Tòa nhà vcci đào duy anh

     

VCCI TOWER Là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng A tại Hà Nội với các trang thiết bị cao cấp sang trọng và được trang bị hoàn thiện. Tòa nhà VCCI là địa chỉ đặt văn phòng thích hợp cho các doanh nghiệp trong, ngoài nước và các tập đoàn đa quốc gia.

Bạn đang xem: Tòa nhà vcci đào duy anh

Tìm hiểu thông tin tòa nhà và liên hệ Maison Office để nhận chi tiết giá thuê, diện tích và hỗ trợ thuê nhanh chóng!

Một số tòa nhà văn phòng cho thuê cùng khu vực: Eurowindow Tôn Thất Tùng, VCCI Tower, Viet Tower, Tòa nhà MIPEC

*
*
*
*
*

VCCI Tower nổi bật tại khu vực

Tiện ích & dịch vụ tại tòa nhà VCCI

+ Tòa nhà tích hợp cả khu văn phòng cho thuê với khu dịch vụ ăn trưa, nhà hàng, cafe để bảo đảm tiện lợi nhất cho nhân viên làm việc và khách đến giao dịch.

+ Hệ thống phòng tắm đặc biệt sang trọng dành cho các khách hàng VIP đến làm việc và giao dịch tại các văn phòng.

+ Thiết kế quản lý toà nhà sử dụng hệ thống IBMS – Đây là giải pháp quản lý toà nhà thông minh theo phương thức tự động hóa mang lại cho khách thuê những lợi ích về mặt kinh tế, thiết bị, nhân lực, nâng cao công năng sử dụng của văn phòng, bảo vệ môi trường.

+ Bộ phận vệ sinh làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, xây dựng cảnh quan văn minh.

+ Bộ phận lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng trợ giúp, hướng dẫn khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về tòa nhà và địa chỉ các doanh nghiệp thuê văn phòng.

Xem thêm: Tỷ Số Bóng Đá Trực Tiếp Hôm Nay, Tỷ Số Trực Tuyến: Trực Tiếp Bóng Đá

+ Hệ thống an ninh và camera giám sát hoạt động 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và hệ thống văn phòng.

* Mang phong cách của một tòa nhà quốc tế, mỗi văn phòng thuê tại VCCI chính là cách để công ty bạn khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình trong việc giới thiệu hình ảnh đến các đối thủ, đối tác kinh doanh.

Giá thuê văn phòng tại VCCI Tower

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà VCCI Tower trong khoảng: $25 – $28/m2/tháng

– Bộ tài liệu “Đề xuất văn phòng phù hợp” và “So sánh chi phí” của Maison Office sẽ giúp khách hàng dễ dàng đánh giá được đâu là lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp mình.

– Maison Office cam kết các thông tin về giá, phí là thông tin chào thuê chính thức từ chủ tòa nhà để đảm bảo tính minh bạch và chính xác.

Dịch vụ của Maison Office sẽ trợ giúp khách hàng xuyên suốt trong quá trình đàm phán, nhằm đem lại lợi ích cao nhất về giá và các điều kiện thuê.

Liên hệ Maison Office để nhận chi tiết giá thuê, diện tích trống tại tòa nhà và tất cả các văn phòng cho thuê tại Hà Nội & được hỗ trợ tư vấn giúp thuê được văn phòng phù hợp nhất một cách nhanh chóng nhất!