Lý giai hàng và hải lục

     

Chung "số phận" của đàn anh Châu Kiệt, Lý Giai Hàng đã không thể "một bước lên tiên" khi tham gia bản dựng "Tân Hoàn Châu cách cách".

Bạn đang xem: Lý giai hàng và hải lục


Trong số những diễn viên trẻ góp mặt trong Tân Hoàn Châu cách cách, vai Phúc Nhĩ Khang do Lý Giai Hàng đảm nhận nhận được nhiều lời khen, đủ sức cạnh tranh với Châu Kiệt ở phiên bản cũ.

*
Lý Giai Hàng (vai Phúc Nhĩ Khang) và Hải Lục (vai Hạ Tử Vy) trong Tân Hoàn Châu cách cách.

Theo lời kể của Quỳnh Dao, nhân vật bà muốn giao cho Lý Giai Hàng thể hiện trong Tân Hoàn Châu cách cách là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ nhưng chính Lý Giai Hàng từ chối, cho rằng mình không phù hợp, xin nhận vai Phúc Nhĩ Khang chung tình.

Trong suốt quá trình quay, chàng diễn viên sinh năm 1987 này đã phát huy hết khả năng của mình, tạo nên một Phúc Nhĩ Khang khá riêng, không như Lý Thạnh, Hải Lục hay Trương Duệ bị "đưa lên bàn cân" so sánh với Triệu Vy, Lâm Tâm Như hay Tô Hữu Bằng.Tiếc thay, cùng với nữ diễn viên Hải Lục (vai Hạ Tử Vy), Lý Giai Hàng lại không lọt vào mắt xanh của nữ văn sĩ Quỳnh Dao nên rớt khỏi danh sách diễn viên tham gia bộ phim Chẳng phải là hoa, chẳng phải sương. Có lẽ, ngoại hình quá nam tính của anh không phải tuýp diễn viên trong những câu chuyện tình lãng mạn, sướt mướt của Quỳnh Dao.

Lý Giai Hàng và Hải Lục ngoài đời.

Rời khỏi hình ảnh Phúc Nhĩ Khang, sự nghiệp của Lý Giai Hàng tuy không "nổi đình nổi đám" như Trương Duệ (vai Ngũ A Ca), song anh vẫn có thêm nhiều cơ hội để khẳng định tài năng của mình. Anh liên tiếp tham gia nhiều dự án điện ảnh cũng như truyền hình, tái ngộ Hải Lục trong phim Nhà có chuyện vui; đóng cặp với nàng hầu Kim Tỏa - Tôn Diệu Kỳ trong Ngãi Mễ cố lên; trở lại với series phim "ăn khách" Chung cư tình yêu… và mới đây được Lâm Tâm Như mời tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Tú lệ giang sơn - Trường ca hành. Đây là tác phẩm thứ 3 Lâm Tâm Như đầu tư sản xuất với kinh phí gần 25 triệu USD.Trong tác phẩm mới này, Lý Giai Hàng vào vai Phùng Dị - một danh tướng khai quốc thời Đông Hán (Trung Hoa). Tạo hình nhân vật của anh đã nhận được nhiều lời khen từ giới truyền thông cũng như khán giả.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Bóng Đá Ngoại Hạng Anh 2021 /2022 Hôm Nay, Lịch Thi Đấu Vòng 2 Ngoại Hạng Anh 2021/2022

*
Lý Giai Hàng được đánh giá cao với tạo hình mạnh mẽ trong bộ phim mới.


*

Phan Kim Liên mới được yêu thích vì sự ngây thơ

2 -2 2

Mặc dù bị "ném đá" ngay từ khi chưa lên sóng nhưng bộ phim "Võ Tòng" vẫn đạt rating khá lý tưởng, Tôn Diệu Kỳ cũng có cơ hội tỏa sáng.

*

Tiểu Yến Tử mới sẽ lên ngôi "Nữ hoàng ăn khách"

6 1 5 1

Mặc dù không được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất nhưng những bộ phim do Lý Thạnh đóng đều có lượt xem "khủng" trên mạng.

10 vai diễn cổ trang không thể thay thế

4 2 2 2

Tôn Ngộ Không, Bao Công, Tiểu Yến Tử, Tiểu Long Nữ… đã "gắn chặt" với tên tuổi của Lục Tiểu Linh Đồng, Kim Siêu Quần, Triệu Vy, Lý Nhược Đồng, không ai có thể thay thế.