Hóa đơn điện tử vietnam airlines

     
*

Bước 2: Gửi yêu cầu đăng ký và xác nhận lấy hoá đơn​

Khi đã hoàn thành mua vé máy bay, đã thanh toán xong, nhận được thông tin về chuyến bay, thì trong vòng 72 giờ Quý khách phải gửi yêu cầu đến Vietnam Airlines để được xuất hoá đơn. Quá thời hạn trên, Quý khách mua vé, dịch vụ trực tuyến sẽ không thể yêu cầu xuất hóa đơn GTGT nữa. Nên mọi người cần chú ý về khoảng thời gian trên để được hỗ trợ, tốt nhất nếu có nhu cầu xuất hoá đơn thì khi thanh toán xong mình gửi yêu cầu xuất hoá đơn liền để tránh trường hợp quá thời gian quy định nhé mọi người. Để xuất hoá đơn GTGT, Quý khách có thể thực hiện như sau:Truy cập vào trang web: https://einvoice.vietnamairlines.com/invoiceonline để điền thông tin. Ngoài ra bạn có thể vào trang Vietnam Airlines.com https://www.vietnamairlines.com/hk/vi/home, vào mục Quản lý đặt chỗ -> Xuất hoá đơn GTGT điện tử -> Nhấn Tại đây -> Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bạn đang xem: Hóa đơn điện tử vietnam airlines


*

Sau khi nhập đầy đủ thông tin và bấm Đăng ký
, hệ thống sẽ gửi thông báo Quý khách có chắc chắn thông tin đăng ký chính xác. Quý khách cần kiểm tra kỹ lại thông tin một lần nữa trước khi xác nhận. Nếu thông tin chưa đúng hay còn thiếu, Quý khách chọn Cancel rồi chỉnh sửa lại cho đúng. Trường hợp thông tin đã chính xác, Quý khách bấm vào OK màu đỏ để xác nhận đăng ký.
*

Khi Quý khách xác nhận thông tin đăng ký chính xác, hệ thống sẽ gửi xác nhận Đăng ký thành công
bằng dấu tick xanh. Vậy là thông tin xuất hoá đơn vé máy bay Vietnam Airline online tại nhà đã thành công.

Xem thêm: Khách Sạn Tại Sầm Sơn Gần Biển Ở Sầm Sơn, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Sầm Sơn Năm 2022


Bước 3: TẢI HOÁ ĐƠN​

Sau khi đã đăng ký thành công xuất hoá đơn, Vietnam Airline sẽ gửi đầy đủ thông tin hoá đơn bao gồm: số hoá đơn, mã tra cứu hoá đơn và địa chỉ tra cứu hoá đơn, đính kèm hoá đơn điện tử về email mà Quý khách đã đăng ký. Quý khách mở file và tải về máy để sử dụng một cách nhanh chóng. Hoặc có thể truy cập vào đường link hoá đơn và nhập mã tra cứu để tải hoá đơn về.
Hình ảnh hoá đơn sau khi tải về thành công sẽ giống hình ảnh bên dưới đây. Bây giờ bạn có thể đưa kế toán làm chi phí công tác và quyết toán với cơ quan thuế.
Vậy trên đây là toàn bộ quy trình để lấy và tải một hoá đơn GTGT, hoá đơn điện tử vé máy bay Vietnam Airlines. Mọi người tham khảo và thực hiện như trên nhé. Nếu có thắc mắc gì cứ để lại bình luận trên diễn đàn tiengtrungquoc.edu.vn để được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng nhé.Chúc mọi người luôn thành công!