Sáng kiến kinh nghiệm về kỹ năng tự bảo vệ bản thân

Trang chủ » Tài Liệu Sáng Kiến Kinh Nghiệm » 10 Mẫu Sáng Kiến Kinh Nghiệm Kỹ Năng Tự Phục Vụ Hay Nhất

Mẫu đề tài sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non

1. Kinh nghiệm dạy trẻ 4-5 tuổi biết cách tự chăm sóc và bảo vệ bản thân

Tên đề tài: “Kinh nghiệm dạy trẻ 4-5 tuổi những kỹ năng sống cơ bản nhằm giúp trẻ biết cách tự chăm sóc và bảo vệ bản thân ở Trường mầm non Hải Vân – Như Thanh’’

Tác giả: Vũ Thùy Lan – trường mầm non Hải VânMục đích nghiên cứu: Tìm ra một số biện pháp dạy trẻ 4-5 tuổi những kỹ năng sống cơ bản giúp trẻ biết cách tự chăm sóc và bảo vệ bản thân ở trường Mầm non Hải Vân. Hình thành cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi những kỹ năng sống.

Bạn đang xem: Sáng kiến kinh nghiệm về kỹ năng tự bảo vệ bản thân

2. Biện pháp giúp trẻ thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh răng miệng trẻ lớp lá

Tên đề tài: “Một số biện pháp giúp trẻ lớp lá 3 trường mầm non Cư Pang thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh răng miệng”

Tác giả: Hoàng Thị Thu Thúy – trường mầm non Cư PangMục đích nghiên cứu: Giúp trẻ hiểu biết về tầm quan trọng của việc chăm sóc, giữ gìn vệ sinh răng miệng, thực hiện tốt các thao tác chải răng, từng bước hình thành thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày, qua đó góp phần nâng cao khả năng tự phục vụ và chăm sóc bản thân của trẻ, đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện cho trẻ mầm non

3. Rèn kỹ năng tự phục vụ bản thân cho trẻ lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi

Tên đề tài: “Một số biện pháp rèn kỹ năng tự phục vụ bản thân cho trẻ lớp mẫu giáo 5- 6 tuổi B trường mầm non Tân An”

Trường: trường mầm non Tân AnMục đích nghiên cứu: Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc rèn kỹ năng tự phục vụ bản thân cho trẻ trong trường mầm non. Đề xuất một số giải pháp rèn kỹ năng tự phục vụ bản thân cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi trong trường mầm non.

4. Nâng cao hiệu quả giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo 3- 4 tuổi

Tên đề tài: “Một số biện pháp nâng cao hiệu quả giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo 3- 4 tuổi tại trường mầm non Hạnh Phúc”

Tác giả: Lê Thị Dung – trường mầm non Hạnh PhúcMục đích nghiên cứu: Nâng cao hiệu quả của việc giáo dục tính tự lập cho trẻ mẫu giáo tạo điều kiện cho trẻ được rèn luyện tính tự lập thông qua các hoạt động học tập và các hoạt động sinh hoạt tự phục vụ bản thân phù hợp với khả năng là mục tiêu của sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ này.

Xem thêm: Các Mẫu Váy Kẻ Đẹp Và Hoàn Hảo Nhất Cho Chị Em, Váy Kẻ Caro Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đầm/Váy

5. Rèn luyện thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ 4-5 tuổi

Tên đề tài: “Một số biện pháp rèn luyện thói quen vệ sinh và hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi”

Tác giả: Hà Thị Thanh – trường mầm non Triệu SơnMục đích nghiên cứu: đưa ra một số biện pháp nhằm hình thành cho trẻ những thói quen vệ sinh và những hành vi văn minh cho trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi nói riêng và góp phần phát triển thế hệ trẻ lứa tuổi mầm non nói chung trở thành con người toàn diện.

Tham khảo thêm các đề tài hot nhất:

MÃ TÀI LIỆUTÊN ĐỀ TÀILINK TẢI
SKKN_4722SKKN một số biện pháp giáo dục kỹ năng tự phục cho trẻ từ 4-5 tuổi trong trường mầm nonTải ngay
SKKN_4723SKKN Một số biện pháp rèn kỹ năng tự phục vụ cho trẻ 3-4 tuổi tại trường mầm nonTải ngay
SKKN_4724SKKN Một số biện pháp rèn kỹ nắng tự phục vụ bản thân cho trẻ lớp mẫu giáo 5-6 tuổiTải ngay
SKKN_4725SKKN Một số biện pháp rèn nề nếp, thói quen ban đầu cho trẻ 24-36 tháng tuổiTải ngay
SKKN_4726SKKN Một số kinh nghiệm trong việc rèn luyện kĩ năng tự phục vụ cho trẻ 5-6 tuổi Trong trường mầm nonTải ngay

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn 5 đề tài sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng tự phục vụ mang tính thực tiễn cao và có khả năng áp dụng, nhân rộng. Hy vọng từ những thông tin trên, bạn sẽ xây dựng cho mình một sáng kiến phù hợp, hiệu quả.