Tử vi kỷ mùi nam mạng 2017

     

xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mùi bỏ ra tiết: tử vi phong thủy tuổi Đinh Mùi, tử vi tuổi Ất Mùi, tử vi phong thủy tuổi Quý Mùi, phong thủy tuổi Tân Mùi, tử vi tuổi Kỷ mùi năm 2017


1. Mọi người sinh năm Mùi gồm

1919 Kỷ Mùi, 1931 Tân Mùi, 1943 Quý Mùi, 1955 Ất Mùi, 1967 Đinh Mùi,

1979 Kỷ Mùi, 1991 Tân Mùi, 2003 Quý Mùi, 2015 Ất Mùi, 2027 Đinh Mùi

Tam hợp: Mão (Tuổi Mèo), Hợi (Tuổi Lợn)

Tứ hành xung: Sửu (Tuổi Trâu), Tuất (Tuổi Chó), Thìn (Tuổi Rồng)

2. Tổng quan liêu về tuổi Mùi

Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Mùi cho biết thêm những fan tuổi hương thơm thường đa sầu, nhiều cảm, họ rất lôi cuốn suy nghĩ, có vẻ bên ngoài nhu nhưng bên phía trong cương, bản tính nhân hậu lành, nhu mì. Với những người dân tuổi mùi họ khôn cùng thẳng thắn, biết cảm thông tương tự như rất hòa đồng. đều gì họ làm sẽ khởi tạo được niềm tin yêu với ngưới khác.

Bạn đang xem: Tử vi kỷ mùi nam mạng 2017

Tuổi Mùi bao gồm khát vọng phệ lao,họ giỏi giao tiếp và gồm chí tiến thủ. Chính vì thế thỉnh thoảng thành chủ quan, vậy chấp. Với bản chất hướng thiện, sống tốt với phần lớn người, khi bằng hữu gặp trở ngại họ sẵn sàng giúp sức hết mình, ko quản ngại cực nhọc khăn.

Trong cuộc sống người tuổi Mùi sẽ không còn mấy khi gặp gỡ khó khăn về kinh tế. Tuy vậy tài chính của mình cũng chỉ khoảng đủ sống ổn định định, chứ ít có khả năng trở thành những người dân giàu có.

Với tính biện pháp của mình, người tuổi mùi hương nếu triệu tập vào quá trình thì sẽ thành công xuất sắc rất nhanh. Do họ có được những lưu ý đến nhìn xa trông rộng, cùng với những tài hoa hơn bạn sẽ gặt hái được thành công xuất sắc đáng kể.

Mời các bạn xem bói tử vi năm 2017 của 12 con giáp để biết được trong những năm mới bản thân và những thành viên trong mái ấm gia đình cần phòng tránh đông đảo điều gì nhé.

Xem thêm: Vai Trò Của Công Nghệ Thông Tin Trong Giáo Dục Và Ứng Dụng, Lợi Ích Của Ứng Dụng Cntt Vào Dạy Học Và Quản Lý

*

Xem bói tử vi cho tất cả những người tuổi hương thơm năm 2017

Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Kỷ hương thơm (sinh năm 1979)

Nam mạng: sinh vào năm 1979, 39 tuổi, sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu tương tự như sao Thổ Tú. Đã bao gồm sách từng viết: Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai. Bạn bị sao này chiếu sẽ kỵ vào nhì tháng là tháng 4 và tháng 8 trong năm. Dẫu vậy nếu xét kỹ hơn vậy thì sẽ thấy sao Thủy Diệu gồm kiết, có hung. Đối với nam đã làm ăn uống phát đạt và hữu dụng hơn so với nữ.

Cúng sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, cần sử dụng 7 cây nến, kèm theo trà nước, hoa quả, bánh trái, đốt 3 cây nhang. Quay mặt về hướng chính Bắc khấn: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân.

Nữ mạng: sinh vào năm 1979, 39 tuổi, sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người được sao Mộc Đức chiếu cũng như sao Thái Âm đang làm ăn uống phát đạt, tài lộc nhiều. Giả dụ dựng bà xã gả chồng cho bé cái cũng rất tốt, các chuyện được thuận lợi, hanh khô thông. Tháng tốt nhất trong năm là mon Chạp vì chưng sao Mộc Đức thập nhị trùng lai. Nam giới nên đề phòng những bệnh đau mắt, còn nữ giới thì cảnh giác các dịch máu huyết.

Cúng sao Mộc Đức: ngày 25 âm lịch hàng tháng dùng đôi mươi cây nến cùng hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 nén hương. Xoay mặt về hướng Đông khấn: Đông Phương gần kề Ất Mộc Đức Tinh Quân.

Mời các bạn xem tử vi 2017 tuổi Sửu cho những người thân trong gia đình hoặc đồng đội của mình để biết vận hạn trong thời hạn mới của tuổi này nhé.