Chi phí phẫu thuật chuyển giới

     

Tạo hóa trêu tức ban mang đến ai đó giới tính ko rõ ràng. Và tuyến phố họ tra cứu lại đúng bạn dạng thân mình cũng quá nhiều chông gai. Phẫu thuật chuyển giới như thể bước cuối cùng và quan trọng nhất giúp người chuyển giới tra cứu lại bao gồm “giới tính thật” của họ. Nhưng chuyển giới mất từng nào tiền?. Là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn, đắn đo nhất trước khi quyết định chuyển giới. 1 trong những showroom hàng đầu vào lĩnh vực thay đổi giới tính là căn bệnh viện thế giới tiengtrungquoc.edu.vn. Cùng kham khảo bảng giá phẫu thuật chuyển giới trên tiengtrungquoc.edu.vn để sở hữu cái nhìn bao quát hơn về phẫu thuật chuyển giới.

Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật chuyển giới

*
Bảng giá chỉ phẫu thuật gửi giới?

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT CHUYỂN GIỚI

Trước khi đưa ra quyết định thay đổi ngẫu nhiên bộ phận như thế nào trên cơ thể, ngoại trừ việc thân thiện đến báo giá phẫu thuật đưa giới, người chuyển giới phải xác định rõ ràng ý mong của phiên bản thân cũng tương tự mong mong hoàn thiện cơ thể ở cường độ nào. Do phẫu thuật biến đổi giới tính là một trong cuộc đại phẫu thuật, đó là một ca phẫu thuật chẳng thể nào đảo ngược được, cần phải đưa ra quyết định đúng đắn cũng như hiểu cụ thể về số đông nguy cơ rất có thể xảy ra sau ca phẫu thuật. Bởi vì vậy, việc lựa chọn bệnh viện phẫu thuật, chưng sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giải phẫu dày dặn chính là yếu tố quan liêu trọng số 1 trong cuộc hành trình thay đổi giới tính.

*
Bệnh viện nước ngoài tiengtrungquoc.edu.vn – Địa chỉ phẫu thuật đưa giới được hàng trăm ngàn người gửi giới tin cậy

Bệnh viện quốc tế tiengtrungquoc.edu.vn là dịch viện đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi giới tính được thành lập và hoạt động từ năm 1984 mang lại nay. Với trên 120 chuyên gia, bác bỏ sĩ siêng khoa giàu ghê nghiệm, kỹ năng tay nghề cao phối hợp khoa học kỹ thuật y khoa góp thêm phần tạo nên khét tiếng bệnh viện đưa giới bậc nhất thế giới hiện tại nay. Tại tiengtrungquoc.edu.vn bạn sẽ được tư vấn từ vai trung phong lý, quy trình, phương pháp điều trị, bảng báo giá phẫu thuật chuyển giới rất tốt theo từng triệu chứng sức khỏe.

Xem thêm: Có Nên Mua Xe Máy Đứng Tên Công Ty Đứng Tên? Sang Tên Giấy Tờ Xe Mang Tên Công Ty Cho Cá Nhân

Đây là bảng giá phẫu thuật chuyển giới kham khảo từ nam giới sang nữ:

DỊCH VỤSỐ NGÀY NẰM VIỆNGIÁ BAHT THÁI
Chuyển giới từ nam sang nàng bằng dương vật9 375,000 B
Chuyển giới từ phái mạnh sang cô bé bằng ruột già7 430,000 B
Cấy thêm da để tạo nên độ sâu cho chỗ kín thêm 80,000 B
Chỉnh sửa gửi giới từ chỗ khác bằng ruột già7 340,000 B
Chỉnh hình môi lớn bé nhỏ sau khi đưa giới (tùy vào tầm độ cạnh tranh dễ) 1 – 3 80,000 B
Chỉnh sửa môi lớn nhỏ xíu 1 chút sau khi chuyển giới 20,000 B
Chỉnh sửa ống ngày tiết niệu bị tịt 20,000 B
Nới giãn ống ngày tiết niệu 5,000 B/lần
Chỉnh sửa ống ngày tiết niệu lớn1 80,000 B
Chỉnh sửa môi trong-ngoài làm tại phần khác2 120,000 B

