Nốt ruồi ở trên môi

     

Nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì? Theo quan niệm của người Việt nốt ruồi không chỉ mang lại may mắn mà còn thể hiện sự khéo léo trong ăn nói, ứng xử. Mặt khác, theo nhân tướng học thì không phải nốt ruồi nào cũng mang lại điềm lành, tùy vào vị trí mà mỗi nốt ruồi có ý nghĩa khác nhau. Vậy sự khác nhau này có ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh hay không? Tất cả sẽ được Linh Anh sẽ giải đáp trong bài viết này.

Bạn đang xem: Nốt ruồi ở trên môi


1. Nốt ruồi ở môi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi là những nốt mọc trên da của bạn có màu từ tông da tự nhiên đến nâu hoặc đen. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên da hoặc niêm mạc của bạn, chúng xuất hiện đơn lẻ hoặc theo nhóm.

Tuy nhiên, nếu bạn là người thích nghiên cứu về phong thủy, tử vi thì nốt ruồi ở môi cũng một phần nói lên tính cách, cuộc sống của bạn.

*
Nốt ruồi ở môi phụ nữ và đàn ông

Xét về nhân tướng học, nốt ruồi ở môi được xem là điềm tốt, thường mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt là đối với những vết nốt ruồi son, càng to thì lại được coi là mang nhiều điềm lành, cuộc sống sung túc, vui vẻ cho người đang sở hữu chúng.

2. Vị trí nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên môi thường xuất hiện ở môi trên, môi dưới, mép môi bên phải, hoặc mép môi bên trái. Mỗi nơi đều có những ý nghĩa phong thủy riêng biệt, liệu rằng nốt ruồi nào trên môi cũng mang lại ý nghĩa tốt. Cùng Linh Anh giải mã bí mật đằng sau những nốt mụn ruồi trên môi ngay tại đây bạn nhé.

2.1. Vị trí nốt ruồi ở môi dưới

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi dưới là người có tâm tính hiền lành, rất dễ tạo thiện cảm với những người xung quanh nên họ có rất nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Họ là những người có tính cách cẩn, tỉ mỉ nên trong công việc luôn được cấp trên tin tưởng và được đồng nghiệp yêu thương.

*
Nốt ruồi ở môi dưới thể hiện tính kỹ lưỡng, cẩn thận của chủ nhân

Theo nhân tướng học ở phương Đông người có nốt ruồi ở môi dưới có đời sống lãng mạn, thích được mọi người chiều chuộng. Tuy nhiên, họ không có khả năng thể hiện tình cảm nên rất dễ làm đối phương buồn lòng. Đặc biệt là phái nữ, họ thường bị động trong tình cảm, ít quan tâm đến cảm xúc người khác. Điều này khiến họ trở thành người đào hoa nhưng đôi khi gặp trắc trở trên đường tình duyên.

2.2. Vị trí nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên đàn ông hay phụ nữ mang đến nhiều điều may mắn về đường tài lộc, công danh cho người sở hữu.

Đôi khi còn gặp được quý nhân giúp đỡ, chính vì vậy, họ được đánh giá là có “số hưởng”, trong cuộc vui chơi thường được người bao ăn, bao uống. Ngoài ra họ cũng là những người thích “tám” và khó tiết chế tính cách, bản chất của bản thân.

*
Người hoạt náo, sôi nổi thường có nốt ruồi ở môi trên

Về mặt tình cảm, người sở hữu nốt ruồi nằm trên môi cũng là những người thích phá vỡ những quy tắc chung và thể hiện tình yêu rất rõ ràng. Dù vậy, nhưng đường tình duyên khá lận đận và dễ vướng vào các mối tình tay 3 và cũng là kiểu người yêu nhanh và chóng chán, khó bền lâu với 1 mối tình.

2.3. Nốt ruồi ở khóe môi trên bên phải

Vị trí nốt ruồi ở viền môi trên bên phải thường thể hiện người có tài ăn nói khéo léo, thông minh và luôn chủ động trong mọi việc. Ngoài ra họ có khả năng kinh doanh tốt, thường làm ăn buôn bán và có được hợp đồng tốt cho mình.

