Ống nhòm cho điện thoại

Ống nhòm điện thoại có Khả năng zoom lấy nét chỉnh tayBảo hành 1 đổi 1Theo dõi từ xa, chụp ảnh, tìm kiếm bằng chứng ...Sử dụng như ống nhòm đơn, có gá gắn vào camera điện thoại.Tặng kèm giá kẹp điện thoại với ống nhòm để chụp hình quay video.Tiêu cự 3.5mm, đường kính 50mm, Dùng cho cả Iphone và Android, Nokia ...Chụp ảnh, quay phim xa hơn, khả năng phóng to và nét hơn qua ống gấp 35 lần

Bạn đang xem: Ống nhòm cho điện thoại

len điện thoại - Ống nhòm 1 mắt Panda Monocula Kẹp điện thoại, Chỉnh Zoom cho Điện thoại x35 lần - Ống nhòm mini ngắm xa - len điện thoại iphone

Ống nhòm 1 mắt Panda Monocula 35x50cho phép bạn thỏa mãn nhu cầu nhìn xa của bạn.Với khoảng cách ngắm lên tới 1800m trong điều kiện từ trên cao, tôi tin bạn sẽ ưng ý về sản phẩm ống nhòm chuyên dụng của chúng tôi. Nhờ độ phóng đại 35x, bạn có thể thoải mái quan sát vật cần ngắm một cách rõ ràng.

Ống nhòm được thiết kếđể ghép nối với điện thoại. Nhờ vậy bạn hoàn toàn có thểdùng chiếc smart phone của mình đểchụp lại hình ảnh, thậm chí ghi hìnhtừ xa. Điều này sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Thông số kỹ thuật - ống nhòm 1 mắtMonocula

Nhãn hiệu: Monocula Hệ thống lăng kính: Mái lăng kính. Coating: MFC phim màu xanh lá cây băng thông rộng Mô hình: 35x50 Độ phóng đại : 35x, bạn hoàn toàn có thể quan sát thấy vật ở gần mình hơn tận 35lần so với khoảng cách thực tế Mục tiêu: 55MM (bao gồm cả các cạnh) Góc nhìn: 25độ. Giá trị này cao hơn các dòng ống nhòm khác, hỗ trợ quan sát xung quanh tốt hơn Thoát học sinh đường kính: 5mm. Đóng khoảng cách lấy nét: 1.5M Trường nhìn: 66m/1800m. Tập trung: điều chỉnh thị kính Prism chất liệu: BAK9.

Xin chân thành cảm ơn!!!

Specifications of Binoculars clamp the phone

Brand
Panda
SKU
PA044ELAAJNYVZVNAMZ-41465193
Model
Ống nhòm Panda Monocula Kẹp điện thoại, chỉnh zoom camera điện thoại

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng La Liga 2021/2022, Bảng Xếp Hạng Tây Ban Nha

Lens Diameter
50.0
Warranty Type
Local supplier warranty
Magnification
35.0
Warranty Period
12 Months

Đơn vị phân phối chính thức

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Chúng tôi hợp tác với Giao Hàng Nhanh được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ… Chúng tôi có tất cả!

Phân phối bởi Giao hàng Nhanh - Bán hàng trên toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng - Đổi trả hàng miễn Phí