Thi chứng chỉ tin học cơ bản tphcm

Hiện nay, trên toàn quốc có tổng hợp hơn 130 cơ sở giáo dục đại được phép cấp chứng chỉ công nghệ thông tin. Bên cạnh đó là hàng ngàn trung tâm ngoại ngữ va tin học liên kết tuyển sinh, cấp chứng chỉ tin học ứng dụng. Thế nhưng giữa muôn ngàn lựa chọn đó không chắc lựa chọn nào cũng hoàn hảo, cũng giúp bạn hoàn thành tốt mong muốn. Nếu bạn còn chưa có thông tin chính xác nên thi chứng chỉ tin học ở đâu tốt – đảm bảo tại Tphcm. Thì bài viết này là không thể bỏ qua.

Danh sách các trường đại học – cơ sở giáo dục được phép cấp chứng chỉ công nghệ thông tin tại Tphcm bao gồm :

1. Trường đại học An Giang – Đại học Quốc gia TP.HCM
2. Trường đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM
3. Trường đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM
4. Trường đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM
DANH SÁCH CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ TIN HỌC

THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐHQG – HCM

Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin là một Trung tâm hoạt động về; Khoa học Công nghệ và Đào tạo trực thuộc Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Thi chứng chỉ tin học cơ bản tphcm

Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin hiện là một đơn vị; đi đầu trong nghiên cứu và triển khai các công nghệ Đào tạo trực tuyến qua Mạng Internet. Hiện nay Trung tâm đã triển khai nhiều phòng học trực tuyến; và đào tạo nhiều chương trình Đại học Công nghệ Thông tin.

Với vị thế của một đơn vị đi đầu tiên phong. Thi chứng chỉ tin học ở trung tâm phát triển công nghệ thông tin tại Tphcm là tốt và hiệu quả nhất!

Lịch thi chứng chỉ CNTT Cơ bản tại Trung tâm :

Lịch thi được tổ chức mới liên tục khi đủ học viên. Liên hệ tư vấn tuyển sinh để biết lịch thi gần nhất!

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh : Văn phòng tuyển sinh số 03 – Số 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TPhcm ( VPTS 03 – bên trong phân hiệu trường đại học Nội Vụ tại tphcm)

Hình thức đăng ký :

Đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh 03.

Xem thêm: Tuổi Nghỉ Hưu Ở Mỹ - Mỹ: Tăng Tuổi Nghỉ Hưu Lên 67

Bằng cấp, chứng chỉ cấp :

Hoàn thành kỳ thi chứng chỉ tin học thí sinh được cấp chứng chỉ tin học chuẩn TT03 /2014/BTTTT do trường ĐHCNTT- DHQG-HCM cấp. Chứng chỉ thương hiệu trên toàn quốc.

Mẫu chứng chỉ tin học cơ bản chuẩn TT03 /2014/BTTTT

Mẫu chứng chỉ tin học cơ bản chuẩn TT03 /2014/BTTTT

Mẫu chứng chỉ tin học Nâng cao chuẩn TT03 /2014/BTTTT

Mẫu chứng chỉ tin học Nâng cao chuẩn TT03 /2014/BTTTT

Hồ sơ đăng ký thi chứng chỉ tin học :

Nhận hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh số 03 trường.

Ba (03) ảnh 4 x 6 cm (theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân được chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh).

Bản sao một trong các giấy tờ: CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh ( không công chứng)

Lệ phí thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản:

Thi chứng chỉ tin học nâng cao: 1.300.000 VNĐ/học viên

ĐĂNG KÝ ÔN – THI – CẤP CHỨNG CHỈ TIN HỌC TẠI TPHCM :

Học viên có nhu cầu học “THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC tổ chức tại Gò Vấp, Tphcm. Vui lòng liên hệ ngay với ban tuyển sinh trung tâm qua số điện thoại :

Để hoàn thiện hồ sơ nhập học và nhận nhiều quyền lợi tốt.