Tất cả màu xe exciter 150

Exciter 150 có mấy màu, Exciter 150 màu nào đẹp nhất là câu hỏi được đặt ra hàng đầu của khách hàng khi chọn mua xe. Exciter 150 có nhiều màu sơn cho người dùng lựa chọn, và màu nào đẹp nhất còn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người dùng. Dưới đây là những màu xe Exciter được yêu thích trên thị trường.

Exciter 150 màu đen nhám giá 45 triệu đồng

yamaha Exciter 150 ra màu mới đen nhám hay còn gọi là đen mờ, tên tiếng anh là Matte Black. Đây là bản đặc biệt chỉ sản xuất với số lượng giới hạn vào năm 2016 và được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Ex 150 màu mới đen nhám mạnh mẽ cá tính được kết hợp với các đường vân màu đỏ nổi bật tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Bạn đang xem: Tất cả màu xe exciter 150

Mặt đồng hồ với thiết kế thể thao mới. Khi mở khóa, trên mặt đồng hồ sẽ hiện dòng chữ “Hi Buddy” hoặc “Ready to go” như một lời chào. Có thể nói với ý tưởng này, chiếc xe không còn là vật vô tri vô giác nữa mà đã trở thành người bạn đồng hành với chủ nhân trên mọi cung đường.

Có thể nói đen nhám là màu xe Exciter 150 đẹp nhất. Nó như một biểu tượng của sự mạnh mẽ, phóng khoáng. Exciter 150 là chiếc xe thể thao đáp ứng được nhu cầu của nhiều bạn trẻ cả về thiết kế và động cơ.

Exciter 150 màu trắng đỏ giá 47 triệu đồng

Xe Exciter 150 màu mới nhất có thể kể đến là màu trắng đỏ đen của phiên bản RC. Khung xe Exciter 150 màu đỏ trắng có sự phối hợp hài hòa của 3 màu đen, đỏ và trắng, trong đó màu trắng là nhiều hơn cả. Màu trắng tạo cảm giác tươi sáng, mới mẻ, trẻ trung rất phù hợp với các bạn trẻ năng động. Giá đề xuất từ hãng cho xe Exciter 150 màu trắng đen đỏ này là 46.990.000 đồng.

Exciter 150 màu cam đen giá 47 triệu đồng

Trong các loại màu mới của xe Exciter 150 thì Phiên bản RC có những bản phối màu rất thu hút người dùng. Exciter 150 màu đen cam sử dụng 3 tone màu trên khung xe là xám, đen và cam. Đây là một trong những màu xe Exciter 150 mới khá đặc biệt, sử dụng màu cam không phổ biến trên nhiều dòng xe. Màu cam tạo điểm nhấn nổi bật, kéo lại sự trẻ trung cho tổng thể chiếc xe.

Exciter 150 màu vàng đen giá 42 triệu đồng

Nếu đặt ra câu hỏi “Exciter 150 có bao nhiêu màu” thì chắc hẳn nhiều người phải ngạc nhiên về bảng màu đa dạng của nó. Exciter 150 màu vàng đen được nhiều người dùng yêu thích thuộc bản RC của đời 2017. Màu vàng và màu đen phối hợp với nhau ở hầu hết các chi tiết từ khung xe đến bánh xe. Tổng thể chiếc xe toát lên sự trẻ trung, năng động. Màu vàng nổi bật, lạ mắt mang đến nét cá tính riêng biệt cho người dùng.

Giá xe Exciter 150 màu xanh lá cây giá 48 triệu đồng

Trong tất cả màu xe Exciter 150 thì xanh lá cây được coi là màu sơn lạ mắt nhất. Theo tên gọi của hãng thì màu này được gọi là xanh lá - đen. Khung xe là màu xanh bộ đội kết hợp với màu đen. Nổi bật giữa xe là màu xanh neon. Tuy nhiên, phiên bản phối màu xanh lá cây và màu đen này chỉ có tại thị trường Indonesia. Tại Việt Nam, nhiều biker chọn cách dán tem xe để chơi xe theo sở thích cá nhân.

Exciter 150 màu xanh trắng giá 41,5 triệu đồng

Exciter 150 mẫu mới không còn bản phối màu xanh trắng nữa, tuy nhiên khi nhắc đến vấn đề Exciter 150 màu nào đẹp thì đây vẫn là phiên bản được gọi tên. Màu xanh sử dụng trên phiên bản này là màu xanh GP quen thuộc. Dàn áo lấy màu xanh GP làm chủ đạo, kết hợp với một vài điểm nhấn màu trắng. Hai màu xanh trắng phối với nhau gợi cảm giác thể thao năng động, gợi sự trẻ trung, tươi mới.

Exciter 150 màu xanh bạc giá 45 triệu đồng

Exciter 150 màu bạc xanh và màu xanh trắng có cách phối màu tương tự nhau. Chỉ khác ở các chi tiết màu trắng thành màu bạc. Nên mua Exciter 150 màu gì điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Trên thị trường nói chung thì màu xanh trắng và xanh bạc đều là gam màu trung tính. Bởi vậy nó phù hợp với sở thích của rất nhiều người dùng.

Trên đây là một số màu xe Exciter 150 được nhiều người yêu thích. Để đưa ra đánh giá Exciter 150 màu nào đẹp nhất thì có lẽ là phiên bản màu đen nhám và trắng đỏ.