Sáng kiến kinh nghiệm môn toán

Trang chủ » Tài Liệu Sáng Kiến Kinh Nghiệm » 20 Mẫu Đề Tài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Toán Thcs Lớp 6,7,8,9

Bất đẳng thức Bunhiacopxki trong giảng dạy môn toán 9

Tên đề tài: Sử dụng bất đẳng thức Bunhiacopxki trong giảng dạy môn toán ở THCS

Tác giả: Dương Thế Nam – trường THCS Thanh LãngMục tiêu đề tài: Nhằm mục đích nâng cao mở rộng hiểu biết cho học sinh nhất là việc bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các em hiểu sâu hơn về bất đẳng thức.

Bạn đang xem: Sáng kiến kinh nghiệm môn toán

4.4. Kinh nghiệm giải bài toán cực trị Đại số

Tên đề tài: Một số kinh nghiệm giải bài toán cực trị Đại số

Tác giả: Nguyễn Văn Tuấn – trường THCS Yên BìnhMục tiêu đề tài: Tác giả đưa ra sáng kiến với mục đích giúp học sinh và đồng nghiệp có một cách nhìn tổng quát về cách tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất. Thông qua các ví dụ cụ thể, học sinh sẽ vận dụng từng phương pháp vào từng bài toán.

Xem thêm: Trực Tiếp Gala Vinh Danh U23 Việt Nam Tại Sân Vận Động Mỹ Đình

4.5. Phương pháp tích cực trong giảng dạy toán 9

Tên đề tài: Dạy học môn Toán theo phương pháp tích cực

Tác giả: Đặng Thái Sơn – trường THCS Tân HợpMục tiêu đề tài: Nhờ vào kinh nghiệm giảng dạy của bản thân và việc dự giờ tiết học của các giáo viên khác, tác giả đã nghiên cứu bản chất của phương pháp dạy học tích cực và đưa ra phương pháp hiệu quả nhất cho môn Toán học lớp 9.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Trên đây là top những bài sáng kiến kinh nghiệm môn toán thcs từ lớp 6 đến lớp 9 rất có giá trị tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ giành được điểm số cao, thành tích tốt trong quá trình giảng dạy, học tập.