National cancer institute contracting and procurement procedures, 1981

Bài hát chac ai do se giau (chac ai do se ve che) do ca sĩ Huy Joo thuộc thể loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: National cancer institute contracting and procurement procedures, 1981

Tìm loi bai hat chac ai do se giau (chac ai do se ve che) - Huy Joo ngay trên tiengtrungquoc.edu.vn. Nghe bài hát Chắc Ai Đó Sẽ Giàu (Chắc Ai Đó Sẽ Về Chế) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Lung Linh, Ảnh Chúc Mừng 20/11 Đẹp Nhất

Ca khúc Chắc Ai Đó Sẽ Giàu (Chắc Ai Đó Sẽ Về Chế) do ca sĩ Huy Joo thể hiện, thuộc thể loại Thể Loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát chac ai do se giau (chac ai do se ve che) mp3, playlist/album, MV/Video chac ai do se giau (chac ai do se ve che) miễn phí tại tiengtrungquoc.edu.vn.
Sao chép

Bài hát: Chắc Ai Đó Sẽ Giàu (Chắc Ai Đó Sẽ Về Chế) - Huy JooAnh lục trong ví, anh lục trong kétTrống hết không có lấy một xuNgày xưa anh oai như cóc, xe cực sang vệ sĩ riêngNhiều em girls cứ bám đ*t anh hàng đàn...Gia tài tiêu tán, đem vàng đi bánĐã thế chúng nó truy lùng anhNhà cửa anh thế chấp hết, con vợ anh thì mất tăm“Còn lại chi đâu tôi đưa ông cho xong”Tôi không ăn cắp, tôi không đi ăn cướpSố tôi ôi đang đau thương lãi suất ngân hàng quá caoÔng đừng hỏi rằng “Tại sao? Sao mày cầm tiền của tao?”Vì tôi ăn chơi nên tôi thấy mưa rơi ông biết không?Ông tha cho cháu, xin ông tha cho cháuLần sau cháu hứa sẽ biết tiêu từng đồng vay của ôngBố con cháu sẽ sớm trả nợ ôngBố con cháu sẽ sớm trả tiền ôngThì hôm nay ông tha cháu nha ông, cháu cắn rơmNếu tiền không có, muốn gì cũng khóKhi giá cứ mỗi tháng một tăngTiền điện thôi cũng chết khiếp, chưa kể thêm ông giá xăngTừng ngày qua bao nhiêu cơm canh anh ănAnh ăn năn quá, anh đang ăn năn lắmNhớ lúc xưa anh chi tiêu không biết dành *** tính toanAnh tưởng rằng vợ anh ngoan, biết đâu cờ bạc tiêu hoangTừng đồ do anh mua cho nó đem đi hết mất tiêuAnh đang rất cáu, em ơi anh rất cáuTiền đã kiếm nó lấy hết xong giờ này đang nơi đâuChắc anh sẽ mau chóng kiếm lại thôiChắc anh sẽ mau chống kiềm về thôiCầm đô la trên tay nước mắt rơi, anh nhớ em.Anh sẽ mãi nhớ thật nhiều những thứ anh từng muaCái xe này, những cái nhà này villaCon ơi nghe bố, con ơi xin nghe bốHãy sống sao cho mai đây con có nhà để đi vềCon phải dùng sổ thu chi, hãy tiết kiệm thật chi lyTừng đồng con ghi ra mai bố xem cho bố biết ngayEm ơi anh nhớ, em ơi anh rất nhớVợ yêu hỡi anh rất muốn em trở về đây bên anhChúng ta sẽ mau chóng như ngày xưaChúng ta sẽ mau chóng hơn ngày xưaCầm bông hoa trên tay nước mắt rơi, hoa mới mua.