Lich thi dau lien minh huyen thoai chung ket the gioi 2015 _v 7

     
eSports Bắn súng Video Clip Tin Game Làng Game Công nghệ Giải trí Game thủ Thư viện
Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lịch thi đấu vòng Bán Kết CKTG 2015

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủFanpage

Sau những trận chiến tại vòng Tứ Kết vô cùng kịch tính và căng thẳng, 4 đội tuyển mạnh nhất thế giới đã cùng nhau góp mặt tại vòng Bán Kết.

Bạn đang xem: Lich thi dau lien minh huyen thoai chung ket the gioi 2015 _v 7


Như vậy Chung kết thế giới mùa 5 diễn ra đã được 19 ngày, đó là những quãng thời gian quý giá của các tuyển thủ lẫn toàn bộ cộng đồng Liên minh huyền thoại quốc tế. Từ danh sách 16 đội mạnh nhất khắp các châu lục thì nay, chúng ta chỉ còn 4 úng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay bao gồm SKT T1, Origen, Fnatic và KOO Tigers. Liệu ai có thể bước lên bục vinh quang khi 2 trong 4 đội tuyển đã từng là cựu vương vô địch chung kết thế giới là Fnatic và SKT T1.

Bên cạnh đó Origen cũng đang thừa hưởng 3 trong số 5 thành viên thuộc đội tuyển Fnatic “thời đại hoàng kim” còn KOO Tigers lại là đội tuyển non trẻ khi đây là lần đầu tiên tham gia Chung kết thế giới nhưng đã đặt chân được tới vòng Bán Kết và gây khá nhiều bất ngờ khi đánh bại được hàng loạt đội tuyển khác được đánh giá cao cơ hơn.. Tất cả 4 đội tuyển này, ai cũng đều có một lý do hợp lý để có thể nâng cao chiếc cúp vô địch năm nay.

Xem thêm: 38 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Ý Tưởng, Top 25 Phim Việt Nam Chiếu Rạp Hay Nhất


Tuy nhiên, nếu xét theo vòng đấu gồm SKT T1 với Origen và Fnatic với KOO Tigers. Chúng ta dễ dàng nhận ra được bố cục trận đấu, khi KOO Tigers là một đại biểu còn non trẻ phải đối đấu với một ông lớn Fnatic cũng đủ khiến người xem hiểu được kết quả. Fnatic từ đầu vòng bảng tới nay có thể gọi là khá may mắn bởi chỉ đụng chạm những đội tuyển dưới cơ không mấy bận tâm.

Ngược lại, tại vòng đấu của SKT T1 thì Origen được xem như là “vừa lạ vừa quen”. Đây cũng là lần đầu tiên cái tên Origen được tham gia vào CKTG vì đội tuyển này chỉ vừa mới thành lập vào năm.. ngoái. Tuy nhiên, bên trong Origen lại là những tay lính đánh thuê tinh nhuệ đã từng tham gia nhiều kỳ CKTG, đây được xem là liều thuốc thử cuối cùng đối với SKT T1.

Bán Kết 1

Bán Kết 2

Các bạn tham gia đặt cược cho 2 trận Bán Kết tại ĐÂY


Liên Minh Huyền Thoại


▪ Đánh giá: 7.4 sao (2263 lượt)


▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA


▪ Nhà phát hành: VNG


7.4trang chủ
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày


trailer chung kết thế giới mùa 5 trailer chung kết thế giới SKT T1 MOBA LMHT Liên Minh Huyền Thoại lịch thi đấu CKTG mùa 5 Lịch thi đấu CKTG 2015 lịch thi đấu bán kết cktg mùa 5 lịch thi đấu bán kết cktg 2015 lịch thi đấu bán kết cktg lịch thi đấu bán kết faker Đội vô địch CKTG mùa 5 Clip về CKTG mùa 5 cktg mùa 5 lmht chung ket the gioi chung ket mua 5 lmht Chung kết mùa 5 Chung kết LOL Chung kết LMHT 2015 Chung kết LMHT Chung kết Liên Minh 2015 Chung kết Liên Minh Bán kết LMHT Ảnh về CKTG mùa 5
X
X
*
tiengtrungquoc.edu.vnxtv.vn

BỘ PHẬN KINH DOANH
xtv.vn