Ngày tựu trường 2019-2020

- Đến thời điểm hiện tại, nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã công bố khung thời gian năm học 2019 – 2020. Thủ đô Hà Nội tựu trường từ ngày 1/8.

Bạn đang xem: Ngày tựu trường 2019-2020

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020 áp dụng cho bậc giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và GDTX.

Thi THPT quốc gia 2020, thi học sinh giỏi quốc gia và thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT.

Kiên Giang tựu trường ngày 5/8

Bình Phước tựu trường ngày 15/8

An Giang tựu trường ngày 19/8

UBND tỉnh An Giang cũng lưu ý đối với các trường 3 nội dung như sau: Thứ nhất, trong thời gian tựu trường, các Hiệu trưởng phải xây dựng kế hoạch cụ thể, tránh trường hợp tập trung học sinh tràn lan. Thứ hai, những trường có đông học sinh người dân tộc Khmer trên địa bàn hai huyện Tri Tôn và Tịnh Biên, trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT An Giang được bố trí thời gian nghỉ các ngày lễ Dolta, Chol Chnam Thmay. Thứ ba, thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT, thi THPT quốc gia năm học 2019-2020 theo lịch thi của Bộ GD-ĐT quy định.

Hậu Giang tựu trường ngày 19/8

Thi THPT quốc gia, thi học sinh giỏi quốc gia và thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT.

Hà Giang tựu trường ngày 19/8

Khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020 của UBND tỉnh Hà Giang áp dụng cho bậc giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và GDTX cụ thể như sau:

Thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh bậc trung học theo văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Xem thêm: Trung Tâm Thầy Giảng Cô Mai Toeic, Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Thi trung học phổ thông quốc gia năm 2020, thi chọn học sinh giỏi quốc gia và thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý đối với bậc giáo dục phổ thông và GDTX ít nhât là 9 ngày liên tục (không quá 14 ngày). Các ngày nghỉ lễ thực hiện theo quy định của Luật Lao động và các văn bản hướng dẫn hằng năm.

Đồng Tháp tựu trường ngày 19/8

UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020.

Thi THPT quốc gia 2020, thi học sinh giỏi quốc gia và thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia thực hiện theo văn bản hướng dẫn riêng của Bộ GD-ĐT.

Thi học sinh giỏi cấp tỉnh do Sở GD-ĐT quy định.

Thanh Hóa tựu trường ngày 19/8

Kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và GDTX tỉnh Thanh Hóa như sau: