Liên minh huyền thoại 12

     

LMHT cải thiện chất lượng game của mình thông qua các phiên bản cập nhật. Việc này được thực hiện thông qua các link được up trên trang chủ. Hoặc trò chơi có thể tự động update thông qua tích hợp của Garena. Chính vì sự cập nhật liên tục ấy mà không thể nào tránh khỏi những lỗi sai. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người chơi cách khắc phục lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại 12


Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update lmht

Nguyên nhân dẫn đến tính trạng lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không cập nhật được LOL sẽ khiến các chương trình trong LMHT tạm dừng lại khi đang trong quá trình update và tất nhiên bạn sẽ không thể truy cập game được. Điều này có thể do file cập nhật tải về không đầy đủ. Hoặc trường hợp là bởi vì thư mục chứa game của các bạn bị hỏng trước đó. Có thể liệt kê một số lỗi như sau:

Phần mềm diệt virus chặn/xóa một số file.Lỗi trong quá trình tải game.Virus ăn mất file.


*

Nguyên nhân dẫn đến lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi khi đang cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên người dùng có thể khắc phục được nếu rơi vào các trường hợp sau đây.

Lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại do chưa tắt tường lửa

Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất khi cập nhật game. Bởi đối với máy tính các phần mềm được tích hợp kèm với game cũng được nhận dạng như một con virus nguy hiểm. Hệ thống bảo vệ của máy tính sẽ tự động chặn các phần mềm này tiếp xúc với bộ nhớ của máy. Đó chính là lý do khi cập nhật thường hiển thị lỗi phần mềm độc hại. Thực hiện các bước sau để khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để kiểm tra máy mình đã tắt tường lửa hay chưa, bạn hãy truy cập vàoWindow Defender Firewalltrong phầnControl Panel (hoặc Windows Firewall với win 7).


*

Chọn Window Defender Firewalltrong mụcControl PanelBước 2:Click chọnTurn WindowsDefenderFirewall on or off.


*

Check vào 2 ô đỏ như hình để tiến hành tắt tường lửaBước 3: Tiếp tục chọn tắt tích hợp này, sau khi hoàn thành bước này bạn nên khởi động lại máy trước khi thực hiện quá trình tải bản cập nhật game một lần nữa.

Lưu ý: Khi quá trình cập nhật hoàn tất, bạn nên bật lại Window Defender Firewallphòng trường hợp các phần mềm độc hại lợi dụng tình trạng kém an toàn của máy để xâm nhập và làm hư hại các dữ liệu hiện có trong máy của bạn.

Lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại do hết dung lượng ổ chứa

Rất nhiều bạn lưu file game ở ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua các lần update LMHT lên phiên bản mới thì dung lượng cũng sẽ tăng lê. Điều này dẫn đến tình trạng lỗi không tải được bản cập nhật LOL mới được nữa.


Đây được xem là một lỗi cơ bản nhưng rất thường xảy ra. LMHT là một game có cấu hình yêu cầu không cao nhưng dung lượng ổ cứng bạn cần để tải game phải tương đối lớn, từ 10 đến 15G mới có thể cài đặt tựa game này trong máy của bạn.

Cách sửa lỗi cập nhật LOL này cũng khá đơn giản. Bạn có thể nâng cấp dung lượng của máy, tốt nhất là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí nâng cấp SSD 225G nếu bạn muốn có tốc độ load game nhanh hơn. Trường hợp bạn không có đủ kinh phí cho việc trang bị một ổ lưu trữ mới thì dọn bớt các ứng dụng, phần mềm không cần thiết. Cách này cũng có thể giúp bạn có thêm khoảng trống cho LMHT.

Hướng dẫn cách cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game nổi tiếng trên khắp thế giới, LOL luôn thiết kế để phục vụ cho người chơi những tiện ích ngay cả trong việc tải/ cập nhật. Bên cạnh tính năng update tự động, bạn có thể khắc phục lỗi cập nhật LOL theo cáchthủ công.

Cách 1: Tải trực tiếp trên trang chủ Garena

Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của tựa game này và click chọn vào phímtải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác có hướng dẫn cụ thể về việc tải các bản cập nhật hoặc toàn bộ trò chơi.


*

Đăng nhập địa chỉ lienminh.garena.vn, chọn Tải Game


*

Chọn bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải cập nhật thông qua Garena

Sau khi đăng nhập vào Garena bạn sẽ được chuyển đến giao diện game. Tại đây sẽ có hiện sẵn nút tải hoặc cập nhật nếu phiên bản game bạn đang dùng không phải mới nhất. Chức năng này cũng có tích hợp thêm tính năng phát hiện và khắc phục lỗi. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức tính tương đối.

