Tổ chức cán bộ

Lễ trao tặng máy tính bảng cho học sinh vùng khó trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

TẬP HUẤN GIÁO VIÊN CỐT CÁN HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI TÀI LIỆU GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CẤP TRUNG HỌC CƠ SỞ NĂM HỌC 2021-2022

Sở GDĐT: Tổ chức kỳ thi chọn đội tuyển học sinh giỏi THPT để tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2021-2022

Bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non

Chiều 25/12, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp nhằm nắm bắt tình hình giáo dục và đào tạo tại địa phương. Làm việc với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong; Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh.

Bạn đang xem: Tổ chức cán bộ

Ngày 25/12, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có cuộc làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp về định hướng phát triển của trường. Phát biểu tại đây, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh: Trường Đại học Đồng Tháp cần hướng tới phát triển trở thành trung tâm nghiên cứu, đổi mới sáng tạo, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của tỉnh và của vùng Đồng bằng sông Cửu long (ĐBSCL).

Chiều 24/12, Bộ GDĐT phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Biên soạn sách, tài liệu dạy và học tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài”.

Xem thêm: Trường Thpt Lê Văn Hưu

Thực hiện Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với GS.TS Trần Đăng Xuyền, Giảng viên cao cấp Khoa Ngữ Văn đề nghị xét, tặng thưởng HCLĐ hạng Nhìn và 02 CN đề nghị xét, tặng thưởng HCLĐ hạng Ba thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (có danh sách kèm theo).

Ngày 24/12, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã có cuộc làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Phước nhằm nắm bắt việc thực hiện chủ trương đảm bảo phát triển đồng đều, bình đẳng trong giáo dục giữa các vùng miền; trao đổi một số quan điểm, chủ trương, giải pháp, các nhiệm vụ lớn của ngành giáo dục và lắng nghe nhu cầu của giáo dục địa phương.