Văn mai hương phẫu thuật

     

Từ dạng hình bụ bẫm, nước da nâu, Văn Mai mùi hương ngày càng nhỏ bé gọn. Thậm chí, khuôn mặt ngày càng khác biệt còn khiến cô vướng nghi ngại phẫu thuật thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Văn mai hương phẫu thuật


*
Thời điểm tham gia Vietnam Idol 2010, Văn Mai Hương không tính giọng hát kỹ thuật còn gây để ý với ngoài mặt bụ bẫm, nước da nâu. Khác hẳn gương mặt thon gọn, sống mũi cao của hiện tại nhưng vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương khi này cũng là trong những lý bởi giúp giọng ca sinh năm 1994 được yêu thương mến.
*
Sau khi giành giải Á quân Vietnam Idol 2012, Văn Mai Hương ra quyết định Nam tiến, đồng thời ra mắt album đầu tay Hãy mỉm cười. Vào đó, ca khúc Nếu như anh đến thành công vang dội, góp Văn Mai Hương mặc dù cho là á quân nhưng lại lại được ân cần hơn cửa hàng quân Uyên Linh.
*
Thời điểm đó, khuôn mặt cô không có nhiều thay đổi. Dù chuyên chút kỹ càng hơn mỗi một khi xuất hiện, cơ mà văn Mai hương vẫn mắc các lỗi trang điểm, nhất là phong bí quyết rườm rà, mái đầu xoăn khiến khuôn mặt già trước tuổi. Trong quãng thời gian này, Văn Mai Hương hay xuyên lộ diện cùng Lê Hiếu có tác dụng dấy lên nghi ngờ vụ án hẹn hò.
*
Sau một năm gặp gỡ và hẹn hò bí mật, thời gian Valentine 2012, Văn Mai Hương công khai yêu Lê Hiếu thông qua MV Ngày chung đôi. Lúc yêu đàn anh, cô vẫn duy trì thân hình trụ trịa nhưng về phong cách thời trang thì chuyển làn phân cách quyến rũ, trưởng thành hơn.
*
Từ thời điểm cuối năm 2013 khi chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương đích thực lột xác về cả bề ngoài lẫn phong cách thời trang. Thân hình không lịch kịch hơn những so cùng với ngày new ra mắt. Nàng ca sĩ hay xuyên lộ diện với bộ đồ cá tính, gợi cảm. Thời gian này, khuôn mặt khác kỳ lạ cũng có tác dụng dấy lên ngờ vực cô phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.
*
Năm 2016, Văn Mai Hương xuất bản MV Beautiful. MV nói tới đề tài phẫu thuật thẩm mỹ và chính khuôn mặt cô thường xuyên trở đề tài buôn dưa lê của người dân mạng. Gương mặt thon gọn, nhất là sống mũi cao khiến cho nhiều người nghi ngại cô vẫn can thiệp "dao kéo".
*
Kể từ bỏ đó đến nay, á quân Vietnam Idol thường xuyên vướng nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là khi cô đảm nhiệm vai trò giám khảo hội thi Vietnam Idol Kids 2016. Gương mặt cô bị nhận xét là gương gạo, thiếu hụt tự nhiên, thậm chí là ngày càng xuống sắc.
*
Nữ ca sĩ ưng thuận những tin đồn phẫu thuật khiến cho cô mệt nhọc mỏi, stress suốt thời gian dài. Mặc dù nhiên, cô xác định sự biến hóa ngoại hình là do giảm cân và chịu khó luyện tập.

Mối tình ngắn ngủi của Văn Mai mùi hương và các bạn trai thanh tra cỗ Xây dựng

Văn Mai Hương chứng thực chia tay các bạn trai bởi tuổi vào ngày 8/11 trên trang cá nhân. Trong một năm yêu nhau, cô giữ kín danh tính người yêu.

Xem thêm: Mercedes Benz Haxaco Đại Lý Mercedes Tại Hồ Chí Minh, Showroom Mercedes


sự thay đổi của Văn mai Hương Văn Mai hương thơm Văn mai mùi hương Văn mai hương phẫu thuật thẩm mỹ

Văn Mai Hương

*

ái tình ngắn ngủi của Văn Mai hương thơm và bạn trai thanh tra bộ Xây dựng

2 -2 114

Văn Mai Hương chứng thực chia tay chúng ta trai bằng tuổi vào ngày 8/11 trên trang cá nhân. Trong một năm yêu nhau, cô giữ bí mật danh tính bạn yêu.

*

Văn Mai Hương phân chia tay chúng ta trai sau hơn 1 năm gắn bó

1 1 127

Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương xác thực chia tay chúng ta trai bằng tuổi. Lý do khiến cho cả 2 đường ai nấy đi là do bất đồng quan điểm sống, đặc biệt là về công việc ca sĩ.

*

phụ nữ 9 tuổi của Beyoncé tìm được 500 triệu USD

0

Blue Ivy Carter - con gái Jay-Z với Beyoncé - đã thu được hàng ngàn triệu USD tự tiền bản quyền nhạc, cát-xê sự kiện cũng như đóng quảng cáo.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*