Trung tâm tin học đại học sư phạm kỹ thuật

06: BX Chợ Lớn - ĐH Nông Lâm08: BX Quận 8 - ĐH Quốc gia56: BX Chợ Lớn - ĐH Giao thông Vận tải57: Chợ Phước Bình - Trường THPT Hiệp Bình89: ĐH Nông Lâm - Trường THPT Hiệp Bình141: KDL BCR - Long Trường - KCX Linh Trung 2611: Thủ Đức - Dĩ An
Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaTrung tâm tin học - Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Website chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài những nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trung tâm tin học đại học sư phạm kỹ thuật

Hãy gửi những yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn đến Trung tâm tin học - Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM để tìm hiểu thông tin.

Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Trung tâm Hàn ngữ Dong A - UTE

Phòng A38, Tòa nhà Trung tâm, 1 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Anh ngữ giao tiếp quốc tế ISC - CS Võ Văn Ngân

384 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Giải Mã Nguyên Lý Tăng Cơ Giảm Mỡ Bụng Ngay Từ Nhà Bếp Siêu Hiệu Quả

Ngoại ngữ Không Gian - CS Võ Văn Ngân

390-392 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Trung tâm Anh ngữ Luân Đôn - CS Võ Văn Ngân

386-388 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Trung tâm anh ngữ Saigon English Center - CS Nguyễn Văn Bá

51 Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Trường ngoại ngữ Thần Đồng - CS 314 Võ Văn Ngân

314 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Phần form liên hệ này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin của Trung tâm tin học - Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Ý kiến phản hồi

tiengtrungquoc.edu.vn được xây dựng bởi công ty Worksmedia Việt Nam - 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Thông qua công cụ tìm kiếm trường học chi tiết theo khu vực, ngành nghề và khóa học, sản phẩm ra đời nhằm mang lại cho người dùng một dịch vụ hữu ích, chính xác, chất lượng cao và giúp tiết kiệm chi phí nhất.