Lý giai hàng và hải lục

     

Chung "số phận" của bọn anh Châu Kiệt, Lý Giai Hàng dường như không thể "một bước đi tiên" khi tham gia bản dựng "Tân trả Châu biện pháp cách".

Bạn đang xem: Lý giai hàng và hải lục


Trong số mọi diễn viên trẻ con góp phương diện trong Tân hoàn Châu cách cách, vai Phúc Nhĩ Khang vị Lý Giai Hàng phụ trách nhận được không ít lời khen, đủ sức cạnh tranh với Châu Kiệt sống phiên bản cũ.

*
Lý Giai mặt hàng (vai Phúc Nhĩ Khang) với Hải Lục (vai Hạ Tử Vy) trong Tân trả Châu cách cách.

Theo lời nói của Quỳnh Dao, nhân đồ dùng bà muốn giao mang lại Lý Giai Hàng diễn đạt trong Tân hoàn Châu bí quyết cách là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ nhưng thiết yếu Lý Giai mặt hàng từ chối, nhận định rằng mình không phù hợp, xin nhận vai Phúc Nhĩ Khang phổ biến tình.

Trong suốt quy trình quay, nam giới diễn viên sinh năm 1987 này vẫn phát huy hết kỹ năng của mình, tạo cho một Phúc Nhĩ Khang hơi riêng, không như Lý Thạnh, Hải Lục xuất xắc Trương Duệ bị "đưa lên bàn cân" so sánh với Triệu Vy, Lâm chổ chính giữa Như tuyệt Tô Hữu Bằng.Tiếc thay, thuộc với nữ diễn viên Hải Lục (vai Hạ Tử Vy), Lý Giai mặt hàng lại ko lọt vào đôi mắt xanh của nữ văn sĩ Quỳnh Dao buộc phải rớt khỏi danh sách diễn viên tham gia tập phim Chẳng cần là hoa, chẳng cần sương. Gồm lẽ, hình trạng quá nam tính mạnh mẽ của anh chưa hẳn tuýp diễn viên giữa những câu chuyện tình lãng mạn, sướt mướt của Quỳnh Dao.

Lý Giai Hàng với Hải Lục không tính đời.

Rời khỏi hình hình ảnh Phúc Nhĩ Khang, sự nghiệp của Lý Giai sản phẩm tuy không "nổi đình nổi đám" như Trương Duệ (vai Ngũ A Ca), tuy nhiên anh vẫn đang còn thêm nhiều cơ hội để khẳng định kỹ năng của mình. Anh liên tục tham gia nhiều dự án điện ảnh cũng như truyền hình, tái ngộ Hải Lục trong phim Nhà bao gồm chuyện vui; đóng cặp với nữ hầu Kim lan - Tôn đặc sắc trong Ngãi Mễ nắm lên; quay lại với series phim "ăn khách" Chung cư tình yêu… và vừa qua được Lâm tâm Như mời tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Tú lệ giang sơn - trường ca hành. Đây là thành phầm thứ 3 Lâm trọng điểm Như chi tiêu sản xuất với kinh phí gần 25 triệu USD.Trong tác phẩm new này, Lý Giai hàng vào vai Phùng Dị - một danh tướng tá khai quốc thời Đông Hán (Trung Hoa). Tạo hình nhân đồ vật của anh đã nhận được các lời khen từ giới truyền thông tương tự như khán giả.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Ngoại Hạng Anh 2021 /2022 Hôm Nay, Lịch Thi Đấu Vòng 2 Ngoại Hạng Anh 2021/2022

*
Lý Giai mặt hàng được nhận xét cao với tạo nên hình mạnh khỏe trong bộ phim truyện mới.


*

Phan Kim Liên mới được ưa thích vì sự ngây thơ

2 -2 2

Mặc cho dù bị "ném đá" ngay lập tức từ khi chưa lên sóng nhưng tập phim "Võ Tòng" vẫn đạt rating hơi lý tưởng, Tôn diệu kỳ cũng có cơ hội tỏa sáng.

*

tè Yến Tử bắt đầu sẽ đăng vương "Nữ hoàng ăn khách"

6 1 5 1

Mặc cho dù không được đánh giá cao về cả hình dạng lẫn diễn xuất tuy thế những bộ phim do Lý Thạnh đóng đều phải có lượt xem "khủng" bên trên mạng.

10 vai diễn cổ trang ko thể thay thế sửa chữa

4 2 2 2

Tôn Ngộ Không, Bao Công, tiểu Yến Tử, tiểu Long Nữ… đã "gắn chặt" với tăm tiếng của Lục đái Linh Đồng, Kim khôn cùng Quần, Triệu Vy, Lý Nhược Đồng, ko ai có thể thay thế.