Top 10 địa điểm dạy bơi tốt nhất, uy tín nhất tại tp

     
Với khí hậu nắng nóng quanh năm thì nhu cầu học bơi ở TPHCM luôn cấp thiết. Hiện nay, trên địa bàn thành phố có rất nhiều trung tâm dạy bơi nên không ít người băn khoăn nên học bơi ở đâu. Do đó, trong bài viết dưới đây, tiengtrungquoc.edu.vn sẽ chia sẻ những địa chỉ học bơi ở TPHCM chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Bạn đang xem: Top 10 địa điểm dạy bơi tốt nhất, uy tín nhất tại tp


Nếu bạn đang thắc mắc học bơi ở đâu tốt nhất TPHCM thì trung tâm Dạy bơi Việt Nam là một gợi ý hoàn hảo. Trung tâm dạy bơi cho mọi đối tượng học viên ở mọi độ tuổi, từ trẻ em tới người lớn. Khi đăng ký khoá học, học viên sẽ được lựa chọn giáo viên, thời gian học phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, nếu trong quá trình học bơi, học viên thấy không phù hợp với giáo viên thì có thể đổi giáo viên.

Trung tâm Dạy bơi cung các các lớp học bơi, lớp đào tạo và cấp chứng chỉ cứu hộ hồ bơi. Các khóa học bơi TPHCM dành cho người lớn ở trung tâm đều áp dụng phương pháp kèm riêng để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Hồ bơi của trung tâm được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, nước hồ bơi được thay lọc hàng ngày. Do đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về các lớp học tại đây.

*

Trung tâm Dạy bơi Việt Nam

Thông tin chi tiết:

Sun Swimming địa chỉ tiếp theo mà tiengtrungquoc.edu.vn muốn giới thiệu với bạn nếu chưa biết nên học bơi ở đâu TPHCM. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống hồ bơi chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn an toàn. Do đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi học bơi tại đây.

Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi với những hình thức bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm…Để mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất, trung tâm áp dụng phương pháp kèm riêng trực tiếp. Học viên có thể lựa chọn thời gian học, giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn của mình. Nhờ vậy, học viên sẽ học tập thoải mái và nhanh chóng có kỹ năng bơi lội thuần thục.

*

Trung tâm Sun Swimming

Thông tin chi tiết:

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp các khóa học bơi TPHCM chất lượng. Học viên đến với trung tâm sẽ được lựa chọn những khoá học phù hợp với lứa tuổi và khả năng của mình. Chương trình học chuyên nghiệp, giáo viên kèm riêng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho học viên. Nếu bạn không hài lòng với giáo viên hoàn toàn có thể đổi giáo viên.

Trung tâm sở hữu đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm giúp trang bị kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho học viên. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống hồ bơi theo tiêu chuẩn an toàn, được vệ sinh hàng ngày đảm bảo chất lượng cho học viên. Do đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký khóa học bơi TPHCM ở trung tâm dạy bơi Sài Gòn.

*

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Thông tin chi tiết:

Baby Fish Swim là địa chỉ học bơi uy tín ở TPHCM với các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Đội ngũ huấn luyện viên tại trung tâm sẽ giúp học viên có khả năng phản xạ, xử lý tốt dưới nước. Với hình thức dạy và học 1 kèm 1, học viên sẽ được hỗ trợ mọi thời điểm.

Baby Fish Swim có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống bể bơi theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Cùng với đó, đội ngũ huấn luyện viên đều là những người được đào tạo bài bản, kỹ năng thực tế chuyên nghiệp. Do đó, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và học tại trung tâm.

Xem thêm: Các Chủ Đề Thi Viết Tiếng Anh A2 Có Đáp Án Format 2021, Đề Thi Viết Môn Tiếng Anh Trình Độ A2

*

Baby Fish Swim Academy

Thông tin chi tiết:

CLB Hồ bơi Rạch Miễu thuộc trung tâm Thể dục Thể thao quận Phú Nhuận với khóa học bơi TPHCM chất lượng. Trung tâm có hệ thống hồ bơi dành đạt tiêu chuẩn cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Nước trong hồ bơi luôn được vệ sinh sạch sẽ, thay mới hàng ngày đảm bảo độ trong và sạch sẽ.