*
Nốt ruồi ở khóe miệng trên bên phải là người khéo léo, đào hoa

Còn về tình duyên thì họ là người khá đào hoa, thu hút được đối phương nhưng lại không nghiêm túc trong chuyện yêu đương. Bên cạnh đó, cần phải chú trọng đến sức khỏe để hạn chế các bệnh mắc phải khi về già.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Nấm Có Ảnh Hưởng Gì Đến Mẹ Lẫn Con Không? Có Nên Ăn Nấm Khi Mang Thai

2.4. Nốt ruồi ở khóe môi bên trái

Riêng về đường công danh thì người sở hữu nốt ruồi ở viền môi trên bên trái là người dám đối mặt thử thách, mạnh mẽ trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, sự nghiệp cũng khá thành công.

*
Nốt ruồi ở khóe miệng bên trái cho thấy bạn là người kiên cường, thích khám phá

Nói về các mối quan hệ, người có nốt ruồi ở mép miệng thường rất xem trọng tình nghĩa, hiếu thảo với cha mẹ. Luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu.

Tuy nhiên về chuyện tình duyên người này được đánh giá là “bậc thầy”. Họ trải qua rất nhiều mối tình, nhiều kinh nghiệm tình trường nhưng vẫn chưa tìm được cuộc hôn nhân viên mãn.

2.5. Vị trí nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc dưới

*
Nốt ruồi ở giữa môi trên hoặc môi dưới thể hiện người chu đáo, có khả năng quản lý

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở giữa môi trên và môi dưới được đánh giá là có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt, thường được giao trọng trách quản lý tiền bạc trong gia đình và tổ chức. Họ có thể thành công với công việc tài chính như: Kế toán, Sale, Chứng khoán…và còn được quý nhân phù trợ. Đồng thời còn thường xuyên gặp những điều may mắn trong cuộc sống.

2.6. Nốt ruồi ở xung quanh môi

Nốt ruồi ở xung quanh môi có thể là các vị trí như: Đỉnh đầu môi, vành môi trong hay nhân trung, dù là màu sắc đen hay đỏ đều mang tới ý nghĩa suôn sẻ cho bạn.

Nốt ruồi có kích cỡ càng lớn nghĩa là bạn có tài lộc rõ ràng, may mắn, thuận lợi nhất định trong cuộc sống cho người sở hữu.

*
Nốt ruồi ở quanh miệng là người có tài lộc và thành công trong cuộc sống

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào cũng thực sự đem lại những ý nghĩa tốt đẹp ấy. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người không thực sự tin tưởng vào tướng số mà chỉ nghĩ rằng những nốt ruồi này trông thật “xấu xí”. Vì vậy, họ đã nghĩ đến việc xóa bỏ nốt ruồi ở miệng.

3. Có nên xóa nốt ruồi ở môi không?

Đối với những người tin vào tướng số thì không biết rằng khi xóa bỏ nốt ruồi ở môi thì có tác động ảnh hưởng gì đến vận mệnh, tài lộc của mình thì bạn có thể không tẩy. Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều cho rằng, xóa đi nốt ruồi là đang xóa đi tài lộc, may mắn.

Nhưng thực chất điều này không chính xác. Tài lộc, may mắn đến từ sự cố gắng của bản thân, bản lĩnh đối diện với thử thách chính là thành công lớn, hãy tự làm chủ cuộc đời của mình nhé.

Theo góc nhìn khoa học, nốt ruồi trên da chỉ là mảng sắc tố quy tụ dưới da mà không mang nhiều ý nghĩa nhân tướng như quan điểm của người phương Đông.

Vậy có nên xóa nốt ruồi ở môi trên không? Nốt ruồi ở mép miệng xóa hay không tùy thuộc vào cách nhìn của bạn. Một số nốt ruồi có kích thước lớn và mọc ảnh hưởng còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Lúc này, bạn nên xóa đi để đảm bảo tính thẩm mỹ, mang đến cho bạn sự tự tin.