Siêu mẫu thể hình thế giới

Để có thân hình đẹp và săn chắc, các cô gái này đã chăm chỉ tập luyện hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống khoa học.

Bạn đang xem: Siêu mẫu thể hình thế giới

Kayla Itsines (30 tuổi) là huấn luyện viên cá nhân người Australia. Cô cũng là tác giả và doanh nhân sáng lập ra loạt sách điện tử về thể dục có tên Bikini Body Guides (BBG). Tháng 3/2016, TIME vinh danh Kayla Itsines là một trong 30 người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. Ảnh: Harper"s Bazaar, Refinery29.

Sommer Ray (25 tuổi) là người mẫu thể hình đến từ Mỹ. Nhờ có vẻ ngoài săn chắc và chiều cao 1,70 m, cô thu hút được 26,6 triệu lượt quan tâm trên mạng. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Sommer Ray còn thương hiệu quần áo riêng có tên Sommer Ray Collection. Ảnh: Sommer Ray.

Michelle Lewin là người mẫu và vận động viên thể hình giành nhiều giải thưởng quốc tế. Nữ vận động viên 35 tuổi trở nên nổi tiếng nhờ tác động của cô đối với ngành công nghiệp người mẫu thể hình. Cô từng xuất hiện trên trang bìa của một số tạp chí thể thao nổi tiếng như Sports & Fitness, Her Muscle & Fitness Iron Man. Ảnh: Michelle Lewin.

Jen Selter (28 tuổi) tạo dựng tên tuổi cho bản thân từ sớm. Niềm đam mê thể dục bắt đầu ở trường trung học khi cô làm việc tại quầy lễ tân của phòng tập. Jen Selter nhận ra tập thể dục là cách giảm bớt căng thẳng và có vóc dáng đẹp. Năm 2017, cô được Forbes công nhận là người có ảnh hưởng đến sức khỏe nhờ các bài tập hiệu quả. Ảnh: Jen Selter, Viral.

Paige Hathaway (34 tuổi) có thể lực vượt trội. Từ việc lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó đến khi trở thành biểu tượng thể hình toàn cầu, cô luôn là cảm hứng cho những người khác phấn đấu hết mình để thực hiện ước mơ. Chính đạo đức làm việc và tinh thần mạnh mẽ đã giúp cô trở thành một trong những huấn luyện viên cá nhân nổi tiếng. Ảnh: Paige Hathaway.

Ana Cheri (35 tuổi) là người mẫu thể hình, ngôi sao truyền thông xã hội gốc Mỹ. Cô được nhiều người hâm mộ nhờ có thân hình quyến rũ và nổi bật. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu thành công, Ana Cheri còn là chủ phòng gym và hãng thời trang thể thao có tiếng tại Mỹ. Theo Celebrity Net Worth, tính đến năm 2018, Ana Cheri có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 3,57 triệu USD. Ảnh: Ana Cheri, Body.

Hình thể của Anllela Sagra (28 tuổi) nhận được nhiều sự chú ý nhờ gương mặt khả ái, vóc dáng săn chắc và cân đối. Trước khi nổi tiếng với vai trò người mẫu thể hình, cô là sinh viên thiết kế thời trang. Cô là hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái nhờ quá trình lột xác từ thân hình gầy trơ xương đến huấn luyện viên có thân hình gợi cảm. Ảnh: Anllela Sagra, Reddit.

Dù có chiều cao khiêm tốn, Anna Nystrom vẫn nổi bật nhờ đường cong cơ thể và thân hình săn chắc. Cô trải qua vài thất bại khi theo học ngành Thiết kế thời trang do vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, Anna Nystrom đã xoay chuyển tình thế bằng cách tìm hiểu về sức khỏe và thể lực. Từ đó, cô trở thành huấn luyện viên cá nhân. Ảnh: Anna Nystrom.

Tammy Hembrow (27 tuổi) là ngôi sao thể hình thu hút 12,6 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân. Theo The Sun, cô thừa nhận thời niên thiếu đã có lối sống không lành mạnh. Từ đó, cô quyết tâm tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng và tập thể dục hợp lý để có vóc dáng đẹp. Tammy Hembrow bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân vào năm 2015 bằng cách hướng dẫn phụ nữ cần sống lành mạnh hơn. Ảnh: Tammy Hembrow.

Amanda Lee là người mẫu thể hình gốc Canada. Cô thừa nhận bản thân khá nhút nhát vì từng có cơ thể gầy khi còn trẻ. Mẹ của Amanda Lee là huấn luyện viên cá nhân - người đã giúp cô tìm thấy niềm đam mê thể hình. Nữ người mẫu bắt đầu được biết đến sau khi vũ công nổi tiếng gắn thẻ cô vào bức ảnh chụp chung. Hiện trang cá nhân của cô thu hút 11,5 triệu lượt theo dõi. Ảnh: Amanda Lee.

Dàn người mẫu ngoại cỡ được nhiều thương hiệu yêu thích Phá vỡ tiêu chuẩn về hình thể, nhiều người mẫu ngoại cỡ trở nên nổi tiếng và có cơ hội làm việc cho các tên tuổi hàng đầu trong ngành thời trang.

Bạn nên chi bao nhiêu tiền mỗi tháng để mua sắm quần áo?

Các chuyên gia tài chính khuyên mọi người nên áp dụng phương pháp 5%, hạn chế chạy theo xu hướng của thời trang nhanh.

Dàn người mẫu nội y da màu của Victoria"s Secret

Những cô gái này đã vượt qua ý kiến trái chiều của công chúng để tự tin tỏa sáng, chinh phục mọi sàn diễn.

người mẫu thể hình người mẫu nữ bikini mẫu nội y mẫu bikini người mẫu nội y người mẫu sexy