Khu đô thị đại thanh thanh trì

Khu đô thị Đại Thanh là tổ hợp bất động sản gồm biệt thự, liền kề, chung cư cao tầng giá rẻ đầu tiên tại Hà Nội. Được quan tâm chú ý bởi mức giá rẻ, vị trí đắt giá cùng những tiện ích vượt trội khu đô thị mang đến cơ hội sở hữu nhà riêng cho rất nhiều gia đình thu nhập thấp. Cùng Nhà Đất Mới tìm hiểu KĐT Đại Thanh thuộc phường nào và có những ưu điểm gì nhé!

Khu đô thị Đại Thanh thuộc phường nào? Vị trí KĐT Đại Thanh nằm trên đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Nằm trên trục đô thị phát triển phía Tây Nam thành phố, dọc đường 70, khu đô thị sở hữu vị trí vàng tiếp giáp với các quận huyện thủ đô, di chuyển thuận lợi.

Bạn đang xem: Khu đô thị đại thanh thanh trì

Là dự án bất động sản giá rẻ đầu tiên tại Hà Nội với vị trí đẹp nhất khu phát triển mới của thủ đô, khu đô thị có:

Phía Bắc giáp mặt đường 70Phía Đông giáp sông Tô Lịch, cầu TóPhía Tây giáp khu đô thị Kiến HưngPhía Nam giáp sông Nhuệ

Dự án nằm tiếp giáp với Thanh Trì, Hà Đông, Thanh Xuân và Hoàng Mai. Cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành và các khu đô thị lân cận như Linh Đàm, Xa La, Văn Quán, Richland Đại Thanh.

Nằm tại vị trí trung tâm huyện Thanh Oai, cửa ngõ phía Tây Nam thành phố, khu đô thị Đại Thanh Cầu Tó được hưởng lợi từ những cơ sở hạ tầng, kỹ thuật đồng bộ, hiện đại.

Đăng tin mua bán nhà đất chính chủ
Tổng hợp tất cả các thông tin mua bán nhà đất đầy đủ, chính xác. Giúp người mua dễ dàng chọn lựa mua nhà phù hợp. Người bán dễ dàng kết nối khách hàng tiềm năng.
Xem chi tiết tại đây

2. Tổng quan khu đô thị Đại Thanh Hà Nội

Là dự án bất động sản đa dạng gồm biệt thự, nhà liền kề và 6 tòa nhà chung cư
Khu đô thị Đại Thanh là dự án bất động sản do Xí nghiệp Xây dựng tư nhân số I Lai Châu làm chủ đầu tư. Sở hữu quy mô rộng lớn tới 17ha, khu đô thị được đánh giá là tổ hợp nhà ở kèm tiện ích đa dạng, vị trí sống lý tưởng cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình – khá.

KĐT Đại Thanh với diện tích rộng lớn bao gồm blog liền kề, biệt thự và 6 tòa chung cư. Xung quanh là khuôn viên xanh, vườn hoa, cây cảnh, trường mầm non và nhiều khu vực công cộng khác. Có thể khẳng định khu đô thị chính là một thành phố thu nhỏ với đa dạng các tiện ích có sẵn.

Khởi công xây dựng từ năm 2011 và hoàn thành vào năm 2016, dù đã 6 năm đã trôi qua nhưng khu đô thị vẫn hấp dẫn và được nhiều cá nhân, hộ gia đình chú ý.

Thông tin mua bán nhà đất Khu đô thị Đại Thanh
Nếu bạn đang cần mua hoặc đăng bán nhà tại Khu đô thị Đại Thanh. Hãy truy cập ngay tiengtrungquoc.edu.vn - Sàn thương mại điện tử bất động sản giúp người mua và người bán kết nối nhanh chóng, dễ dàng chọn mua bán nhà phù hợp nhất.
Xem chi tiết tại đây

3. Tiện ích KĐT Đại Thanh Thanh Trì Hà Nội

Sở hữu vị trí đắc địa, mức giá rẻ, khu đô thị Đại Thanh còn hấp dẫn người mua nhờ những tiện ích nội, ngoại khu nổi bật.

Xem thêm: Cảnh Khó Tin Ở Thiên Hà Xoáy Nước In English Translation, Vẻ Đẹp Kỳ Lạ Của Thiên Hà Xoáy Nước Whirpool

Tiện ích nội khu

– Trung tâm thương mại nhộn nhịp, nơi tập trung nhiều thương hiệu nổi tiếng hứa hẹn trở thành khu mua sắm hiện đại, năng động nhất khu vực.

– Trường học từ mẫu giáo tới đại học, đảm bảo nhu cầu phát triển toàn diện cả về sức khỏe và tri thức cho các bạn nhỏ.

– Hệ thống công viên – thể dục thể thao – khu vui chơi giải trí. Nơi các gia đình có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái, trong lành.

– Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại mỗi tòa nhà với trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất.

Tiện ích ngoại khu

Được bao bọc bởi các khu đô thị mới, khu đô thị Đại Thanh nhờ đó được thừa hưởng những tiện ích có sẵn như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí.

4. Bất động sản và giá bán nhà đất tại khu đô thị

Khu đô thị Đại Thanh là lựa chọn nhà ở lý tưởng cho các khách hàng thu nhập tầm trung. Đa dạng các loại hình bất động sản, đặc biệt chỉ với mức giá từ 10 – 13 triệu/m2 bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhà ở tại đây.

– Giá bán liền kề, biệt thự

Đối với biệt thự, nhà liền kề, KĐT Đại Thanh cung cấp đến khách hàng sự đa dạng diện tích như: 66,75m2; 67,5m2; 68,14m2; 70,57m2; 70,75m2; 75m2; 88,82m2; 90,98m2, đường 11,5 m. Mức giá chưa bao gồm xây thô và hoàn thiện là 45tr/m2.

– Giá bán chung cư

Khu đô thị Đại Thanh gồm 6 tòa chung cư cao 31 tầng đem đến sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình. Diện tích căn hộ tại đây dao động từ 40 – 65m2 với mức giá hấp dẫn từ 13 – 14 triệu đồng/m2 cho căn hộ 1-2 phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp.

Các diện tích căn hộ điển hình như:

Căn 42.1m2, 45.5m2, 54.7m2. Thiết kế: 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + bếpCăn 59.3m2, 62.6m2, 66.1m2. Thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + bếp

Phân khúc nhà ở giá rẻ chưa bao giờ lý tưởng đến vậy khi có sự xuất hiện của khu đô thị Đại Thanh. Vị trí đẹp, không gian rộng, tiện ích lớn chính là những giá trị tuyệt vời khu đô thị mang lại cho các nhà đầu tư thông minh.