Tạo màn hình khóa phong cách

     

Among Us là trong những tựa trò chơi được đùa trên điện thoại cảm ứng rất thông dụng trong năm 2020. Lấy cảm hứng từ thiết kế đồ họa cùng hình hình ảnh của phần đông nhân trang bị trong game, một nhà cải tiến và phát triển đã tạo ra ứng dụng tùy biến đổi giao diện màn hình hiển thị khóa của app android mang phong cách Among Us.

Điều quan trọng nữa là ứng dụng còn mang lại tính năng khóa màn hình tương từ như giải pháp mà chúng ta làm nhiệm vụ mở khóa Manifold trong game Among Us nữa.Và nếu bạn cũng đang hiếu kỳ muốn trải nghiệm thì hãy làm theo các bước hướng dẫn mặt dưới.

Bạn đang xem: Tạo màn hình khóa phong cách

Bạn đã xem: Tạo màn hình hiển thị khóa phong cách


*

Tùy biến screen khóa game android theo phong thái Among Us

Bước 1: mua về và thiết lập ứng dụng Among Us Lockscreen cho điện thoại cảm ứng thông minh Android trải qua liên kết bên dưới:

Bước 2: trước khi mở ứng dụng Among Us Lockscreen chúng ta nên tắt nhân tài khóa màn hình. Điều này sẽ giúp tính năng của ứng dụng chuyển động hiệu trái và mang đến trải nghiệm giỏi nhất. Tùy theo dòng máy sẽ sở hữu cách thực hiện không giống nhau nhưng thường xuyên là cài đặt > screen khóa.

Bước 3: Mở vận dụng Among Us Lockscreen, cùng với pop-up Read phone State Permission hiện tại lên các bạn hãy bấm Do it Now tiếp nối cấp những quyền truy cập danh bạ cùng quản cuộc gọi. Điều này chắc rằng sẽ giúp những cuộc gọi đến được hiển thị trên giao diện màn hình hiển thị khóa được tạo thành bởi ứng dụng.


*

Bước 4: với pop-up Disables Sytem Lock Screen là yêu thương cầu các bạn tắt tác dụng khóa screen của hệ thống. Nếu như bạn đã tắt thì hãy bấm nút Later để bỏ qua.


*

Đến đây kĩ năng khóa screen của điện thoại thông minh bạn đã được chuyển đổi thành giao diện mang phong thái game Among Us, chúng ta có thể kiểm tra cũng như trải nghiệm thử.

Còn nếu bạn có nhu cầu đặt mật khẩu cho khóa màn hình tương tự như tạo giao diện unlock màn hình y như làm nhiệm vụ mở khóa Manifold thì hãy click chuột mục phối Password /ON-OFF. Tiếp đến tùy chỉnh mật khẩu bằng cách chạm vào những ô vuông cho ánh sáng của đèn xanh nháy lên, tái diễn một lần tiếp nữa là trả tất.

Xem thêm: Chiều Cao Của Lý Tiểu Long


*

*

Ngoài ra vận dụng còn có khá nhiều tính năng khác góp giao diện screen khóa tấp nập hơn điển hình như:

Change wallpaper: Đặt hình nền cho screen khóa bằng những hình nền game Among Us rất chất lượng được cung ứng sẵn Change swipe…: tạo ra thông điệp khóa screen theo ý của công ty thay do Slide to lớn unlock như mang định. Ví như sử dụng tuấn kiệt này thì nhớ tắt password nhé. Time Fomat: chọn định dạng đồng hồ thời trang 12 tiếng giỏi 24 giờ Preview: coi trước giao diện màn hình hiển thị khóa … xếp thứ hạng 4.9/5 (1 phiếu) Mới cập nhật

3 mẹo đăng story ảnh nhạc luôn nét không biến thành mờ trên Facebook, Instagram

Story tuyệt Tin là thiên tài khá thân thuộc với người tiêu dùng Facebook, Instgram. Tính năng này giúp chúng ta chia sẻ các nội dung bên dưới dạng đoạn phim ngắn hiển thị trong khoảng 24 giờ....

21 giờ trước 5 lượt coi

Google Smart Lock là gì? Cách cai quản tài khoản, mật khẩu sẽ lưu

Nhằm giúp người tiêu dùng đỡ cần ghi nhớ với nhập lại các thông tin đăng nhập sẽ sử dụng, bên trên thiết bị app android có một khả năng mang thương hiệu Google Smart Lock. Google Smart Lock...

2 cách đây không lâu 6 lượt xem

Cách tạo ảnh góc rộng Panorama được chụp từ điện thoại bằng Photoshop

Hầu hết những dòng smartphone bây giờ đều có chính sách chụp toàn cảnh (Panorama). Tuấn kiệt này giúp bọn họ chụp được đều bức hình ảnh có ánh mắt rộng rộng so với bình thường,...


Cách gộp nhóm và tạo hoạt ảnh cho đối tượng trong PowerPoint


Cách xóa format văn bản khi nhập liệu trong Microsoft Word

In đậm, nghiêng, gạch ốp chân giỏi heading, color sắc… là tên thường gọi chung của các loại định hình văn bản. Tùy theo nội dung nhưng mà trong một tệp tin tư liệu thường đựng nhiều loại...