Hội thi kể chuyện bác hồ cấp tiểu học

     
lúc CẦN GIẢI ĐÁP VỀ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH - HÃY GỌI ngay ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỐ ĐT 0228.3821626 - 0916622678!
Giới thiệu tổ chức triển khai Bộ máyTin tức sự kiện Thông tin-TTĐTTin từ những đơn vị trực nằm trong CÔNG KHAI - THÔNG BÁO CÔNG KHAI

*
*
*

*
*
*

*


Xông hơi phòng COVID-19 dưới ánh mắt của chuyên gia hồi sức tích cực bậc nhất Việt NamCổng thông tin tỉnh nam ĐịnhBÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ĐIỆN TỬBáo tp sài gòn giải phóngCổng TTĐT bao gồm phủBáo điện tử chủ yếu phủNgôi công ty online - báo chí điện tửTrang liên kết Web Bộ, ngành, các tỉnh, TPBáo Nhân dânBáo tp hà nội mớiThư viện Điện tử-Violet của phòng GD&ĐT thị xã Vụ Bản
*
*
Arial mở cửa Sans Times New Roman Calibri Tahoma

Ngày22/4, Phòng giáo dục và Đào tạo thành huyện đã tổ chức hội thi nhắc chuyện “Bác hồ vànhững bài học kinh nghiệm về đạo đức, lối sống” dành riêng cho học sinh đái hoc với THCS. Hội thiđược diễn ra tại 2 điểm đó là Hội ngôi trường Phòng giáo dục đào tạo và Đào tạo thành huyện dànhcho học sinh đến từ các Trường trung học cơ sở trong huyện với điểm thi trên Trường đái họcxã Kim Thái giành cho học sinh mang đến từ các Trường Tiểu học tập trong huyện.

Bạn đang xem: Hội thi kể chuyện bác hồ cấp tiểu học

 


*

Các thầy thầy giáo và những em về cổ vũ mang lại hội thi tạihai điểm thi

 

Vềdự và cổ vũ cho hội thi tất cả lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào sản xuất huyện, hiệu trưởngcác trường đái học, trung học cơ sở trong huyện và phần đông cán bộ, giáo viên và học tập sinhcủa các trường có học sinh tham dự.

 


*

*

Các máu mục thi của các thí sinh đến từ các TrườngTHCS vào huyện

 

Thamgia hội thi bao gồm 37 thí sinh là học sinh, trong các số ấy có 19 thí sinh đến từ 19 trườngTHCS với 18 thí sinh đến từ 18 trường Tiểu học tập trong toàn huyện. Đến cùng với hội thi, những thí sinh bắt buộc trảiqua 3 vòng thi sẽ là kể một câu chuyện về bác Hồ với văn bản là các câu chuyện liên quan đến nhữngbài học về đạo đức, lối sống, lòng yêu nước và phần đa đức tính quý báu củaBác...; đồng thời, trả lời thắc mắc của ban giám khảo và bốc thăm, trả lờicâu hỏi đã bốc thăm trúng. đa số câu chuyện giản dị về bác Hồ được những em họcsinh tái hiện bằng giọng nói truyền cảm, giàu cảm xúc, diễn đạt nhận thức, tìnhcảm yêu quý của học tập sinh đối với Chủ tịch sài gòn kính yêu, đã đóng góp phần làmcho các câu chuyện kể về bác Hồ ngay gần gũi, ngọt ngào và lắng đọng lòng tín đồ hơn. Đặc biệttrong những tiết mục thi kể chuyện của các em học sinh đều được chèn ghép với cáctiết mục màn biểu diễn phụ họa, hay ứng dụng technology thông tin để xây dựng nội dung và hình ảnhminh họa bằng máy chiếu, đã để cho không khí hội thi thêm phầnsôi động, một đợt nữa làm sinh sống lại đa số hình hình ảnh mộc mạc, giản dị về cuộc đờiBác hồ nước trong ngơi nghỉ đời thường cũng giống như trong vận động cách mạng. Trong mỗicâu chuyện cũng chứa đựng những lời khuyên dò, phần lớn ước mơ khát vọng, những bài bác họcgiản dị, gần gụi mà sâu sắc Bác để lại cho những thế hệ.

Xem thêm: Thể Loại: Triết Lý Sống Là Gì ? Triết Lý Sống Là Gì

Trongphần thi trả lời thắc mắc của hội đồng giám khảo và bốc thăm, trả lời câu hỏi đã bốcthăm trúng, bởi kiến thức, hiểu biết của mình, các thí sinh đang tự tin trả lờirõ ràng từng câu hỏi, nêu bật những bài học kinh nghiệm mangý nghĩa to bự đối với bản thân trải qua những mẩu chuyện kể về bác Hồ.

 


Phần thi của những em học viên Tiểu họctại điểm thi ngôi trường Tiểu học xã Kim Thái

 

Với niềm tin tích cực, công chổ chính giữa và công bằng của các thầy côtrong Ban giám khảo, cùng sự nhiệt tình của các thí sinh dự thi, sự chuẩn chỉnh bịchu đáo của những nhà trường, Hội thi “kểchuyện về bác bỏ Hồ với những bài học về đạo đức nghề nghiệp lối sống” giành riêng cho học sinh Tiểu học và trung học cơ sở huyện Vụ bạn dạng đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức hội thi đã trao quán quân cho 7 thi sinh thay mặt đại diện cho 7 trườnglà Trường thcs Thị trấn Gôi, Trường thcs vĩnh Hào, Trường thcs Nguyễn Phúc, Trường trung học cơ sở xã Trung Thành, trường Tiểu học tập Văn Cao – buôn bản Liên Minh, ngôi trường Tiểu học xãTam Thanh, ngôi trường Tiểu học tập xã cộng Hòa; giải nhì đến 10 thí sinh, giải tía cho11 thí sinh với giải khuyến khích mang đến 9 thí sinh mang đến từ các trường thcs và Tiểuhọc vào toàn huyện. Những thí sinh giành giải nhất của các trường sẽ được chọn đểbồi dưỡng, chắt lọc tham gia hội thi cung cấp tỉnh.

Hộithi “kể chuyện về chưng Hồ cùng những bài học về đạo đức nghề nghiệp lối sống giành riêng cho họcsinh” có chân thành và ý nghĩa nhân văn sâu sắc tác rượu cồn tới bốn tưởng, dìm thức, hành động củamỗi học sinh, là sảnh chơi ngã ích, tạo điều kiện cho học viên ở những trường học trong huyện gặp mặt học hỏi, share kinhnghiệm, đồng thời giáo dục và đào tạo lý tưởng cáchmạng, đạo đức, lối sống cho các em, gópphần nâng cấp chất lượng giáo dục toàn vẹn của những trường học trong thị trấn vànhất là khiến cho cuộc vận chuyển “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” liên tục lantỏa.