Kiểu áo dài hoc sinh mới nhất

     

Áo dài lớp 10 gắn liền với hình ảnh ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng của nữ sinh Việt Nam. Tà áo dài thướt tha, mềm mại và duyên dáng của những cô gái Việt không chỉ gây ấn tượng với phái mạnh mà còn nhận được sự khen ngợi từ bạn bè quốc thế.

Bạn đang xem: Kiểu áo dài hoc sinh mới nhất

1. Những kiểu áo dài lớp 10 đẹp cho nữ sinh trung học

Trước đây, hầu như áo dài Việt Nam chỉ mang kiểu dáng truyền thống, tối giản và kín đáo. Giờ đây, xu hướng thời trang hiện đại đã mang đến cho chiếc áo dài muôn vàn dáng vẻ mới. Nhiều mẫu áo dài dành cho nữ sinh cấp 3 được cách tân để trở nên độc đáo, thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nữ sinh lớp 10 cũng có nhiều lựa chọn hơn với những mẫu áo dài đi học.

1.1. Kiểu áo dài cao cổ kín đáo

Áo dài cổ cao là mẫu áo dài truyền thống mà hầu hết nữ sinh đều có trong tủ đồ của mình. Áo dài cổ cao đặc biệt phù hợp với những nàng có thân hình cao và mi nhon. Đồng thời, nó cũng mang tới sự kín đáo, tế nhị khi che kín phần cổ và vai của người con gái.

Xem thêm: Điểm Danh " Bữa Phụ Nên Ăn Gì Để Giảm Cân 7 Ngày Chuẩn Khoa Học (Giảm 2Kg/Tuần)

Mẫu áo dài được thiết kế cổ cao khoảng 3-3,5 cm, kiểu dáng trang nhã. Ngoài ra, phần cổ áo có đường cong rộng, nhẹ nhàng, không quá bó sát tạo cảm giác mềm mại, thoải mái cho người mặc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lựa chọn giày dép và phụ kiện phù hợp khi phối cùng áo dài

Chiếc áo dài lớp 10 là biểu tượng đẹp nhất của nữ sinh trên giảng đường trung học phổ thông. Chọn một chiếc áo dài phù hợp và trang nhã sẽ giúp các nàng trở nên duyên dáng, đẹp rạng ngời.