Hoa khôi học viện cảnh sát

     

(Dân trí) - Phạm Minh Phương – người vợ sinh lớp hình thức 1 khóa 2 đang đăng quang ngôi vị Hoa khôi tư pháp hình sự của học viện chuyên nghành Cảnh giáp nhân dân. Cô được hội đồng giám khảo lựa lựa chọn nhờ khuôn mặt phúc hậu và phần trình diễn tài năng tương tự như ứng xử xuất sắc của mình.

Bạn đang xem: Hoa khôi học viện cảnh sát


Tối 15/5, phổ biến kết cuộc thi điệu đà nữ sinh bốn pháp đã ra mắt sôi động với việc tham gia của 10 gương mặt tài sắc vẹn toàn. Đây là cuộc thi tôn vinh những nữ sinh viên tài năng, sáng dạ và khả năng nhất của siêng ngành tứ pháp – hệ Dân sự học viện chuyên nghành Cảnh gần kề nhân dân.

Với chủ đề "Hãy biết cầu mơ!", cuộc thi là 1 sân chơi ngã ích, lý thú và ý nghĩa sâu sắc nhằm tìm hiểu lễ kỉ niệm 48 năm thành lập và hoạt động Học viện cùng 2 năm thành lập chuyên ngành tứ pháp.

*

Phạm Minh Phương - Hoa khôi thứ nhất của siêng ngành tư pháp hình sự - hệ Dân sự học viện Cảnh ngay cạnh nhân dân

*

Trái với vẻ nghiêm chỉnh trong cỗ quân phục thường xuyên ngày, Minh Phương kiều diễm thể hiện trang phục áo lâu năm truyền thống

Đêm chung kết bao gồm 3 phần thi: phục trang truyền thống, xiêm y dạ hội, thi tài năng và thi ứng xử. Các nữ sinh đã bên nhau khoe trọn vẻ rất đẹp thanh lịch, trưởng thành của bản thân trong cỗ trang phục truyền thống lâu đời của cô gái Việt Nam, nhằm rồi trở nên duyên dáng, lung linh và cứng cáp trong phần thi trang phục dạ hội.

Cả 10 thí sinh cũng đã gây bất ngờ cho các thầy cô và bạn học của bản thân khi cháy hết mình trên sảnh khấu trường trong phần tranh tài tài năng. Các thí sinh đã đem đến cho các giám khảo cùng sinh viên của học viện những màn trình diễn đa dạng và mãn nhãn với các phần thi múa dân gian, hát, múa bellydance, dancing hiện đại... được chi tiêu công phu, kĩ lưỡng và chuyên nghiệp.

Sau 3 vòng thi, 6 cái brand name được đi tiếp vào vòng xử sự là Nguyễn Thị Quỳnh, Bùi Linh Chi, Quách Thùy Linh, Phạm Minh Phương, Nhâm Thị Thu Hương và Nguyễn Thị Thanh Huyền.

Với câu hỏi ứng xử: “Sinh viên tứ pháp yêu cầu khắc phục những tiêu giảm gì trong học tập tập cùng rèn luyện?”, Phạm Minh Phương sẽ thẳng thắn đưa ra đánh giá của mình: “Theo em, sv Hệ bốn pháp nhiều khi còn nhiều tiêu giảm như một vài bạn chưa tự giác, nâng cao ý thức học tập khi sống cuộc sống xa gia đình, ở ký kết túc xá, hay còn có tính thiếu chống nắp.

Theo em, để khắc phục rất nhiều điều này, từng sinh viên rất cần phải tự giác, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp của mình, và nhà trường cũng nên bao gồm những cơ chế khen thưởng chúng ta có thành tựu tốt, xử vạc thật nghiêm số đông bạn phạm luật trong quy trình học tập với rèn luyện”.

Xem thêm: Phòng Giáo Dục Huyện Đan Phượng Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhì

*

Minh Phương thẳng thắn đưa ra nhận định của mình về những điểm yếu của sinh viên bốn pháp

Câu vấn đáp đã góp Phương thừa qua 5 ứng cử viên còn lại và lên ngôi Hoa khôi của cuộc thi. Nguyễn Thị Thanh Huyền – sv lớp điều khoản 2 khóa 3 đang giành giải sỹ tử được bình chọn nhiều nhất, Đặng Thanh Huệ giành giải Miss kĩ năng cho trình diễn dance sport nóng bỏng của mình.

Với chiều cao cực tốt cuộc thi (1m70), Nguyễn Thị Quỳnh đã làm được trao giải Thí sinh biểu lộ trang phục đẹp nhất nhất. Ngôi Á khôi 1 trực thuộc về Nhâm Thu hương thơm – sinh viên lớp mức sử dụng 2 khóa 2, cùng Bùi Linh Chi tới từ lớp pháp luật 3 khóa 2 giành ngôi Á khôi 2.

*

10 phái nữ sinh đẹp tuyệt vời nhất Tư pháp hình sự – học viện chuyên nghành Cảnh gần cạnh nhân dân long lanh trong đêm phổ biến kết.

*

Á khôi 2 Bùi Linh đưa ra khoe nét thanh nữ tính, êm ả dịu dàng trong xiêm y áo dài hồng

*

Trần Mỹ Linh đứng đầu phần thi tài năng với màn múa bellydance thuần thục, gợi cảm

*

Đặng Thanh Huệ giành giải Miss năng lực cho màn biểu diễn dancesport nóng bỏng của mình.

*

Thí sinh đến từ Phú lâu Bùi Thị Liên trình diễn kết hợp ăn ý với người các bạn dẫn trong phần tranh tài trang phục dạ hội

*

Á khôi 1 Nhâm Thu hương thơm nở niềm vui rạng rỡ

*

Với chiều cao tốt nhất có thể cuộc thi (1m70) và thú vui khoe cái răng khểnh, Nguyễn Thị Quỳnh đã được trao giải Thí sinh thuyết trình trang phục đẹp nhất.

*

Bùi Linh Chi tới từ lớp công cụ 3 khóa 2 giành ngôi Á khôi 2 bình thường cuộc.

*

Giải sỹ tử được bình chọn nhiều nhất đã thuộc về Nguyễn Thị Thanh Huyền – sinh viên lớp quy định 2 khóa 3.