Liên hiệp thành resort phú quốc

Bạnđang có ý định cùng gia đình, vợ/chồng hay cùng bạn bè làm một chuyến nghỉdưỡng tại Phú Quốc. Vậy bạn nên thử lưu trú tại Liên Hiệp Thành Resort. Nơi đâytọa lạc tại một vị trí mà ai cũng phải yêu thích. Đó chính là sát bên biển.Thích hợp cho nhiều hoạt động tập thể ngoài bãi biển đặc sắc.

Liên Hiệp Thành Resort cóđịa chỉ đầy đủ là 118/12 Trần Hưng Đạo, phường 7, Dương Đông. Nên những ai yêubờ biển, quán bar, nhà hàng trên bãi cát trắng thì không nên bỏ lỡ khách sạnnày. Chỉ cách nhà tù Phú Quốc và Suối Tranh khoảng 18 phút đi bộ. Nếu bạn muốnđến chợ đêm, bạn có thể thuê xe máy hay taxi với giá khá rẻ.

Bạn đang xem: Liên hiệp thành resort phú quốc

Những tiện ích chính

Liên Hiệp Thành Resortcung cấp chỗ ở độc đáo, duyên dáng nằm trên bờ biển Bãi Trường. Nơi đây có khuvực bãi biển riêng cho khách, có dịch vụ bán tour cùng cung cấp wifi miễn phítrong toàn bộ khuôn viên. Bạn cùng gia đình có thể thưởng thức những bữa ănngon tại nhà hàng. Hay trò chuyện bên quầy bar cạnh bãi biển.

Xem thêm: Có Nên Mua Xe Máy Đứng Tên Công Ty Đứng Tên? Sang Tên Giấy Tờ Xe Mang Tên Công Ty Cho Cá Nhân

Các nhà gỗ bằnggạch đỏ đều rộng rãi và được gắn máy lạnh. Bungalow thì có sân hiên nhìn ravườn. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể tiếp cận lễ tân để nhờ đổi tiền, đặt vé,book tour du lịch.

Những việc thú vị nên làm

TạiLiên Hiệp Thành Resort, bạn nên mộtlần thuê xe đạp để khám phá khu vực xung quanh. Hoặc tận hưởng massage thư giãnbên bờ biển. Nhà hàng ngoài trời phục vụ nhiều món Tây và Việt Nam. Thích hợpđể bạn cùng gia đình, bạn bè ăn uống no say, ca hát linh đình.

Khunghỉ mát có tổng cộng 35 phòng với 9 hạng phòng đa dạng cho bạn lựa chọn. Vớimức giá khởi điểm từ 800.000 đồng cho 1 đêm lưu trú. Ngoài ra, resort còn cungcấp bữa sáng tự chọn miễn phí theo yêu cầu.

Dùchỉ có 2 sao, nhưng tin chắc Liên Hiệp Thành Resort là một nơi nghỉ dưỡng thú vị cho bạn và gia đình. Với kiến trúc thânthiện môi trường và hài hòa thiên nhiên. Hi vọng bạn thích những gì mà Phú Quốc TV chia sẻ nhé.