Tính điểm tốt nghiệp thpt 2019

Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo với thực tiễn, trên cơ sở Quốc tế hóahoạtđộng của nhà trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Bạn đang xem: Tính điểm tốt nghiệp thpt 2019

Đại học GiaĐịnh tự tinđầu tư phát triển thành một trong những trườngĐại học hàngđầu Việt Nam trong những ngành mũi nhọn mà nhà trườngđang tổ chức đào tạo.

Ngoài chú trọng chất lượngđào tạo các ngành học, Đại học GiaĐịnh quan tâmđặc biệtđến các chương trìnhđào tạo quốc tế, liên kếtđào tạo trong và ngoài nước.

Bên cạnhđó các phong trào sinh viên luônđược quan tâm và tạođiều kiện thuận lợi cho sự phát triển hoàn thiện, các chương trình huấn luyện kỹ năng mềmđượcđầu tư cho sự phát triển toàn diện của sinh viênĐại học GiaĐịnh.

Năm 2021, TrườngĐại học Gia Định tuyển sinh các ngành thuộc thế mạnh của trường:

1. Công nghệ thông tin

2. Kỹ thuật phần mềm

3. Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu

4. Quản trị kinh doanh

5. Kế toán

6. Tài chính ngân hàng

7. Ngôn ngữ Anh

8. Luật

9. Quản trị khách sạn

10. Marketing

11. Đông phương học12. Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng13. Kinh doanh quốc tế14. Truyền thông đa phương tiện

Trường Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo với thực tiễn, trên cơ sở Quốc tế hóahoạtđộng của Nhà trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Trong dự thảo Bộ GD&ĐT công bố có những điều chỉnh mới, trong đó cách tính điểm xét tốt nghiệp có nhiều thay đổi so với năm trước.

Điểm xét tốt nghiệp THPT 2019 được tính theo công thức sau:

1. Đối vớiGiáo dục THPT

2. Đối vớiGiáo dục Thường Xuyên:

Giấy chứng nhận nghề loại giỏi được cộng 2,0 điểm

Theo dự thảo, học sinh Giáo dục THPT, học viên GDTX trong diện xếp loại hạnh kiểm, học viên GDTX tham gia học đồng thời chương trình trung cấp kết hợp với chương trình văn hóa theo chương trình GDTX cấp THPT có Giấy chứng nhận nghề, Bằng tốt nghiệp trung cấp do sở GDĐT, các cơ sở giáo dục đào tạo và dạy nghề, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cấp trong thời gian học THPT được cộng điểm khuyến khích căn cứ vào xếp loại ghi trong Giấy chứng nhận nghề, Bằng tốt nghiệp trung cấp như sau:

- Loại giỏi đối với Giấy chứng nhận nghề, loại xuất sắc và giỏi đối với Bằng trung cấp: cộng 2,0 điểm;

- Loại khá đối với Giấy chứng nhận nghề, loại khá và trung bình khá đối với Bằng trung cấp: cộng 1,5 điểm;

- Loại trung bình: cộng 1,0 điểm.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 tổ chức thi 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học; viết tắt là KHTN), Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT; viết tắt là KHXH).

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2019

Là một trường Đại học đa ngành với nhiều năm đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Gia Định đã khẳng định được vị thế công việc cũng như xây dựng cho mình sự tự tin trong tất cả các lĩnh vực mà mình được đào tạo. Sự đón nhận từ các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước đã nói lên được chất lượng đào tạo của Trường.

Video giới thiệu về Đại học Gia Định

Nối tiếp thành công, năm 2019, nhà Trường tiếp tục đào tạo 8 ngành với 29 chuyên ngành. Trong đó tất cả đều là những ngành thế mạnh, đã quy tụ nhiều giáo sư, tiến sỹ đầu ngành. Giảng viên là những người có trình độ cao và có kinh nghiệm thực tiễn tại các công ty, doanh nghiệp, các tập đoàn trong và ngoài nước giảng dạy.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

- Học phí 10 triệu/ học kỳ thấp nhất trong tất cả các trường Đại học- Học phí không tăng trong suốt quá trình học.- 1OO% Sinh viên đều có việc làm sau khi ra trường.- Cơ sở vật chất hiện đại, học tại trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại.- Chính sách học bổng trong và ngoài nước hấp dẫn.

QUYỀN LỢI CHO NHỮNG THÍ SINH ĐI ĐẦU:

- Tặng khóa học chuẩn đầu ra tiếng Anh trị giá 3 triệu VNĐ- Tặng khóa học chuẩn đầu ra Tin học trị giá 2 triệu VNĐ- Tặng 10% học phí học kỳ 1 năm thứ nhất cho thí sinh đóng học phí trước ngày 15.7- Tặng 5% học phí học kỳ 1 năm thứ nhất cho thí sinh đóng học phí trước ngày 30.7" Thí sinh có thể nộp học phí trướcđểđượcưu tiênđặc biệt trong xét tuyển và trong học tập. Trong trường hợp nếu thí sinh khôngđạt, nhà trường sẽ hoàn trả 100% số tiền thí sinhđã nộp."

Ngoài ra còn nhiều phần quà có giá trị khác cho tân sinh viên của Trường.

HỒ SƠ GỒM CÓ :

- Phiếu đăng ký xét tuyển- Bảng photo học bạ THPT có công chứng- Bảng photo bằng tốt nghiệp có công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Với những thí sinh chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể bổ sung sau.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến trường theo địa chỉ dưới đây.

NGÀNH VÀ CHUYÊN NGÀNHĐÀO TẠO NĂM 2019

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

- Hệ thống thông tin quản lý- Thiết kế đồ hoạ- Kỹ thuật máy tính

KỸ THUẬT PHẦN MỀM