Khách sạn thăng long hải phòng

     
Tin tức

*
*


Ngày đếnNgày điSố phòng1 phòng2 phòng3 phòng4 phòng5 phòngPHÒNG TỔNG THỐNGPHÒNG JUNIOR SUITEPHÒNG EXECUTIVEPHÒNG CLASSICPHÒNG DELUXESố khách1 tín đồ lớn2 fan lớn0 con trẻ nhỏ1 con trẻ nhỏ2 trẻ nhỏKIỂM TRA ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Trân trọng xin chào mừng quý khách đến cùng với HỆ THỐNG KHÁCH SẠN VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUÂN khu vực 3

Khách sạn Thăng Long - Số 2 Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng


Kính thưa Quý khách,

Trân trọng chào mừng người sử dụng đến với KHÁCH SẠN THĂNG LONG, khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tại thành phố Hải Phòng.

Bạn đang xem: Khách sạn thăng long hải phòng

Tọa lạc bên dòng sông Cấm thơ mộng quan sát ra mong Hoàng Văn Thụ - cây cầu gồm kiến trúc lạ mắt nhất Việt Nam, đối diện với bưu điện trung trọng điểm và bên cạnh cảng tp hải phòng sầm uất, shop chúng tôi rất vinh dự được giao hàng Quý khách hàng đã chọn lựa KHÁCH SẠN THĂNG LONG cho kỳ du lịch của mình.

Với 106 chống nghỉ cao cấp và cao cấp; khối hệ thống nhà hàng, quầy bar liên hoàn cùng trang thiết bị văn minh và trước hết là phong thái phục vụ bài bản của lực lượng nhân viên luôn thể hiện nay sự thân thiện, mến khách theo truyền thống lâu đời của người việt Nam, KHÁCH SẠN THĂNG LONG chắc chắn là sẽ đống ý mọi yêu cầu của Quý khách.

Sự kết hợp hài hòa và hợp lý của hệ thống trang thiết bị từ những phòng họp đến các phòng tiệc đa chức năng với sự giao hàng nhiệt tình của toàn thể cán bộ - nhân viên khách sạn sẽ đem về cho người sử dụng sự thành công của những sự kiện, hội nghi – hội thảo hay các bữa tiệc chiêu đãi… khi tổ chức tại KHÁCH SẠN THĂNG LONG.

Hơn cả phần lớn gì quý khách mong đợi, toàn cục Ban giám đốc và nhân viên khách sạn luôn tin tưởng rằng hồ hết dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ đem lại những cảm xúc khó quên mà khách hàng trải nghiệm trên KHÁCH SẠN THĂNG LONG.

Xem thêm: Nói Thẳng Với Tổng Biên Tập Tờ Hoàn Cầu Thời Báo Lại Dọa Dẫm Việt Nam

Chúng tôi mong mỏi đợi được giao hàng Quý khách khi gồm dịp sử dụng thương mại dịch vụ tại KHÁCH SẠN THĂNG LONG và bảo vệ rằng khách hàng sẽ bao gồm một kỳ du lịch vui vẻ và đầy ấn tượng.

Trân trọng cảm ơn với trân trọng kính chào,


Xem tiếp

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUÂN khu vực 3 siêng tổ chức ship hàng các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới … một cách chuyên nghiệp, có công dụng đón tiếp và giao hàng tới 1000 khách. Trung trọng tâm đáp ứng nhiều mẫu mã các yêu ước trong ship hàng với những trang thiết bị đồng điệu sang trọng, chăc chắn, bảo vệ sự thành công qua từng sự khiếu nại khi quý khách hàng tổ chức tại Hệ thống khách sạn Draco Thăng Long và Trung tâm hội nghị Nhà khách hàng Quân quần thể 3.

Với khối hệ thống thực đơn phong phú do phòng bếp trưởng và những đầu bếp có rất nhiều năm kinh nghiệm chế trở thành mang đậm tính sáng sủa tạo tiến bộ nhưng vẫn giữ lại được nét truyền thống lâu đời của người việt Nam.

Các chương trình khuyến mãi kèm theo và toàn bộ hấp dẫn, cùng với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của nhân viên để giúp đỡ quý khách bớt thiểu những túi tiền phát sinh trong lúc tổ chức những sự kiện cùng tiệc cưới trên đây.