CLB Hồ bơi Rạch Miễu có các lớp học kèm riêng 1 huấn luyện viên, 1 học viên đế đảm bảo chất lượng tốt nhất. Học viên có thể lựa chọn khóa học, giáo viên nam hay nữ, giờ học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Huấn luyện viên sẽ hỗ trợ học viên nhanh nhất để học viên có thể yên tâm học tập. Kết thúc khoá học, học viên có thể tự tin bơi lội và xử lý mọi tình huống dưới nước.

*

CLB Hồ bơi Rạch Miễu

Nếu bạn chưa biết nên học bơi ở đâu thì có thể đến với Swim To Be Live. Đây là một trong những trung tâm cung cấp khóa học bơi TPHCM dành cho mọi đối tượng chất lượng nhất hiện nay. Học viên đến trung tâm sẽ được hướng dẫn, sắp xếp khoá học phù hợp nhất với thể trạng của bản thân. Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn huấn luyện viên nam hay nữ để học thoải mái hơn.

Đội ngũ huấn luyện viên tại đây đều là những người được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, hệ thống hồ bơi đều được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, phù hợp cho trẻ em và người lớn. Nước trong hồ được thay hàng ngày, đảm bảo luôn sạch sẽ nên người học có thể hoàn toàn yên tâm.

*

Swim To Be Live

Thông tin chi tiết:

Trung tâm Văn hoá Quận 5 sở hữu công viên nước Đại Thế giới rộng lớn với các trò chơi dưới nước và bể bơi tiêu chuẩn cho học viên học bởi. Trung tâm có hệ thống hồ bơi dành cho trẻ em và phụ nữ. Học viên sẽ được huấn luyện viên hỗ trợ để có kỹ năng bơi lội và phản xạ dưới nước thuần thục. Trung tâm còn có hệ thống hồ hơi massage giúp người học thư giãn sau những giờ học mệt mỏi.

*

Trung tâm Văn hoá Quận 5

Thông tin chi tiết

CLB hồ bơi Fosco nằm trong khuôn viên tòa nhà Fosco là một trong những địa chỉ học bơi chất lượng tại TPHCM. Khuôn viên hồ bơi rộng lớn, thoáng mát và yên tĩnh nên học viên có thể thoải mái và chuyên tâm tập luyện. Hồ bơi cung cấp dịch vụ dạy bơi cho mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người lớn. Ngoài ra, CLB còn có hỗ trợ dạy bơi kèm 1 – 1. Học viên có thể luyện tập kỹ năng bơi lội và xử lý dưới nước. Sau khoá học, học viên có thể tự tin bơi lội, hoà mình vào dòng nước trong xanh. Nước trong hồ bơi luôn được làm sạch và thay hàng ngày nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm.

*

CLB hồ bơi Fosco

Thông tin chi tiết:

CLB hồ bơi Kỳ Đồng là một trong những nơi dạy bơi uy tín và chất lượng tại TPHCM. Bạn có thể đăng ký các khoá học phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, trẻ em và người lớn. Hệ thống hồ bơi được thiết kế đặc biệt tương ứng với từng khách hàng. Do đó, học viên có thể thoải mái lựa chọn bể phù hợp với mình. Hồ bơi tại đây được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người tập bơi. Nước trong hồ bơi sạch sẽ, không hoá chất nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm.

*

CLB hồ bơi Kỳ Đồng

Thông tin chi tiết:

Hồ bơi Văn Thánh là địa điểm học bơi quen thuộc của nhiều gia đình tại TPHCM. Hồ bơi có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống hồ bơi, phòng thay đồ và nhiều tiện ích sang trọng khác. Ngoài ra, hồ bơi còn cung cấp dịch vụ dạy bơi kèm 1 – 1 để học viên nhanh chóng biết bơi và xử lý các tình huống dưới nước. Đội ngũ huấn luyện viên đều là những người được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Nhờ vậy, học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và kỹ năng tốt nhất. Nước trong hồ bơi luôn được thay mỗi ngày, không hoá chất, an toàn cho người học.

*

CLB hồ bơi Văn Thánh

Thông tin chi tiết:


Trên đây là những địa chỉ học bơi chất lượng tại TPHCM mà tiengtrungquoc.edu.vn muốn giới thiệu với bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo một số khoá học bơi miễn phí TPHCM trong các bài viết của tiengtrungquoc.edu.vn.