Phụ nữ việt nam

     

Nằm tại chính giữa thủ đô Hà Nội, phương pháp hồ hoàn Kiếm và khu phố cổ khoảng chừng hơn 500m, Bảo tàng phụ nữ Việt phái nam toạ lạc trên đường Lý hay Kiệt – con đường đẹp, cổ kính số 1 Hà Nội. Đến cùng với Bảo tàng, khách du lịch thăm quan được mày mò về sứ mệnh của phụ nữ Việt phái nam trong loại chảy lịch sử dân tộc và văn hóa của quốc gia qua số đông nội dung rao bán khoa học, ưa nhìn và ấn tượng.

Bạn đang xem: Phụ nữ việt nam

Những mẩu chuyện về thiếu phụ ở khắp đa số miền rất đỗi bình dị, dẫu vậy lại sâu sắc, ẩn chứa tình yêu, sự hi sinh cùng những góp sức thầm lặng, khiến cho khí chất, vẻ đẹp với tầm quan trọng đặc biệt của thiếu nữ Việt phái mạnh trong thừa khứ, lúc này và tương lai. Công ty chúng tôi sưu tầm, lưu lại giữ, reviews những giá trị, di sản cùng vẻ đẹp ấy cho với công bọn chúng trong và bên cạnh nước, nhằm mỗi bọn họ thêm tự hào, yêu thương thương và trân trọng họ.


*


Triển lãm “Vững tay chèo lái”

Triển lãm “Vững tay chèo lái” phản ánh hướng đi mới của Hội LHPN nước ta trong thời đại technology 4.0, trong thời dịch Covid-19, giúp thiếu phụ thành công trên tuyến đường khởi nghiệp.


*


Trưng bày hay xuyên

Cùng khám phá và mày mò về lịch sử dân tộc và văn hóa truyền thống của phụ nữ Việt phái nam qua các trưng bày của chúng tôi!“Tiền ngôi trường Sơn” – ký ức cùng sứ mệnh

Trao cho Bảo tàng Phụ nữ Việt nam những kỷ vật gắn với những năm tháng gian khổ trên chiến trường năm xưa, Lê Thị Vọng hương thơm – cô y tá Trường tô năm nào bồi hồi kể lại những kỷ niệm khó quên và giấc mơ được trở thành bộ đội.

Xem thêm: " Bàn Học Sinh Có Giá Sách Go Tu Nhien, Bàn Học Liền Giá Sách Giá Tốt Tháng 10, 2021


*


Bộ sưu tập hiện tại vật

Sự phong phú trong bộ sưu tập của công ty chúng tôi được đề đạt thông qua lịch sử dân tộc của thiếu nữ Việt phái nam và đa số đóng góp đặc trưng của họ.


*

Nửa thay kỷ trước, lúc liên lạc còn nhiều khó khăn thì chế độ duy độc nhất để kết nối con bạn đó là hồ hết lá thư tay. Tuy nhỏ bé và mỏng manh manh tuy nhiên thư tay lại chuyên chở bao thương nhớ của toàn bộ cơ thể gửi lẫn tín đồ nhận. Với những người Việt, Tết luôn là lúc được mong chờ nhất năm vì này còn được coi là mùa đoàn tụ


Nhắc tới những người dân vận chuyển, bọn họ hay nghĩ về đến phái nam vì sức khỏe của họ dẻo dai, rất có thể chịu mưa nắng nóng trong thời gian dài. Dẫu vậy thực tế, các nàng phụ nữ giới cũng là những người dân vận chuyển cừ khôi không kém.


Hà Thị Quế - “Bà tướng mạo Việt Minh” là trong những cái tên tiêu biểu mà quân thù phải thấp thỏm khi tìm đến trong cuộc khởi nghĩa giành chính quyền tại Bắc Giang năm 1945.


Chào mừng Ngày thế giới Bảo tàng 2022, sáng ngày 17/5, Bảo tàng đàn bà Việt Nam tổ chức triển khai Lễ đón nhận tài liệu hiện vật cùng giao lưu giữ với chủ thể “Bảo tàng – nơi kết nối tình yêu thương di sản”.


Bảo tàng đàn bà Việt phái mạnh khởi đụng hè 2022 đầy màu sắc với chương trình mày mò trải nghiệm cho trẻ nhỏ và học viên tại Bảo tàng.


Những mẩu truyện chạm cho trái tim vào buổi lễ tiếp nhận hiện vật với giao lưu chủ đề “Những trái tim vì hòa bình”