Khác với đưa giới từ phái nam sang nữ, phần lớn ca mổ xoang biến thiếu phụ thành bọn ông trái ngược trọn vẹn và phức hợp hơn không ít so với hành trình chuyển bản thân của đấng mi râu. Và tất cả nhiều phương pháp để lựa chọn tùy vào điểm lưu ý của cơ thể. Đây là bảng giá chỉ phẫu thuật gửi giới kham khảo từ phụ nữ sang nam:

DỊCH VỤSỐ NGÀY NẰM VIỆNGIÁ BAHT THÁI
Cắt ngực sẹo chữ U Keyhole2 100,000 B
Cắt ngực sẹo Sẹo chữ I – Double Incision2 110,000 B
Cắt ngực hình chữ T ngược T-scar/Sẹo chữ I + di dời quầng ngực Double Incision/Sẹo chữ O2 110,000 B
Cắt quăng quật tử cung, buồng trứng cách thức mổ mở4 110,000 B
Cắt bỏ tử cung, buồng trứng bằng phương thức nội soi2 130,000 B
Cắt quăng quật tử cung, buồng trứng bằng phương pháp nội soi qua ngã âm đạo2 130,000 B
Kéo ống tiết niệu cùng may đóng góp lỗ tử cung7 150,000 B
Kéo ống tiết niệu với may đóng góp lỗ tử cung nội soi7 180,000 B
Chuẩn bị lòng tay trong làm ống ngày tiết niệu1 74,000 B
Cấy ghép dương vật14 330,000 B
Tạo hình đầu dương vật sau khi cấy ghép thành những hình nấm3 80,000 B
Cấy tinh hoàn (chưa bao gồm giá implant)3 95,000 B
Cấy lại thanh silicon trong dương vật (chưa bao gồm giá implant)5 96,000 B

Hai bảng giá phẫu thuật đưa giới này chỉ mang tính chất kham khảo. Tùy vào điều kiện sức khỏe và cơ địa của mọi cá nhân là không giống nhau. Nhưng chú ý chung, mức giá ở tiengtrungquoc.edu.vn hợp lý và phải chăng so với phần lớn gì các bạn nhận được từ kết quả mãn nguyện sau phẫu thuật gửi giới lẫn quality dịch vụ trên đây.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tra cứu hiểu cụ thể hơn về quy trình phẫu thuật gửi giới cũng như báo giá phẫu thuật gửi giới. Hãy tương tác với văn phòng thay mặt đại diện của bệnh dịch viện quốc tế tiengtrungquoc.edu.vn trên Việt Nam.

Ms. Quỳnh Lưu

– Điện thoại: (+84) 906 04 04 60

tiengtrungquoc.edu.vn

Với ngay sát 10 năm kinh nghiệm tay nghề hỗ trợ, Ms Quỳnh giữ đã với đang trợ giúp hàng trăm chúng ta được thoải mái sống đúng với đậm chất ngầu và cá tính của bạn dạng thân, thực hiện hóa ước mơ của chủ yếu mình.

Liên hệ với Ms Quỳnh Lưu, điều các bạn nhận được là:

Thông tin bốn vấn đúng mực và chủ yếu thống về quy trình chuyển giới, bảng giá phẫu thuật chuyển giớiTư vấn âu yếm hỗ trợ sức khỏe chu đáo, tận tâm, siêng nghiệp.Đặt kế hoạch hẹn với các Bác sĩ dày dặn tay nghề tại tiengtrungquoc.edu.vn.Sắp xếp phiên dịch viên giờ Việt hoàn toàn miễn phíHỗ trợ căn bệnh nhân vụ việc đi lại, ăn ở, tin báo những khu vui chơi và giải trí giải trí,.. Tại Bangkok

Điều quánh biệt, những thông tin bốn vấn trọn vẹn miễn phí, Ms Quỳnh Lưu không nhận bất kể khoản tiền tư vấn nào từ khách hàng.