Nữ sinh lớp 8 có thai với nam sinh lớp 7 cùng trường

Cuối tháng 6/2020, nữ sinh lớp 8 ở thành phố Cà Mau quan hệ tình dục với nam sinh cùng trường, dẫn đến có thai.

Bạn đang xem: Nữ sinh lớp 8 có thai với nam sinh lớp 7 cùng trường

Chiều 7/2, nguồn tin của PV cho biết các ngành chức năng của TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang hỗ trợ giải quyết vụ việc nữ sinh lớp 8 có thai 27 tuần tuổi với nam sinh lớp 7 cùng trường.

Theo đó, cuối tháng 6/2020, nữ sinh N.T.A.T. (SN 2007, học lớp 8, ngụ thành phố Cà Mau) ở nhà thì nam sinh N.C.G. (SN 2008, học lớp 7 cùng trường) đến chơi và quan hệ tình dục.

Theo cơ quan chức năng, đến cuối tháng 7/2020, T. và G. tiếp tục quan hệ tình dục nhiều lần, khiến nữ sinh có thai 27 tuần tuổi.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội thành phố Cà Mau phối hợp các ngành chức năng hỗ trợ can thiệp đối với nữ học sinh T., do cháu là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị xâm hại tình dục.

Đồng thời, đơn vị này cũng hỗ trợ can thiệp đối với cháu G. với nội dung hỗ trợ trẻ em vi phạm pháp luật.

Xem thêm: 15 Món Ăn Đi Tham Quan Nên Mang Đồ Ăn Gì ? (Mang Gì Khi Đi Picnic?)

Việc sữ sinh lớp 8 có thai với bạn học lớp 7 cùng trường đang được các ngành chức năng TP Cà Mau xử lý theo quy định pháp luật.

Nữ sinh lớp 8 phải nghỉ học vì mang thai đôi

Đầu năm học mới, không thấy em N.T.N. đi học, lãnh đạo một trường ở Thanh Hóa tới nhà thì biết tin em có thai.

Văn Đức / Công An Nhân Dân

Nữ sinh lớp 8 mang thai Quan hệ tình dục sớm Giáo dục giới tính Giới tính

Tường trình của thầy giáo bị tố làm nữ sinh có thai

0 237

Được nữ sinh mời đi ăn, ông Chính nói sợ vượt quá tình thầy trò. Hơn nửa năm sau đó, người đàn ông 55 tuổi đưa nữ sinh phá bỏ bào thai.

Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM: Dạy online, giáo viên rất căng thẳng

0 27

Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, cho hay dạy học online, giáo viên rất căng thẳng, đặc biệt là việc chuẩn bị bài giảng.

Học sinh tại vùng nguy cơ dịch thấp và trung bình được đến trường

0 3

Bộ GD&ĐT hướng dẫn trường học tại địa bàn được xác định dịch ở cấp độ nguy cơ thấp và trung bình tổ chức dạy học trực tiếp; sẵn sàng chuyển sang dạy trực tuyến.

XEM NHIỀU

zing.vn