Review top 20 các hãng giày nổi tiếng, bán chạy nhất hiện nay 2023

     

“Giày dép chuyển đổi ngôn ngữ và thái độ cơ thể của bạn, nâng cao bạn về cả thể hóa học lẫn tình cảm”. Hỡi những tín vật “nghiện” giày của Đẹp365 ơi! các thiếu nữ đã thuộc lòng các hãng giầy nổi tiếng quả đât được săn lùng nhất chưa nào. Cùng Đẹp365 điểm danh xem người vợ đã có bao nhiêu “em giày” trong bộ sưu tầm của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Review top 20 các hãng giày nổi tiếng, bán chạy nhất hiện nay 2023

Mỗi hãng giầy lại mang đến cho chính mình những color mới mẻ với đôi giầy nào cũng có đậm chất ngầu và cá tính và nét gợi cảm riêng biệt.

1. Hãng giày Nike

Thương hiệu đầu tiên mà Đẹp365 lưu ý đến thiếu nữ là đôi giầy đến từ đất nước mỹ của tập đoàn lớn Nike. Với hình ảnh “Swoosh” và dòng slogan “Just vày it” – Nike đã sản xuất hàng trăm ngàn triệu đôi giầy và chăm chút cho từng bước chân trên khắp cố gắng giới.

Xem thêm: Thuyết Minh Phim Dĩ Hòa Vi Quý (20/20 Tập Trọn Bộ), Dĩ Hòa Vi Quý

Trong suốt lịch sử phát triển của chính mình Nike luôn luôn áp dụng technology hiện đại và tiên tiến và phát triển nhất để hoàn thành xong và nâng cấp chất lượng sản phẩm của mình. Không đông đảo vậy thương hiệu này còn rất chú ý tới vấn đề đảm bảo an toàn môi trường khi tiến hành tái chế thành phầm cũ để gia công nên những sản phẩm mới đầy sáng sủa tạo.

Với gu giày trẻ trung, khối hệ thống phân phối rộng lớn khắp, Nike luôn xác minh được mức độ hút của chính mình trong “làng năng động giày” gắng giới. Cùng không quá bất thần khi gần như ngôi sao số 1 trong xã thể thao như Cristiano Ronaldo, Neymar,…. Những là “khách quen” của không ít đôi giày Nike.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc điểm danh những hãng giày nổi tiếng chũm giới, nữ giới đã gạn lọc được cho mình đôi giày yêu phù hợp nhất chưa. Hãy lựa lựa chọn một đôi giầy êm ái, fashion và tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ khi tới những “miền đất” mới đàn bà nhé. Và hãy nhờ rằng ghé thể loại thời trang đẹp mắt của Đẹp365 để đuc rút thêm nhiều tin tức thời trang hay ho không giống nữa các cô thanh nữ nha.


30+ biện pháp phối đồ vật với giày Jordan phong thái và tuyệt hảo nhất
5 kiểu giày gót thấp vừa êm chân, dễ phối vật dụng lại còn lộng lẫy hết nấc