Tra cứu điểm phúc khảo

Tất cả Tất cả Thời sự Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Saigon Metro Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang

Bài thi Toán tăng 9,25 điểm sau phúc khảo

0

Một thí sinh ở Thái Nguyên bị nhầm điểm môn Toán trong kỳ thi vào lớp 10. Sau khi phúc khảo, bài thi của em này tăng từ 0,5 lên 9,75 điểm.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm phúc khảo

204 bài thi trắc nghiệm thay đổi kết quả sau phúc khảo

0

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, cả nước có 204 bài thi trắc nghiệm thay đổi kết quả sau khi chấm phúc khảo, chiếm tỷ lệ 0,5%.

Bị chấm nhầm điểm 0, thí sinh sốc, hoang mang vì suýt trượt tốt nghiệp

0

"Hoảng sợ, bật khóc, ám ảnh" là cảm giác mà thí sinh có bài thi bị chấm nhầm 0 điểm ở Tây Ninh trải qua từ khi biết mình có thể rớt tốt nghiệp đến lúc nhận kết quả phúc khảo.

Học sinh giỏi tăng 20,5 điểm sau phúc khảo, trượt thành đỗ tốt nghiệp

0

Lê Quang Kỳ là học sinh giỏi quốc gia 2 năm liên tiếp nhưng suýt trượt tốt nghiệp do có 3 bài thi 0 điểm. Sau phúc khảo, bài thi Khoa học Tự nhiên của Kỳ tăng 20,5 điểm.

Đà Nẵng có bài thi THPT quốc gia từ 2,75 lên 7 điểm sau phúc khảo

0

Đà Nẵng có 7 bài thi THPT quốc gia thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo. Đặc biệt, một bài thi môn Vật lý thay đổi từ 2,75 lên thành 7 điểm.

58 bài thi 0 điểm được nâng lên sau phúc khảo, mức cao nhất đến 8,75

0

Có 95 bài thi THPT quốc gia 2019 tại Tây Ninh thay đổi điểm sau phúc khảo. Bài thi chênh lệch cao nhất lên đến 8,75 điểm.

Điểm chuẩn lớp 10 chuyên trường Trung học Thực hành TP.HCM

0

Chiều 14/6, trường Trung học Thực hành (ĐH Sư phạm TP.HCM) công bố điểm phúc khảo và điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên năm học 2019-2020.

17 người trượt thành đỗ công chức sau chấm phúc khảo ở Lâm Đồng

0

17 thí sinh dự thi kỳ thi công chức tỉnh Lâm Đồng năm 2018 đã trúng tuyển sau khi được chấm phúc khảo với số điểm tăng vọt.

Dự kiến thí sinh tự do, giáo dục thường xuyên, THPT sẽ thi chung

0

Theo đại diện Bộ GD&ĐT, dự thảo Quy chế thi và tuyển sinh 2019 có một số sửa đổi. Thí sinh tự do, giáo dục thường xuyên, THPT sẽ thi chung thay vì tách riêng như năm 2018.

Xem thêm: Phạm Lịch Đăng Quang Quán Quân Gương Mặt Thân Quen Tập, Gương Mặt Thân Quen

Nhiều thí sinh thay đổi điểm sau khi chấm phúc khảo

0

Sở GD&ĐT Phú Thọ có 6 em tăng điểm sau khi chấm phúc khảo. Trước đó, tại Đắk Lắk, một thí sinh tăng từ 0,6 lên 7,2 điểm.

Thí sinh đậu thành rớt sau phúc khảo: Bài 62 điểm song công bố 26 điểm

0

Đoàn kiểm tra phát hiện tại Hội đồng thi huyện Bình Sơn có bài thi đạt 62 điểm nhưng điểm số trong danh sách công bố là 26 điểm.

Thí sinh tăng điểm "chóng mặt" sau khi phúc khảo bài thi công chức

0

Cho rằng bài dự thi công chức của mình không thể có điểm số thấp nên nữ thí sinh gửi đơn khiếu nại. Qua phúc khảo, điểm số của người này tăng "chóng mặt" và đậu kỳ thi.

Nhiều bất ngờ sau phúc khảo thi công chức ở Đắk Lắk

0

Sau khi công bố điểm phúc khảo thi công chức, nhiều thí sinh điểm tăng vọt, từ rớt thành đậu, đẩy các thí sinh từ đậu thành rớt khiến dư luận nghi ngờ có tiêu cực.

Vụ thí sinh tăng điểm sau phúc khảo: 63 giáo viên tham gia chấm lại

0

Để đảm bảo tính khách quan, trong đợt chấm lại bài thi lần này có 63 thầy, cô giáo thuộc ngành giáo dục thành phố Quảng Ngãi và một số do Sở GD&ĐT đề cử.

Nhiều giáo viên bức xúc vì kết quả thi tuyển "đậu thành rớt"

0

Trước nghi vấn bất thường nhiều thí sinh thi tuyển giáo viên xin phúc khảo được tăng điểm khiến 8 thí sinh trong nhóm đậu thành rớt, cơ quan Quảng Ngãi vào cuộc rà soát kiểm tra.

Chưa biết kết quả phúc khảo vẫn được thay đổi nguyện vọng đại học

0

Theo đại diện của Bộ GD&ĐT, thí sinh chưa biết điểm bài thi vẫn có thể thay đổi nguyện vọng vào đại học, cao đẳng theo mong muốn của mình.

Đủ điểm trúng tuyển nhưng không nhập học có được cấp bằng tốt nghiệp?

0

Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia có hai nội dung là xét tốt nghiệp và tuyển sinh đại học. Khi làm hồ sơ, thí sinh phải điền vào hai phần này.

Cách làm tròn điểm thi THPT quốc gia 2017

0

Cách làm tròn điểm thi THPT quốc gia 2017 được quy định rõ trong Quy chế thi THPT quốc gia và xét tốt nghiệp THPT do Bộ GD&ĐT ban hành hồi tháng một.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 tỉnh Quảng Ngãi

0

Sáng 6/7, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ngãi công bố điểm thi THPT quốc gia 2017. Thí sinh có thể tra cứu tại trang web của sở hoặc trên Zing.vn.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 của Vĩnh Phúc

0

Sáng 6/7, Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc đã mở trang cho phép thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017. Thí sinh cũng có thể kiểm tra kết quả trên Zing.vn.