường sẽ được các đội trả lại Riot Games sau mỗi năm. Còn chiếc nhẫn vô địch này sẽ được các tuyển thủ giữ cho riêng mình. Trước đó, Riot Games cũng từng kết hợp cùng các thương hiệu xa xỉ lớn trong quá khứ như Louis Vuitton, A Bathing Ape và Uniqlo.

Năm nay CKTG 2022 sẽ khởi tranh với giai đoạn Play-In từ ngày 29/9 và kết thúc với trận Chung kết diễn ra vào ngày 5/11 tại San Francisco. Mọi thông tin chi tiết về thời gian khởi tranh và số lượng hạt giống mỗi khu vực được xem tại đây. Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của CKTG 2022 trên các kênh trực tiếp củaLoL Esports!