Xe roll royce của đàm vĩnh hưng

     

(TNO) vào liveshow mến hoài nghìn năm 2 diễn ra tối 13.12 tại TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng gây choáng lúc đưa mẫu xe Roll Royce mạ vàng vào trực tiếp khu vực diễn ra chương trình. Số đông khán mang đều vùng lên và hồi hộp theo biểu diễn này.


(TNO) vào liveshow Thương hoài nghìn năm 2 diễn ra tối 13.12 tại TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng gây choáng khi đưa chiếc xe Roll Royce mạ vàng vào thẳng quần thể vực diễn ra chương trình. Hầu hết khán giả đều đứng dậy và hồi hộp theo màn trình diễn này.

Bạn đang xem: Xe roll royce của đàm vĩnh hưng


*
ChiếcRoll Royce mạ đá quý tiến vào khu vực vực diễn ra liveshow
Theo tiết lộ trước đó, Mr Đàm phải chi10.000 USD cho chi phí vận chuyển với bảo hiểm để vận chuyển chiếc xe từ Hà Nội vào sử dụng Gòn. Chiếc Roll Royce này còn có các bộ phận như tay cầm, khung xe... được mạ vàng, trị giá bán hơn 40 tỉ đồng vàchưa từng được mang ra chạy, chưa có bảng số.
Ngay trong phần 3 của liveshow với chủ đề Tình yêu-Cô đơn-Chia tay, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cả khán chống xôn xao lúc đưa chiếc xe cộ này từ cánh con kê vào quần thể vực biểu diễn. Anh bước ra lịch lãm như một quý ông, tay ôm chú cún và thể hiện ca khúc... Kiếp nghèo.
*
Sự xuất hiện của chiếc xe tạo xôn xao cả khán phòng
*
Nhiều khán giả đã đứng dậy để quan sát và theo dõi màn biểu diễn này
*
Đàm Vĩnh Hưng ôm thú cưng bước ra từ hết sức xe, sau đó lên sảnh khấu thể hiện ca khúc... Kiếp nghèo
Có thể nói, vềkhoản tạo "chiêu trò", khiến khán giả đứng ngồi ko yên,Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ cạn ý tưởng. Không riêng việc mang xế hộp lên sảnh khấu, ngay từ lúc bắt đầu chương trình, anh đã khiến khán giả phải trầm trồ với sân khấu nhiều năm hơn 55 m, được dàn dựng như một nhỏ phố với công ty cửa, cây cối biến đổi liên tục bằng công nghệ 3 chiều mapping để phù hợp với từng ca khúc, từng mảng nhạc.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Tự Nhiên Hà Nội ), Trường Đh Khoa Học Tự Nhiên (Đhqg Hà Nội)


Lộng lẫy, hào nhoáng, lao động và nhiều chi tiết - tất cả dường như đã trở thành dấu ấn riêng rẽ của bộ đôi Đàm Vĩnh Hưng - đạo diễn Trần Vi Mỹ trong số liveshow. Chỉ cần nhìn phương pháp bày trí, giải pháp chuyển cảnh linh hoạt và đúng đắn đến từng đưa ra tiết nhỏ trên sảnh khấu, tất cả thể chú ý thấy sự tỉ mỉ cùng đòi hỏi cao của chủ nhân chương trình.
Xuất hiện trên sảnh khấu hoành tráng ấy, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chứng tỏ vị thế của một ca sĩ dày dạn ghê nghiệm với lối hát rất riêng cùng phong độ ổn định từ đầu đến cuối. Suốt hơn 3 tiếng đồng hồ, anh đã thể hiện gần 30 ca khúc, vào đó, bolero chiếm khoảng 60%.
Liveshow được phân tách thành6 chương theo những mảng màu không giống nhau như:Nhạc học đường, Nhạc lính; Tình yêu-Cô đơn-Chia tay, Nhạc ngoại, Nhạc Twist cùng Nhạc Lounge. Các khách mời Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Quách Ngọc Ngoan, Giang Hồng Ngọc... Cũng góp thêm những color sắc, làm đa dạng hơn cho chương trình.
Có thể nhận thấy, tức thì trong việc lựa chọn khách hàng mời, Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến người ta phải vắt óc suy nghĩ bởi sao lại là chàng diễn viên Quách Ngọc Ngoan, vì sao lại mời Phạm Thu Hà - một ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc cổ điển, do sao lại để cho Hồ Ngọc Hà hát nhạc xưa... Và tất cả đều được trả lời thỏa đáng trong liveshow.
Có thể nói,Thương hoài nghìn năm 2 chỉn chu với gần như không tồn tại bất kỳ một sơ suất nào đáng chê trách. Với một liveshow thỏa mãn cả phần chú ý và phần nghe như thế, người yêu mến Đàm Vĩnh Hưng chắc hẳn đã bao gồm một đêm thưởng thức âm nhạc trọn vẹn. Cũng như giọng hát đặc trưng với giải pháp gằn giọng và nhấn nhá ko lẫn vào đâu được của Đàm Vĩnh Hưng, những ai đã yêu thì sẽ yêu thương đến "nghiện", còn đã không thích thì khó khăn mà "thấm" vào tim...
*
Chương trình mở đầu với những ca khúc về tình học trò
*
Nhà thơ Đỗ Trung Quân cùng nghệ sĩ Minh Trang đảm nhiệm phương châm dẫn chuyện
*
Cảnh trí sảnh khấu biến đổi liên tục theo âm nhạc
*
Khán giả bao gồm thể dễ dàng hình dung được xuyên suốt liveshow là hình ảnh của đôi uyên ương từ thời điểm ngồi chung ghế công ty trường mang lại đến khi trải qua những biến cố vào chiến tranh, phân chia ly, nhung nhớ, chờ đợi, đau buồn và ở đầu cuối vượt lên phía trên tất cả khắc nghiệt, họ hạnh phúc mãi mãi với mọi người trong nhà cho đến khi về già
*
Có thể nói với liveshow lần này, Đàm Vĩnh Hưng đã mặc một chiếc áo mới mang đến bolero với sự kết hợp giữa ban nhạc hiện đại, dàn hợp xướng với đặc biệt là dàn nhạc giao hưởng
*
Sự xuất hiện của Quách Ngọc Ngoanvới ca khúc Hồi tưởng song ca cùng chủ nhân đêm nhạc mang đến nhiều thú vị bởi không phải là một giọng ca chăm nghiệp, Quách Ngọc Ngoan hát một biện pháp bản năng. Với điều đó dường như là lí vì chưng Đàm Vĩnh Hưng quyết định mời phái nam diễn viên tham gia liveshow của mình bên cạnh những giọng ca nổi tiếng khác
*
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ
*
Hồ Ngọc Hà song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng vào ca khúcSang ngang