Xem thêm: Em Nên Học Đại Học Hay Học Nghề Hay Học Đại Học, Học Đại Học Hay Học Nghề


Bấm chọn Cập nhật hoặc Tải về

Trường hợp bạn vẫn gặp lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoạihãy xóa hết game đi và cài đặt lại từ đầu nhé!

Trên đây là những cách cơ bản nhất để khắc phục lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình chơi LMHT chắc chắn chẳng thể nào mượt mà từ đầu đến cuối. Người chơi cần linh hoạt, chủ động trong việc sửa các lỗi cơ bản để tránh mất thời gian mang ra tiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.


Số lần LOL cập nhật 1 tuần còn nhiều hơn số lần thắng của tui.Mấy ông máy yếu mạng chậm thì Garena nó tải với tốc độ vài chục kbs….Nếu update thủ công thì sẽ nhanh hơn vì tải file update bằng idm được…Lúc Garena yêu càu cập nhật nhớ để ý mã số ở chữ cập nhật (ví dụ 20200402)Vào tải bản update , nếu bạn chơi thường xuyên thì chọn bản mới nhất là đúng. Còn nếu vài ngày không chơi phải update từng phiên bản một, ví dụ Garena nó yêu cầu 20200402 , copy link tải cập nhật , xem dòng link có số đó không (ví dụ dl.garenanow.com/games/lolvn/patcher/VN_patch_20200331to20200402_ul9k6otn/VN_patch_20200331to20200402_ul9k6otn.exe có mã 20200402 là đúng. Nếu tải nhầm bản khác update nó sẽ báo Sai phiên bản…Tải xong thì copy file vào thư mục bạn cài game , thường là C:GarenaGames32787Xong mở Garena lên , bấm vào cờ lê góc trái màn hình , chọn cập nhật thủ công, xong chọn đường dẫn C:GarenaGames32787 , bấm vào file update và OK.Lúc này game sẽ tự cập nhật , đợi chút là xong…Tag: cach cap nhat lol, lmht, lol, cap nhat, 10.1


Trong thời gian vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) liên tục cho ra mắt tính năng mới, chế độ chơi hoặc bổ sung mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, LMHT ngày một nặng thêm và dung lượng cập nhật cũng tăng dần theo thời gian.

Cách cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại

Để đảm bảo bạn sớm được trải nghiệm Chiến Trường Công Lý, nhà phát hành đã bổ sung thêm chức năng cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại dành cho game thủ. Nhưng trước tiên bạn cần tải bản patch mới nhất của trò chơi.- Link tải bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoạitại đây.

Lưu ý: Bạn cần chép bản cập nhật đã tải về vào ổ đĩa chứa thư mục Liên Minh Huyền Thoại. VD: Nếu cài Liên Minh Huyền Thoại ở ổ C:/,bạn cần để tập tin tải về vào ổ C:/ trước khi tiến hành cập nhật.

Cách 1: Cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại thủ công- Bước 1: Khởi chạy phần mềm Garena PC, đăng nhập tài khoản và sau đó chọn Liên Minh Huyền Thoại trong danh sách trò chơi.

- Bước 2: Chọn tính năng Cập nhật thủ công xuất hiện ở góc trái của Garena như hình minh họa bên dưới của Taimienphi.

- Bước 3: Chọn đường dẫn đến phiên bản cập nhật mới Liên Minh Huyền Thoại (định dạng .exe) mà bạn thực hiện tải về trước đó, click Open.

- Bước 4: Chọn OK và chờ hoàn tất cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại.

Cách 2: Tính năng tự động cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại- Bước 1: Tương tự như trên, bạn cần khởi động phần mềm Garena PC và đăng nhập tài khoản game.- Bước 2: Chọn Liên Minh Huyền Thoại và nhấp Cập Nhật xuất hiện ngay trên giao diện.

- Bước 3: Sau khi quá trình cập nhật kết thúc, click Bắt Đầu để khởi động trò chơi.

Nếu trong quá trình cập nhật phiên bản mới Liên Minh Huyền Thoại gặp phải một số lỗi phát sinh, thực hiện theo những cách trên mà không được, bạn có thể sử dụng tính năng tự động sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại, khắc phục tình trạng cập nhật thiếu file, thiếu dữ liệu game.

Có rất nhiều phiên bản cập nhật Liên Minh huyền thoại dung lượng lớn khiến người chơi gặp nhiều khó khăn. Và để đảm bảo việc trải nghiệm diễn ra tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn nhanh cách cập nhật đối với tựa game MOBA huyền thoại này.

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 9.2, thay đổi tướng và trang phục Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ? Cách tự động sửa lỗi game Liên Minh Huyền Thoại Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT Chi tiết bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.22 Cách nhận Huy Hiệu Thần Binh Liên Minh Huyền Thoại