Người lớn nhất thế giới

     

Sự ra đi của ông Leonid Stadnyk sống Ukraina khiến anh Sultan Kösen ở người Thổ Nhĩ Kỳ phát triển thành người cao nhất hành tinh còn sống.

Bạn đang xem: Người lớn nhất thế giới


*
*

Sultan Kösen, người bọn ông tối đa thế giới hiện tại, sinh năm 1982 sinh sống Mardin, Thổ Nhĩ Kỳ. Anh cao 2,51 m. Một khối u ức chế tuyến yên khiến cho chiều cao của Kösen phát triển không ngừng.

*
*

Morteza Mehrzad sinh vào năm 1987, là người bầy ông cao nhất Iran với độ cao từ gót chân cho tới đỉnh đầu đạt 2,46 m. Anh bắt đầu cao bất thường năm 16 tuổi sau khoản thời gian ngã xe pháo đạp. Tuy nhiên, chân đề nghị của Mehrzad kết thúc phát triển trong những khi chân trái thường xuyên dài ra thêm 15 cm khiến chàng trai di chuyển rất cực nhọc khăn.

*

Asadulla Khan sinh năm 1988 là người tối đa Ấn Độ với chiều dài từ gót cho tới đỉnh đầu đạt 2,41 cm. Mặc dù nhiên, người ta băn khoăn nhiều về đấng mày râu trai này vì anh sống ở một vùng tương đối hẻo lánh của Ấn Độ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nhiều Người Dùng Trên Firefox Và Chạy Cùng Lúc

*

Naseer Soomro là người lũ ông cao nhất Pakistan. Ông sinh vào năm 1975 với độ cao đạt 2,38 m.

*

Vận động viên bóng rổ Sun Mingming sở hữu chiều cao 2,36 m. Anh sinh năm 1983 sống tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Sun đang thi đấu cho câu lạc cỗ Những chú vịt Bắc Kinh.

*

Ông Bao Xishun sinh năm 1951 tại Nội Mông, Trung Quốc. Bao sở hữu độ cao 2,36 m với từng được thừa nhận là người tối đa thế giới từ năm 2005. Ảnh: Reuters

*
*

Anh Trung Đông Iran tối đa thế giới sách kỷ lục Guinness độ cao tuyến im

Anh

*

sử dụng xe tải chở cỗ ván người đẩy đà ra nghĩa trang

6 5 1 236

Người dân một ngôi làng sống Ukraina phải dùng cho tới xe cài đặt để chở săng quá kích cỡ của người lũ ông tối đa thế giới ra nghĩa địa thay bởi vì xe tang thông thường.

*

Người đàn ông cao nhất thế giới qua đời vì chưng xuất ngày tiết não

1 1 16

*

bé bỏng sơ sinh nặng trĩu 7,1 kilogam

25 10 15 144

Một bé trai sinh ra tại cơ sở y tế Quảng Đông, china tuần trước bằng cách thức sinh phẫu thuật với trọng lượng 7,1 kg.