Tiếng anh tôi tự học

TOP 10 TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Nếu bạn muốn học hay luyện thi chứng chỉ nhưng túi tiền hạn chế thì đây là 10 trung tâm tiếng Anh giá rẻ sẽ phù hợp với bạn.

Bạn đang xem: Tiếng anh tôi tự học

Hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn tham khảo 10 trung tâm dưới đây!

Các Trung Tâm Tiếng Anh Giá Rẻ

Trung tâm tiếng Anh giá rẻ Cali (Talk Max độc quyền từ Mỹ)

Trung tâm tiếng Anh giá rẻ có uy tại tại TP.HCM.

Các chương trình đào tạo: Anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp và anh văn quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS.

trung tâm tiếng anh giá rẻ Cali

Phương pháp học tập độc đáo:Hoạt động sôi nổi: ca hát, trò chơi,… học viên thoải mái vừa học vừa chơi sẽ tiếp thu nhanh.Không bị áp lực họcKhông học ôn thi, nhồi nhét bài họcHọc theo tự nhiên nghe – nói – đọc – viết

Học phí: 500.000đ

Trung tâm tiếng Anh giá rẻ Family English Center

Bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình cho công việc, đi học hay du lịch để giao tiếp với người nước ngoài.

trung tâm tiếng anh Family English Center

Thấu được nỗi lo ấy, Family English Center có các khoá học:Tiếng Anh phản xạTiếng Anh luyện giọngTiếng Anh cấp tốcTiếng cho doanh nghiệpCác khoá học này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tiếp thu và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Học phí: 492.000đ

CN1: Số 24/22 Bùi Đình Túy, Phường 26, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí MinhCN2: 124/12 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Anh ngữ Tôi Tự Học

Anh ngữ Tôi Tự Học tự tin chuyên đào tạo TOEIC – Giao tiếp – Phát Âm uy tính và chất lượng.Anh ngữ Tôi Tự Học là trung tâm tiếng anh giá rẻ khá phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên.

trung tâm tiếng anh Family English Center

Học phí: 800.000đ – 1.200.000đ

Cơ sở 1: 93/ 37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận.Cơ sở 2: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 8, Quận 10.Cơ sở 3: 87 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Trung tâm Saigon American English (SAS)

Nếu bạn thích trải nghiệm du lịch, hoạt động các câu lạc bộ thì hãy đến với SAS.

SAS có mặt khắp các quận với chương trình học thú vị (CLASS – CLUB – TOUR).

Giao tiếp trực tiếp với người bản xứ.

Xem thêm: Giáo Trình Phân Tích Chi Phí Lợi Ích Chi Phí Và Lợi Ích, Giáo Trình Phân Tích Lợi Ích Chi Phí

trung tâm tiếng anh SAS

Học phí: 600.000đ

Trung tâm Tiếng Anh giá rẻ Huy Trịnh

Trung tâm có khá nhiều khoá học đa dạng cho nhiều lứa tuổi và trình độ học.

Tại Anh Ngữ Huy Trịnh là không gian cởi mở, thân thiện giữa giảng viên và học viện.

trung tâm tiếng anh Huy Trịnh

Học phí: 600.000đ

TOEIC Thầy Tuấn Anh (Ngoại ngữ Tuấn Anh TAEC)

trung tâm anh ngữ Tuấn Anh

Thương hiệu uy tínPhong cách chuyên nghiệpChất lượng hàng đầuCam kết đầu raChất lượng giảng dạy tốt – học phí lại khá mềm dành cho các bạn sinh viên.

Học phí: 700.000đ – 1.500.000đ

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM

Ở Đại học Sư phạm TP.HCM thường xuyên mở các tổ chức các lớp tiếng Anh tổng quát.

Các trình độ khác nhau để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL iBT.

Ngoài ra ở Đại học Sư phạm TP.HCM liên kết với các cơ quan đoàn thể trong việc giảng dạy tiếng Anh.

Được đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

trung tâm tiếng anh ĐH Sư Phạm

Các khoá Anh văn:Anh văn tổng quát : 1.100.000 – 1.200.000 vnđ (2 tháng)Luyện thi TOEIC : 2.300.000 – 2.500.000 vnđ (2 tháng)Luyện thi IELTS : 2.300.000 – 3.700.000 vnđ (2 tháng)

Ngoại ngữ Khoa Trí

Đến với Khoa Trí bạn sẽ được cải thiện kiến thức ngữ pháp và khả năng phát âm giọng Mỹ.

trung tâm ngoại ngữ Khoa Trí

Đặc biệt là trung tâm tiếng anh học phí giá rẻ.Học phí luyện thi Phát Âm & Ngữ pháp : 620.000 vnđ ( 1 tháng )Học phí luyện thi TOEIC : 720.000 vnđ (1 tháng)Học phí khóa học giao tiếp : 880.000 vnđ (1 tháng)

Cơ sở 1: 283/80 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q. 10Cơ sở 2: 9.05 Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11Cơ sở 3: 4.01 – VIDOland, 18A Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp

Trung tâm Anh ngữ SMF

Là trung tâm tiếng Anh chuyên dành cho trẻ em.SMF có nhiều khoá học đa dạng dành cho trẻ em với học phí hợp lý.Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ giàu kinh nghiệm.Giới hạn 5 – 10 học viên/1 lớp.

Trung tâm tiếng anh SMF

Học phí: 1.500.000đ

Trung tâm tiếng Anh giá rẻ Đại học Bách Khoa

Đến với Anh ngữ Đại học Bách Khoa bạn hãy yên tâm về chất lượng vì các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy.Học phí khá dễ chịu, kèm theo ưu đãi cho các bạn sinh viên.

trung tâm ngoại ngữ ĐH Bách Khoa

Học phí: 800.000đ – 2.000.000đ

Cơ sở 1: Lầu 1, Nhà C6, trường ĐHBK , 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10Cơ sở 2: 142 Tô Hiến Thành, Q.10 (cạnh cổng 3 – ĐHBK)Cơ sở 3: Tòa nhà BK English, trường ĐHBK, (Đối diện ký túc xá khu A ĐHQG)

Hãy theo dõi tiengtrungquoc.edu.vn để bạn có thể biết được nhiều trường học hay trung tâm mà bạn muốn được biết hơn nhé!