Maybach s450 giá bao nhiêu

Mercedes-Maybach S450 2023 – siêu phẩm sang trọng và đẳng cấp

Mercedes-Maybach S450 4matic 2022 – mẫu sedan siêu sang đời mới hứa hẹn sẽ mang tới những chuyến trải nghiệm trên cả tuyệt vời

Là chiếc siêu xe mới ra mắt của ông lớn xe hơi người Đức – tập đoàn Mercedes, Mercedes-Maybach S450 2023 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới yêu xe trên toàn thế giới, trở thành một trong những chiếc xe đẳng cấp nhất mọi thời đại. Không chỉ thể hiện ở những điểm nhấn đặc biệt của công nghệ sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới, giá trị của chiếc sedan cao cấp này còn đến từ những yếu tố vượt trội thể hiện qua phong cách thiết kế, khả năng vận hành vượt trội cùng tính năng an toàn tuyệt đối. Mercedes-Maybach S450 2023 – siêu phẩm của sang trọng và đẳng cấp.

MAYBACH S450 2023 CÓ GIÁ BÁN: 8.199.000.000 VNĐ

VIDEO MERCEDES MAYBACH S450

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MERCEDES-MAYBACH S450 4MATIC 2023

Thiết kế ngoại thất ấn tượng của Mercedes-Maybach S450 2023

Một trong những điểm đầu tiên làm nên vẻ lôi cuốn của Mercedes-Maybach S450 2023 được thể hiện qua thiết kế ngoại thất ấn tượng và nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn chiêm ngưỡng từ phía người đối diện.

Bạn đang xem: Maybach s450 giá bao nhiêu

Được thiết kế dựa trên những mẫu Mercedes-Maybach trước đó, Mercedes-Maybach S450 2023 sở hữu một tổng thể mang dấu ấn đặc trưng riêng của thương hiệu Mercedes. Điểm nhấn đặc biệt phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt với 3 thanh kép nằm ngang cùng 1 thanh dọc đặt chính giữa, ẩn sau bên trong các thanh ngang có những thanh dọc mạ crome sáng bóng tạo nên phong cách lịch lãm, sang trọng cho chiếc Mercedes-Maybach S450 2023. Kết hợp cùng với đó, đầu xe còn trở nên thu hút bởi hệ thống đèn pha thiết kế sáng tạo với 3 thanh LED nằm sát nhau – một trong những điểm khác biệt của Mercedes-Maybach S450 2023 với những dòng xe khác.

Ngoài ra, ngoại thất còn được tích hợp bộ cản va trước ốp bởi những chi tiết mạ crome, bộ la-zang bên hông xe có thiết kế thanh kim loại mờ nổi bật… để hoàn thiện một chỉnh thể của siêu phẩm xe hơi đẳng cấp vượt trội

Nội thất sang trọng của Mercedes-Maybach S450 2023

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại thất bắt mắt, thu hút, thương hiệu xe hơi Đức cũng vô cùng chú trọng về thiết kế nội thất của Mercedes-Maybach S450 2023 .

Bước vào nội thất trong xe, chắc chắn bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi một không gian sang trọng mà chỉ có ở những chiếc xe hơi đời mới. Chất liệu chính chứa đựng bên trong nội thất Mercedes-Maybach S450 2023 đến từ da cao cấp. Toàn bộ nội thất được bọc da mang họa tiết khâu hình quả trám đặc biệt, cùng với đó trên vô lăng xuất hiện dòng chữ Maybach khẳng định dòng xe cao cấp của siêu phẩm này.

Hệ thống ghế ngồi Mercedes-Maybach S450 2023 được thiết kế 2 bên uốn lượn, bao bọc lấy người ngồi với bệ tỳ tay tiện ích mang tới cảm giác êm ái và an toàn tuyệt đối. Để khẳng định sự cao cấp của mình, hệ thống giải trí tích hợp bên trong nội thất của mang tới cảm giác êm ái và an toàn cũng vô cùng hiện đại. Với những chức năng như: định vị GPS, hệ thống kết nối Bluetooth, tính năng chơi nhạc MP3, xem video, màn hình cảm ứng cỡ lớn… Di chuyển trên, mọi cảm giác mệt mỏi trên hành trình sẽ được khắc phục triệt để.

Trải nghiệm những khoảnh khắc vận hành êm ái trên chiếc Mercedes-Maybach S450 2021

Chứa đựng bên trong vẻ ngoài sang trọng lịch lãm, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về một cấu tạo mạnh mẽ với khả năng vượt mọi đường trường của siêu phẩm xe hơi này.

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Môn Toán Năm 2010 ❤️✔️, Đề Thi Đại Học Môn Toán Năm 2010

Mercedes-Maybach S450 2023 được trang bị động cơ xăng V6, dung tích 3.0L, tăng áp kép, khả năng sản sinh công suất tối đa lên tới 333 mã lực cùng momen xoắn cực đại đạt 480Nm. Đặc biệt, thông qua hộp số tự động 9 cấp, sức mạnh của hệ thống động cơ mạnh mẽ này sẽ được truyền đi 4 bánh, Mercedes-Maybach S450 2023 có thể băng qua mọi hành trình gồ ghề không bằng phẳng với cảm giác nhẹ nhàng, êm ái.

Mercedes-Maybach S450 2023 – sản phẩm của an toàn và công nghệ

Để góp phần làm nên sự hoàn hảo cho siêu phẩm đời mới của mình, thương hiệu xe hơi Đức không chỉ chú trọng về thiết kế, cấu tạo khả năng vận hành mạnh mẽ, mà sự an toàn cho hành khách cũng được đầu tư, chăm chút tới từng chi tiết,

Minh chứng qua hàng loạt công nghệ an toàn tối tân nhất đã được tích hợp vào Mercedes-Maybach S450 2023 một cách khéo léo, thông minh để phát huy tối đa công dụng, hỗ trợ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Công nghệ an toàn trên Mercedes-Maybach S450 2022 có thể kể tới như: chức năng hỗ trợ làn đường thích ứng, hỗ trợ giới hạn tốc độ, hỗ trợ nhận diện biển báo đường, hỗ trợ duy trì làn đường, hỗ trợ giảm tốc độ, hệ thống phanh tự động, khả năng phát hiện điểm mù… đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho tài xế trong những trường hợp thích hợp.

Với vô số công nghệ an toàn tối ưu nhất mọi thời đại, di chuyển trên Mercedes-Maybach S450 2023 , bạn hoàn toàn có thể an tâm để tận hưởng một hành trình tuyệt vời, gạt bỏ mọi nỗi lo hay sự cố bất ngờ trên đường đi.

Hiện nay, giá bán Mercedes-Maybach S450 2023 chưa được công bố chính thức, nhưng theo dự đoán, giá của mẫu xe hơi sang trọng đẳng cấp này sẽ có mức giá khởi này là 7.469.000.000 tỷ VND.

Qua hàng loạt tính năng hiện đại chứa đựng trong một thiết kế sang trọng và ấn tượng, chắc chắn Mercedes-Maybach S450 2023 sẽ trở thành một trong những sản phẩm được săn đón nhất trên thị trường xe hơi Việt Nam trong thời gian tới, đặc biệt là những doanh nhân thành đạt trong giới thượng lưu.