Chung kết lck mùa hè 2019: skt t1 tiếp tục thống trị hay sẽ là màn lật đổ ngoạn mục của griffin?

     

CKTG 2022 sẽ ghi lại một kỷ nguyên bắt đầu cho LMHT nói phổ biến và giải đấu danh giá nhất làng LMHT – CKTG nói chung. Bởi vì Riot Games đã hợp tác và ký kết với thương hiệu thời trang xa xỉ Tiffany & Co. để kiến tạo lại vong linh của CKTG – Summoner’s Cup.

Bạn đang xem: Chung kết lck mùa hè 2019: skt t1 tiếp tục thống trị hay sẽ là màn lật đổ ngoạn mục của griffin?

Summoner’s Cup mới sẽ được trình làng với người hâm mộ vào lúc 10h00 ngày 29/08 sắp tới trên các trang social của Riot Games, LoL Esports cùng Tiffany và Co. Nói đến thương hiệu Tiffany & Co., bọn họ được biết đấy là thương hiệu dẫn đầu trong việc chế tác thủ công bằng tay những dòng cup thay mặt đại diện cho thời kỳ đỉnh cao của nhiều môn thể thao khác nhau tính từ lúc năm 1860.

Xem thêm: Danh Sách Các Chùa Nghèo Nuôi Trẻ Mồ Côi Ở Tphcm, Danh Sách Những Mái Ấm Nuôi Trẻ Mồ Côi Ở Tphcm


Riot Games &
TiffanyAndCo Partner to Reimagine the
lolesports’ Summoner’s Cup: https://t.co/IFVk23WE0S pic.twitter.com/I37kcdXiqG

— LoL Esports (
lolesports) August 18, 2022

Summoner’s Cup hiện nằm thuộc với các chiếc cup vô địch thể thao sở hữu tính biểu tượng khác, bao gồm cả Ngân Long Cup của LPL cũng được thiết kế với và chế tác bằng tay thủ công bởi Tiffany & Co. Naz Aletaha, Giám đốc trái đất League of Legends Esports của Riot Games mang lại biết:

“Summoner’s Cup là hình tượng của sự mập mạp trong thể thao năng lượng điện tử với thành tích đỉnh cao trong kết liên Huyền Thoại. Gần như thiết kết sắc sảo của chúng ta mãi mãi là một trong những phần lịch sử của LoL Esports. Khi công ty chúng tôi tìm cải tiến trang lại cho Summoner’s Cup, chỉ gồm một đối tác doanh nghiệp duy duy nhất mà cửa hàng chúng tôi mong ao ước được hợp tác là Tiffany & Co. Công ty chúng tôi rất vinh hạnh được bắt tay hợp tác với họ!”

*
Credit: Riot Games

Trong khoảng thời hạn gần đây, Riot Games liên tục “bắt tay” với đông đảo thương hiệu bậc nhất thế giới để nâng tầm các giải đấu của mình. Ví dụ điển hình nổi bật nhất chính là việc uy tín Tiffany và Co. Từng kết hợp với LCK để cho giới thiệu bộ nhẫn có 1 0 2 chúc mừng ngôi vương vãi LCK mùa hè 2021. Các chiếc nhẫn được làm bằng bạc, với cái chữ “2021 LCK Summer Finals” được tự khắc trên viền.

*
Credit: LCK

Hay bài toán nhà vô địch CKTG 2021 cài đặt chiếc nhẫn khôn cùng quý giá đến từ sự kết hợp của Riot Games với đơn vị sản xuất xe hơi Đức Mercedes-Benz. Được biết, đấy là dấu ấn riêng đến nhà vua CKTG 2021 khi chiếc cúp vô địch CKTG thường vẫn được các đội trả lại Riot Games sau mỗi năm. Còn cái nhẫn vô địch này vẫn được những tuyển thủ giữ cho riêng mình. Trước đó, Riot Games cũng từng phối kết hợp cùng các thương hiệu xa xỉ bự trong thừa khứ như Louis Vuitton, A Bathing Ape với Uniqlo.

Năm ni CKTG 2022 vẫn khởi tranh với quy trình tiến độ Play-In từ ngày 29/9 và chấm dứt với trận tầm thường kết diễn ra vào ngày 5/11 trên San Francisco. Hầu hết thông tin cụ thể về thời hạn khởi tranh và con số hạt kiểu như mỗi khu vực được xem tại đây. Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của CKTG 2022 trên những kênh thẳng củaLoL Esports!