Tìm việc gia sư tại tphcm

     

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà thêm cho con em mình rất nhiều, đây cũng là nghề có vai trò quan trọng giúp truyền đạt kiến thức cho các em học sinh, giúp các em có thể tiến bộ mỗi ngày trên con đường học tập.

Bạn đang xem: Tìm việc gia sư tại tphcm

Gia sư dạy kèm là việc làm thêm dành cho hầu hết các sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, có rất nhiều trung tâm gia sư môi giới, giới thiệu việc làm giữa các phụ huynh có nhu cầu tuyển gia sư tại nhà và người dạy. Bên cạnh, những trung tâm gia sư chuyên nghiệp thì không ít các bậc phụ huynh tự mình tìm gia sư dạy kèm ở nhà cho con em mình để đảm bảo chất lượng dạy.

Tổng hợp những việc làm gia sư phổ biến tại Việt Nam


*

Gia sư toán

Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học và là môn học quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục, vì vậy mà môn toán được đưa vào hệ thống giáo dục từ cấp 1 tới hết những năm đại cương ở bậc đại học. Vì tầm quan trọng của môn học này nên nhu cầu tìm gia sư toán để con em mình có thể biết nhiều hơn kiến thức cho môn học này đang rất nhiều.

Trong đó, nhu cầu tìm gia sư toán lớp 9, gia sư dạy toán lớp 11, rất nhiều, vì đâ là những năm học cuối cấp hoặc gần cuối cấp nên cần bổ sung các kiến thức để các em có thể thi thật tốt. Lương của gia sư dạy toán nói chung và gia sư dạy toán lớp 9 sẽ nhận lương tháng khoảng 2 triệu đồng/tháng với 1 tuần 3 buổi dạy.


*

Gia sư tiếng Anh

Tiếng Anh đang đưa vào trong chương trình học của tất cả các bậc học tại Việt Nam, đây cũng là thứ tiếng chuẩn để chúng ta có thể giao lưu với bạn bè trên thế giới, vì thế không chỉ các bậc phụ huynh mà các bạn học sinh và những người đi làm cũng đầu tư vào tiếng Anh rất nhiều, bởi vậy gia sư tiếng Anh đang được rất nhiều người tìm.

Gia sư tiếng Anh tại nhà có thể nói là một trong những nghề hot hiện nay, bởi nhu cầu học tiếng Anh của xã hội đang rất là cao, nếu gia sư lớp 1, gia sư lớp 2, gia sư lớp 8, gia sư lớp 7, gia sư lớp 9. Môn tiếng Anh để các em củng cố ngữ pháp, rèn luyện vốn từ, thì gia sư Anh văn cho sinh viên để các bạn thi toeic, bằng toeic cũng là một trong các điều kiện để cá bạn ra trường, bởi vậy gia sư toeic đang là sự chọn lựa của rất nhiều người.


*

Gia sư các ngoại ngữ khác

Ngoài gia sư tiếng Anh thì hiện nay, còn rất nhiều người có nhu cầu tuyển gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Hàn, đang rất là thịnh hàng, những tiếng này đang số có nhu cầu học giao tiếp để làm việc trong các công ty có vốn đầu tư từ những nước như Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc,.. bạn sẽ được học giao tiếp các câu thông dụng trong môi trường văn phòng công sở, sổ sách, các giao dịch thương mại,

Ngoài ra, cũng có rất nhiều học viên học để ôn thi lấy chứng chỉ tiếng để làm việc, những giao sư dạy những người này đều bắt buộc phải giỏi, đã hoặc đang học chuyên ngành tiếng Hàn, Trung hay Nhật của các trường đại học có tiếng, và đều phải có chứng chỉ, bằng cấp đầy đủ. Lương của gia sư dạy học giao tiếp sẽ giao động từ 2,2 triệu tới 2,4 triệu.

Xem thêm: Phòng Giáo Dục Huyện Trảng Bom Bổ Sung Hồ Sơ Để Được Xếp Lương Đúng Quy Định


*

Gia sư luyện thi đại học

Thi đại học là kỳ thi quan trọng của các em học sinh chuyển cấp từ trung học phổ thông lên đại học, tại Việt Nam thì đây là kỳ thi quyết định cả tương lai của các em, vì thế các bậc phụ huynh muốn đầu tư tìm gia sư luyện thi đại học, gia sư lớp 12 để dạy cho con mình.

Đối với gia sư ôn thi đại học, nhu cầu hiện nay rất nhiều, tùy theo từng khối mà học sinh có thể trú trọng vào môn nào để thuê. Ví dụ khối A, các em học sinh cần trú trọng các môn toán, hóa, lý, vì thế phụ huynh sẽ thuê gia sư hóa, lý, toán để dạy kèm, giúp các em ổn định kiến thức. Thông thường, gia sự ôn thi đại học sẽ cần phải có kiến thức vững, sâu để có thể giúp các em học sinh một cách tốt nhất.


*

Các công việc gia sư khác

Ngoài các môn trên, thì còn rất nhiều nhu cầu muốn tìm gia sư như gia sư kế toán trưởng, gia sư sinh viên, gia sư Piano, những công việc này hầu hết người thuê gia sư muốn nghiệp vụ của mình được sâu hơn, bổ sung kiến thức để có thể làm việc hiệu quả.

Lương của các gia sư sẽ phụ thuộc vào từng ngành nghề, tuy nhiên đều ở mức thu nhập từ trung bình tới cao, công việc gia sư cũng được coi là công việc bán thời gian, và thường được dạy vào buổi tối khi các em học sinh đã học xong chương trình ở lớp, hay các bạn sinh viên, những người đi làm đã làm xong công việc buổi tối với có thời gian rảnh để học.


Hướng dẫn tìm việc làm gia sư và tuyển gia sư nhanh chóng tạiViệc Làm Tốt

Bạn là sinh viên, muốn tìm công việc gia sư lớp 4, gia sư lớp 5,... hoặc các công việc làm thêm tại nhà, song chưa biết tìm việc làm ở đâu để đáp ứng được nhu cầu về địa điểm, thời gian, lương, của mình? Hãy truy cập ngay vào danh mục Việc LàmTốt, để có thể giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất. Các tin đăng tuyển dụng của chúng tôi đã được kiểm duyệt kỹ càng giúp người tìm việc an tâm hơn khi liên hệ với các nhà tuyển dụng.

Bạn là trung tâm gia sư uy tín, hay là phụ huynh của các em học sinh muốn tuyển gia sư, hãy đăng ký tài khoản tại Việc LàmTốt, sau đó đăng tin tuyển dụng với những thông tin cần thiết, tin tuyển dụng của bạn càng rõ ràng, mạch lạc, chi tiết thì càng được kiểm duyệt nhanh, các bạn tìm việc cũng tin tưởng hơn để liên hệ.