Đinh ngọc diệp là ai? sự nghiệp và nhan sắc đỉnh cao

Người mẫu diễn viên Đinh Ngọc Diệp sinh năm 1984 từng là hoa khôi Tây Đô và tham gia nhiều bộ phim đáng nhơ như Bóng ma học đường, Cô dâu đại chiến, Lệnh xóa sổ và Giữa hai thế giới. ..

Bạn đang xem: Đinh ngọc diệp là ai? sự nghiệp và nhan sắc đỉnh cao

Đinh Ngọc Diệp sinh ra ở đâu?

Đinh Ngọc Diệp sinh năm 1984 tại thành phố Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình có bố làm giáo viên còn mẹ làm biên tập viên cho một tờ báo nên cô rất chú tâm tới sự nghiệp học hành. Tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn, Đinh Ngọc Diệp đã từng làm đủ việc để có thể thi đỗ vào khoa Báo chí trường ĐHKHXH & NV thành phố Hồ Chí Minh.

Đinh Ngọc Diệp cao bao nhiêu?Cao: 1m66Nặng: 47kgSố đo 3 vòng: 82 – 59 – 89

Năm 2004, Đinh Ngọc Diệp đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi “Hoa khôi Tây Đô” và bắt đầu bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Nét đẹp của cô nhanh chóng được công chúng yêu mến và ủng hộ. Sau những thành công trong sự nghiệp thời trang, cô đã nhận được vai chính trong hai bộ phim truyền hình gồm Anh chỉ có mình em (2006) của hãng Lasta và Hoa Dã Quỳ (2007) của hãng M&T Pictures

Ngoài sự nghiệp truyền hình, cô còn tham gia vào ngành điện ảnh với bộ phim đoạt giải Khuyến khích Cánh Diều Vàng 2008, Chuyện tình xa xứ (2008). Đến năm 2011, cô đã tham gia tổng cộng bốn phim điện ảnh gồm: Bóng ma học đường, Cô dâu đại chiến, Lệnh xóa sổ và Giữa hai thế giới.

Năm 2011, Ngọc Diệp hiện đang là biên tập viên kiêm nhà tạo mẫu cho tạp chí Thời Trang Trẻ, cô vẫn đã tốt nghiệp văn bằng hai chuyên ngành Quan hệ quốc tế và hiện đang theo học thạc sĩ truyền thông của trường Stirling University.

Đinh Ngọc Diệp kết hôn với ai?

Sáng 4/10, đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp bất ngờ tổ chức lễ Vu quy tại nhà riêng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng bởi trước đó, cả hai chưa từng công khai chuyện tình cảm. Trong suốt thời gian tổ chức nghi thức, gia đình hai bên không để truyền thông tự do tác nghiệp vì muốn có không gian riêng tư, ấm cúng với sự chứng kiến của bạn bè và người thân.

Xem thêm: Tóc Ngắn Nên Mặc Đầm Gì - 10 Tips Mix Đồ Cho Cô Nàng Tóc Ngắn

Tuy nhiên tối cùng ngày, nhiếp ảnh gia là một người bạn của Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đã chia sẻ đầy đủ những hình ảnh đẹp buổi lễ Vu quy khiến khán giả thích thú. Trong bộ hình, có thể dễ dàng thấy sự hạnh phúc trên gương mặt của đôi uyên ương, đặc biệt là khoảnh khắc họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Đạo diễn Victor Vũ là ai?

Mới đây, bộ phim mới nhất của Victor Vũ – Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là một trong ba bộ phim giành giải “Phim hay nhất” tại sự kiện điện ảnh tổ chức ở Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Bên cạnh những tác phẩm thành công của mình, Victor Vũ còn đươc nhắc tới khi nhiều vướng nghi án tình cảm với các nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Việt Nam. Một trong số đó phải kể tới Tăng Bảo Quyên – bóng hồng từng xuất hiện mọi lúc mọi nơi bên Victor Vũ. Vào thời điểm tham gia Giao lộ định mệnh, Bảo Quyên luôn dành cho “người tình tin đồn” những lời có cánh: “Victor Vũ là người đàn ông ga lăng”, “Trong lòng tôi, Victor là một người đàn ông tốt”… uy nhiên, cô phủ nhận chuyện yêu đương với đạo diễn sinh năm 1975 và những tin đồn của cặp đôi này nhanh chóng đi vào dĩ vãng khi Victor Vũ tay trong tay bên những bóng hồng mới.

Cái tên được nhắc tới nhiều nhất sau đó là Vân Trang. Trong một lần trả lời phỏng vấn, đạo diễn đào hoa từng này lấp lửng: “Giữa tôi và Vân Trang hơn cả tình bạn…”. Người đẹp 9X cũng luôn dành những lời khen tặng cho đạo diễn Victor Vũ và khẳng định anh là mẫu đàn ông lý tưởng của các cô gái. Dẫu vậy, thực hư của chuyện tình đạo diễn – diễn viên này vẫn là một dấu hỏi chấm đối với người hâm mộ.

tu khoa

dinh ngoc diep va nguoi yeu moitieu su ve dinh ngoc diepanh dinh ngoc diep toc ngan