Hóa đơn điện tử vietnam airlines

     
*

Bước 2: gởi yêu cầu đăng ký và chứng thực lấy hoá đơn​

Khi đã dứt mua vé thiết bị bay, đã giao dịch xong, thừa nhận được thông tin về chuyến bay, thì trong tầm 72 giờ quý khách hàng phải nhờ cất hộ yêu ước đến Vietnam Airlines và để được xuất hoá đơn. Vượt thời hạn trên, khách hàng mua vé, dịch vụ trực tuyến sẽ không thể yêu ước xuất hóa đơn GTGT nữa. đề nghị mọi tín đồ cần chú ý về khoảng thời gian trên sẽ được hỗ trợ, rất tốt nếu có nhu cầu xuất hoá 1-1 thì lúc thanh toán ngừng mình giữ hộ yêu ước xuất hoá đơn liền để tránh sự cố quá thời hạn quy định nhé mọi người. Để xuất hoá đối kháng GTGT, Quý khách có thể thực hiện như sau:Truy cập vào trang web: https://einvoice.vietnamairlines.com/invoiceonline nhằm điền thông tin. Ngoài ra chúng ta có thể vào trang Vietnam Airlines.com https://www.vietnamairlines.com/hk/vi/home, vào mục làm chủ đặt khu vực -> Xuất hoá đối chọi GTGT năng lượng điện tử -> Nhấn Tại trên đây -> Nhập tương đối đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bạn đang xem: Hóa đơn điện tử vietnam airlines


*

Sau lúc nhập rất đầy đủ thông tin với bấm Đăng ký
, khối hệ thống sẽ gửi thông báo quý khách hàng có chắc chắn là thông tin đk chính xác. Quý khách hàng cần kiểm soát kỹ lại thông tin một đợt nữa trước lúc xác nhận. Nếu thông tin chưa đúng hay còn thiếu, người tiêu dùng chọn Cancel rồi chỉnh sửa lại cho đúng. Ngôi trường hợp thông tin đã chính xác, Quý khách nhấn vào OK màu đỏ để xác thực đăng ký.
*

Khi Quý khách chứng thực thông tin đăng ký chính xác, hệ thống sẽ gửi chứng thực Đăng ký thành công
bởi dấu tick xanh. Vậy là tin tức xuất hoá đối kháng vé máy cất cánh Vietnam Airline online tận nhà đã thành công.

Xem thêm: Khách Sạn Tại Sầm Sơn Gần Biển Ở Sầm Sơn, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Sầm Sơn Năm 2022


Bước 3: TẢI HOÁ ĐƠN​

Sau khi đã đăng ký thành công xuất hoá đơn, Vietnam Airline đang gửi khá đầy đủ thông tin hoá đơn bao gồm: số hoá đơn, mã tra cứu hoá đơn và địa chỉ cửa hàng tra cứu hoá đơn, kèm theo hoá đơn điện tử về thư điện tử mà khách hàng đã đăng ký. Khách hàng mở file và cài về thiết bị để thực hiện một biện pháp nhanh chóng. Hoặc hoàn toàn có thể truy cập vào đường liên kết hoá đối kháng và nhập mã tra cứu giúp để cài đặt hoá 1-1 về.
Hình hình ảnh hoá đơn sau khi tải về thành công xuất sắc sẽ giống hình ảnh bên dưới đây. Bây giờ bạn có thể đưa kế toán tài chính làm chi phí công tác và quyết toán với cơ sở thuế.
Vậy trên phía trên là cục bộ quy trình để đưa và mua một hoá đối chọi GTGT, hoá solo điện tử vé máy bay Vietnam Airlines. Các người tham khảo và triển khai như bên trên nhé. Trường hợp có thắc mắc gì cứ nhằm lại phản hồi trên diễn bầy tiengtrungquoc.edu.vn để được lời giải một cách đúng mực và nhanh lẹ nhé.Chúc phần nhiều người luôn thành công!