Đại thế giới giá vé

     

Công viên nước Đại Thế Giới là một trong các địa điểm vui chơi lớn và nổi tiếng nằm tại trung tâm văn hóa quận 5, TPHCM. Mỗi ngày, công viên thu hút rất nhiều bạn trẻ, các gia đình có con nhỏ tìm tới đây vui chơi. Tuy nhiên, muốn vào công viên Đại Thế Giới vui chơi thì các bạn phải mua vé. Vậy cụ thể giá vé công viên nước Đại Thế Giới bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

*
Tìm hiểu giá vé công viên nước Đại Thế Giới

1. Giá vé công viên nước Đại Thế Giới bao nhiêu?

Theo tìm hiểu thì hiện nay giá vé công viên nước Đại Thế Giới rất đa dạng. Tùy theo từng loại hình và khách hàng mà mức giá vé sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

– Giá vé công viên nước Đại Thế Giới cho khách lẻ:

+ Khu vực trượt nước: Giá vé cho trẻ em là 50.000 đồng/vé và giá vé cho người lớn là 60.000 đồng/vé

+ Khu vực hồ bơi: Giá vé cho trẻ em là 50.000 đồng/vé và giá vé cho người lớn là 55.000 đồng/vé

+ Giá vé toàn khi: Giá vé cho trẻ em là 65.000 đồng/vé và giá vé cho người lớn là 85.000 đồng/vé

*
Bảng giá vé công viên nước Đại Thế Giới cho khách lẻ

* Lưu ý: Giá vé công viên nước Đại Thế Giới cho trẻ em được áp dụng cho các bé có chiều cao dưới 1m4. Đối với người cao từ 1.4m trở lên tính theo giá vé người lớn. Giá vé trên được áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và ngày lễ. Ngoài ra, trẻ em có chiều cao từ 0.8m trở xuống sẽ được miễn phí vé vào cửa và người già trên 65 tuổi được mua vé với giá thấp nhất

*
Mức giá vé công viên nước Đại Thế Giới rất đa dạng, tùy thuộc nhóm đối tượng

– Giá vé công viên nước Đại Thế Giới cho khách theo đoàn – trường học:

Rất nhiều trường học, trung tâm đào tạo thường tổ chức cho học sinh, sinh viên, học viên tới công viên Đại Thế Giới vui chơi. Do đó, công viên cũng có những chính sách ưu đãi về giá vé dành cho những đối tượng khách đi theo đoàn. Cụ thể, giá vé công viên nước Đại Thế Giới dành cho nhóm khách này như sau:

+ Khách đoàn mẫu giáo: Nhóm từ 25 – 200 học sinh giá vé là 25.000 đồng/vé và 23.000 đồng/vé nếu trên 200 học sinh

+ Khách đoàn cấp 1, 2: Trên 50 học sinh giá vé là 40.000 đồng/vé

+ Khách đoàn cấp 3: Trên 50 học sinh, giá vé là 48.000 đồng/vé

*
Bảng giá vé khách đoàn

– Giá vé công viên nước Đại Thế Giới theo suất – thẻ bơi tháng:

+ Thẻ bơi 10 suất: Giá vé là 440.000 đồng

+ Thẻ bơi 20 suất: Giá vé là 660.000 đồng

+ Thẻ bơi 1 tháng: Giá vé là 600.000 đồng/tháng

+ Thẻ bơi 3 tháng: Giá vé là 1.260.000 đồng

+ Thẻ bơi 6 tháng: Giá vé là 1.870.000 đồng

+ Thẻ bơi 12 tháng: Giá vé là 2.860.000 đồng

*
Bảng vé theo thẻ suất

2. Thời gian hoạt động của công viên nước Đại Thế Giới

Ngoài biết về giá vé công viên nước Đại Thế Giới, bạn nên tìm hiểu về thời gian đóng mở cửa của các khu vực. Trong công viên nước Đại Thế Giới tùy từng khu vực sẽ có thời gian mở/đóng cửa khác nhau. Cụ thể:

– Đối với khu trượt nước: Mở cửa từ 10h00 – 18h00 từ thứ 2 – thứ 6. Riêng thứ 7, chủ nhật, ngày lễ và ngày hè mở cửa từ 08h00 – 18h00

– Đối với khu hồ bơi: Mở cửa từ 08h00 – 21h00 các ngày

*
Công viên nước Đại Thế Giới có giờ hoạt động nhất định

3. Giới thiệu các khu vui chơi tại công viên nước Đại Thế Giới

3.1. Khu trượt nước

Tại khu vực này có khá nhiều loại cầu trượt nước để các bạn tham gia vui chơi, giải trí, ví dụ như cầu trượt toàn gia phúc, cầu trượt đường đua cao tốc, cầu trượt nước lốc xoáy hay cầu trượt thuyền phao ngoạn mục. 

*
Khu trượt nước ngay cạnh thác Karla

Bên cạnh đó, trong khu vực này còn có thác Karla. Tại đây có 2 thác nước khổng lồ được trên trên khoảng không cao sẽ bất ngờ đổ ụp xuống dưới tựa như một cơn thác lớn mạnh mẽ có thể đủ sức nhấn chìm tất cả.

Bạn đang xem: Đại thế giới giá vé

*
Thác Karla

Ngoài ra, các bạn khi tới đây còn có thể vui chơi tại lâu đài cát, hồ vui vẻ, hồ thiên thần, hồ Tazza, hồ con voi, dòng sông Haha hay dây đu Tarzan rất thú vị.

Xem thêm: Khám Phá Hình Xăm Của Người Nổi Tiếng, Khám Phá Hình Xăm Của Các Ngôi Sao Nổi Tiếng

*
Cầu trượt nước lốc xoáy tại Đại Thế Giới

3.2. Khu vực hồ bơi

Trong khu vực hồ bơi cũng có rất nhiều hoạt động thú vị mà các bạn có thể tham gia. Các hoạt động này đều rất tốt cho sức khỏe, ví dụ như: 

– Phòng xông hơi nam – nữ: Xông hơi bằng hơi nóng giúp loại bỏ các chất độc và cặn bã trong cơ thể thông qua con đường bài tiết mồ hôi. Các lỗ chân lông giãn nở, giúp đào thải chất độc trong cơ thể nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, xông hơi còn có thể làm giảm lượng mỡ thừa, giúp các bạn có vóc dáng thon gọn hơn.

*
Phòng xông hơi tại đại thế giới

– Phòng tập khởi động: Trong các phòng tập này được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ để các bạn có thể làm nóng cơ thể, nâng cao thể lực

*
Phòng khỏi động trước khi xuống bể bơi

– Hồ massage nước nóng lạnh: Nếu đến công viên nước Đại Thế Giới các bạn đừng quên vào hồ massage này. Ở chế độ nước nóng, nhiệt độ nước trong hồ sẽ ở mức 35 – 40 độ C sẽ massage cơ thể luân phiên thông qua hệ thống thể lực, từ đó giúp cơ thể bạn trở nên thư giãn, thoải mái hơn. Còn chế độ nước lạnh xuống 10 độ C sẽ giúp các bạn giải nhiệt nhanh chóng

*
Hồ massage nước nóng lạnh tại Đại Thế Giới

– Hồ massage chân: Tại đây chân của bạn – bộ phận phải chịu nhiều áp lực và thường xuyên di chuyển sẽ được chăm sóc tốt nhất. Các tia nước mát lạnh, có lực phun mạnh mẽ liên tục bắn vào chân giúp massage chân hiệu quả hơn. Việc massage chân sẽ giúp mạch máu ở chân lưu thông tốt hơn, giảm tình trạng đau nhức.

*
Hồ magssage chân

Trên đây là mức giá vé công viên nước Đại Thế Giới và các hoạt động mà bạn có thể tham gia khi đến đây. Chúc các bạn có những giây phút vui chơi vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm: giá vé công viên nước đại thế giới, giá vé công viên nước đại thế giới 2020, giá vé đại thế giới 2018, công viên nước đại thế giới giá vé 2018, vé đại thế giới 2020, giá vé đại thế giới 2020