Bà bầu ốc thanh vân làm khán giả thót tim vì nhảy quá sung

     
Special Thời sự Đầu tư bđs Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài thiết yếu - kinh doanh chứng khoán
*

*

Nữ diễn viên không lo ngại thị phạm mọi động tác khó, tương tự như chỉ mang đến học trò bí quyết thể hiện cảm hứng khi hóa thân vào nhân vật.

Bạn đang xem: Bà bầu ốc thanh vân làm khán giả thót tim vì nhảy quá sung


Bước khiêu vũ hoàn vũ nhí: Kim Anh bất thần bị nhiều loại đầy tiếc nuối Ốc Thanh Vân cấp tốc nhẹn, nhí nhảnh cho dù mang thai 4 tháng Bước nhảy Hoàn vũ nhí: sỹ tử xuất sắc, giảm khảo trổ tài Trấn Thành chạy xe cộ ôm kiếm tiền tiêu Tết Ngắm dàn người mẫu phóng khoáng tại bước nhảy hoàn vũ 2014

Tối muộn ngày 16/9, Thanh Vân (phải) và quang đãng Đăng vẫn mê mải tập khiêu vũ cùng những học trò trên sàn tập sống TP HCM. Đêm liveshow thứ tứ của "Bước khiêu vũ Hoàn vũ nhí" vào trong ngày 19/9 cho tới là chặng đua nước rút giữa bố đội thi.

Vừa về tp hcm sau chuyến công tác ở Hà Nội, nữ diễn viên tranh thủ ghé thăm và hướng dẫn bài vở cho thí sinh. Dù bụng thai bắt đầu lớn, "Ốc" Thanh Vân vẫn ko ngại thị phạm một số động tác khó, giúp các em lột tả được tinh thần bài nhảy.

Cô tận tình chỉ rõ những điểm không tốt để các bé chú ý hơn khi biểu diễn. Thanh Vân cho biết, tiết mục của minh chủ chỉ vừa đổi lại cách trên đây ít ngày, vì vậy bé phải tập luyện gấp đôi các bạn khác.

Thanh Vân cũng góp ý với quang Đăng về những điểm còn vướng mắc.

Nữ giám khảo chu đáo với thức ăn uống tiếp sức cho các bé tập đêm. Sự ân cần của cô khiến các thí sinh cảm động và gọi yêu thương là "mẹ".

Nữ diễn viên tranh thủ có cơm hộp theo ăn tối.

Xem thêm: Gà Chọi (Đá, Nòi) Đẹp, Khoẻ, Cựa Chắc, Đá Hay, Giá Rẻ Toàn Quốc

Trong khi đó, các thí sinh nhí đội Đoan Trang cũng đang chăm chỉ sẵn sàng cho tối thi kế tiếp. Nữ giám khảo thường xuyên ghé phòng tập lúc rảnh để sửa bài mang đến các em.

Đoan Trang mang lại biết, Hoàng sơn nắm bắt tâm lý nhân vật chưa có chiều sâu. Vì vậy, cô phải diễn xuất mẫu để em hình dung được vai diễn.

Ngược lại, Bảo Ngọc thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt, ngay cả trong lúc tập.

Phần dựng bài của đội Đoan Trang gần như hoàn tất, tuy nhiên cô vẫn lo lắng về phong độ của các em vào ngày thi.

Giám khảo hỏi han và động viên tinh thần các thí sinh. Cô mang đến biết các bé cần có tâm lý thoải mái để phần thi được hoàn hảo nhất.

Cả đội vui vẻ đùa giỡn sau giờ tập căng thẳng.

Bước nhảy Hoàn vũ nhí: Giám khảo bật khóc như đứa trẻ
Bước nhảy đầm hoàn vũ nhí: quyết liệt giành vé đi tiếp
Bước nhảy Hoàn vũ nhí: thí sinh xuất sắc, bớt khảo trổ tài

Nhật Duy (Vnexpress)