Tạp chí giáo dục và thời đại

     
giới thiệu thông tin sự khiếu nại phân tích khoa học Đào tạo bồi dưỡng hòa hợp tác thế giới Xuất bản phẩm sản phẩm Thông tin thông tin nội cỗ Văn bản mẫu biểu thư viện

Bạn đang xem: Tạp chí giáo dục và thời đại

Hình hình ảnh hoạt động
*

*
*
*
*
*

-- link website -- Cổng thông tin chính phủ nước nhà Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo cỗ Khoa học và công nghệ Báo giáo dục và đào tạo và thời đại ngôi trường TH, THCS, trung học phổ thông Thực Nghiệm Khoa học giáo dục
*
Đang tầm nã cập: 448
*
Hôm nay: 1,343
*
Tháng hiện tại tại: 108,449
*
Tổng lượng truy vấn cập: 10,014,465

Xem thêm: Bảnh Như Gái Nào Đẹp Bằng Gái Nha Mân Nổi Tiếng L Ngày Tết Sum Vầy Miền Tây

Mục lục Tạp chí công nghệ Giáo dục nước ta Tập 19, số 05 năm 2023


Vietnam Journal of Educational Sciences, Volume 19, Issue 1, 2023


*

Nhận thức về năng lượng vận dụng mô hình giáo dục cảm hứng - xã hội (SEL) vào dạy học của sinh viên sư phạm Việt Nam

Thực tế mang đến thấy, vẫn tồn tại một thành phần giáo viên còn rét nảy, ứng xử thiếu thốn thân thiện đối với học sinh, đồng nghiệp, chưa tạo được lòng tin yêu của học sinh. Vụ việc là hầu như hành vi này không hẳn xuất phát từ các việc trình độ siêng môn, cách thức giảng dạy giảm bớt mà trường đoản cú sự thiếu vắng về tài năng tương tác xóm hội, quản lí lí cảm xúc, xử lý xung đột… hay còn được gọi là năng lực xúc cảm - làng mạc hội. Lúc giáo viên chưa xuất hiện năng lực cảm hứng - xóm hội với năng lực thống trị mô hình học tập tập cảm hứng - xã hội (Social – Emotional Learning, SEL) thì việc khai thác cũng tương tự ứng dụng quy mô để giáo dục học sinh phát triển năng lượng là câu hỏi khó khả thi.


*

Một số phương án quản lí chương trình huấn luyện và đào tạo giáo viên tiểu học tiếp cận CDIO

CDIO là viết tắt của cụm từ: Concelve - Deslgn - Implement - Operate, nghĩa là: ra đời ý tưởng, thiết kế ý tưởng, tiến hành và vận hành, được Viện công nghệ MIT (Hoa Kì) cải cách và phát triển từ đầu thập niên 90 của gắng kỉ trước.


*

Mối contact giữa kinh nghiệm và năng lượng của giáo viên với thói quen tham gia các vận động phát triển siêng môn

Dưới sự tác động ảnh hưởng của cuộc biện pháp mạng khoa học - công nghệ, unique nguồn nhân lực đang đổi thay yếu tố quyết định, đặc biệt là đối với việc tăng lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cũng như sự cải tiến và phát triển nhanh và bền chắc của từng quốc gia.