Tăng cân cấp tốc trong 1 tuần

Mục lục bài viết

Hãy cùng xem hướng dẫn cách tăng cân nhanh trong 1 tuần ngay bên dưới nhéTự làm Sữa tăng cân lắcMỗi ngày cần ăn bao nhiêu gram protein, carb, fat để tăng cân nhanh trong 1 tuần?Những loại thực phẩm bổ sung thích hợp cho việc tăng cân nhanh

Hãy cùng tìm hiểu cách tăng cân nhanh trong 1 tuần cùng Thể Hình Channel để biết làm sao để tăng cân an toàn nhất nhé.

Bạn đang xem: Tăng cân cấp tốc trong 1 tuần

Vậy làm sao để thực hiện 1 ly sữa tăng cân tại nhà đâyĐầu tiên bạn cần phải có 1 cái máy xay sinh tố trước.Tiếp theo là một số loại trái cây mà bạn thích như là dây tây, cam, nho, trái cây khô…để bổ sung carb chất xơ.Và một ít loại hạt mà bạn thích khác như hạt CHIA, hạt lanh…để bổ sung chất béoNếu muốn có nhiều chất xơ, hãy chuẩn bị thêm 1 ít rau xanh mà bạn muốn. Một trong những loại rau ưa thích của mình chính là rau chân vịt.Với nước, bạn có thể sử dụng nước lọc hoặc pha với sữa, nước ép trái cây đều được.

Cho tất cả vào trong máy xay và xay nhuyễn trong khoảng 3-5 phút nhớ cho thêm ít đá vào để uống ngon hơn.

Để có 1 ly sữa tăng cân ngon miệng thì bạn có thể sẽ cần phải thử nghiệm vài lần để tìm ra vị mà bạn cảm thấy thích, nếu chưa có ý tưởng nào thì hãy tham khảo 47 công thức pha sữa tăng cân này để biết thêm nhé.

12. Hãy chú ý đến các chi tiết thay đổi nhỏ trên cơ thể: Bạn cần ghi chép và theo dõi quá trình ăn uống cũng như tập luyện đầy đủ, hãy chú ý những thay đổi trên cơ thể và cảm giác của bạn. Bạn có thể không đếm calo tốt nhưng đó có thể là lý do đến bây giờ bạn vẫn chưa tăng cân hiệu quả được. Trong giai đoạn tăng tốc thì những thay đổi nhỏ đều đáng để lưu ý.

13. Tìm động lực của bạn: Hãy nghĩ về cân nặng lý tưởng mà bạn đang nhắm tới, hãy tưởng tượng bạn sẽ được gì khi làm được điều đó, bạn sẽ có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp thế nào khi tăng cân….hãy tìm các động lực đó để thôi thúc bạn.

14. Khi tăng cân và tăng cơ bắp, bạn vẫn sẽ có lượng mỡ dư thừa. Tuy nhiên đừng hoảng sợ, miễn là bạn vẫn giữ thói quen tập luyện đều đặn và thêm 1 vài buổi cardio xen kẽ vào, lượng mỡ đó sẽ luôn được giữ ở mức tối thiểu. Bạn đang vật lộn để tăng cân nên sẽ không dễ dàng để tăng cái vèo cả chục ký mỡ đâu.

15. Hãy Kiên nhẫn! Tăng cân lành mạnh đòi hỏi nhiều thời gian hơn, nếu bạn hiểu được điều đó thì bạn sẽ đỡ cảm thấy chán nản và có ý định bổ cuộc trước khi cơ thể bạn kịp cho bạn thấy kết quả.

Xem thêm: Bà Lê Thị Ngọc Diệp Là Ai ? Tiểu Sử Chi Tiết Về Đại Gia… Lê Thị Ngọc Diệp Trịnh Văn Quyết

16. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sử dụng điều này để tạo mối quan hệ tích cực với thức ăn. Học cách nấu ăn theo cách riêng của bạn, thường thức đồ ăn bạn nấu với người khác thường xuyên hơn, tận hưởng toàn bộ quá trình nuôi dưỡng chính mình. Hãy ăn nó với bạn bè và người thân nếu có thể.

Những loại thực phẩm bổ sung thích hợp cho việc tăng cân nhanh

Trong quá trình tăng cân, ăn uống năm vai trò thiết yếu trong việc kết quả đi đến đâu. Nếu bạn không đáp ứng đủ về yêu cầu ăn uống thì vẫn có những loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ bạn tăng cân hiệu quả dễ dàng hơn.

Sữa tăng cân – Mass Gainer

Sữa tăng cân là loại thực phẩm bổ sung hữu ích nhất trong trường hợp bạn không đủ thời gian để nấu ăn hoặc ăn nhiều bữa. Với việc cung cấp 1 lượng calories lớn, lượng Protein cao và nhiều Vitamin cần thiết khác thì bạn sẽ yên tâm hơn trong việc bổ sung dinh dưỡng hằng ngày. Xem danh sách sữa tăng cân mass gainer đang được yêu thích nhất hiện nay ngay tại đây

Whey Protein

Whey protein sẽ rất thích hợp trong trường hợp bạn không ăn được nhiều thịt hoặc thức ăn giàu protein hoặc đơn giản là bạn đang ăn chay. Nó sẽ giúp bạn bổ sung lượng Protein còn thiếu trong bữa ăn để đảm bảo cơ bắp bạn có đủ lượng protein để phát triển. Bạn có thể xem lại bài viết tổng quan về protein và top sữa tăng cơ whey protein tốt nhất hiện nay để biết thêm nhé.

Creatine

Creatine giúp duy trì năng lượng trong suốt quá trình tập để cải thiện hiệu suất của buổi tập nhiều hơn từ đó tăng cơ hiệu quả hơn. Creatine cũng hút nước vào tế bào giúp bạn trông “cơ bắp” hơn và nặng hơn. Mỗi ngày chỉ cần dùng 5-10g là đủ. Xem tổng quan về Creatine tại đây.

ZMA

Ngủ là quá trình tăng cơ diễn ra mạnh mẽ nhất, nếu bạn có vấn đề với giấc ngủ của mình thì hãy sử dụng ZMA để giúp dễ ngủ hơn và tất nhiên là hỗ trợ phát triển cơ tốt hơn.

Testosterone

Các viên uống Testosterone không phải là hóc môn tiêm dùng trực tiếp vào người, mà chúng là những thành phần tự nhiên giúp kích thích cơ thể sản xuất Testosterone (ví dụ như kẽm). Giúp xây dựng cơ bắp tốt hơn. Xem toàn tập về Testosterone tại đây

Tóm lại

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn về cách tăng cân nhanh trong 1 tuần. Nó có vẻ phức tạp (thật tế thì tăng cân còn khó hơn giảm cân) nhưng nếu bạn kiên trì, đọc kĩ các hướng dẫn ở trên và thực hành nó một cách cẩn thận thì mong ước tăng cân nhanh của bạn sẽ sớm đến thôi. Nhớ kĩ hãy luôn KIÊN TRÌ bạn nhé.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ có thể Inbox trực tiếp trên Fanpge của Thể Hình Channel để được hỗ trợ nha.