Hố đen siêu khổng lồ

Các chuyên gia của Trường đại học Texas (Mỹ) đã tìm thấy hố đen lớn nhất vũ trụ, tính đến thời điểm này, mở ra hướng nghiên cứu mới về cách các thiên hà và hố đen hình thành.

Bạn đang xem: Hố đen siêu khổng lồ

Khoa học cảnh báo hố đen siêu khổng lồ có thể "nuốt chửng" Trái đất
Vũ trụ rộng lớn không thiếu những thế lực có thể tàn phá hành tinh nhỏ bé của chúng ta. Nhưng dường như có một thứ trong vũ trụ đáng sợ hơn tất cả.
Hố đen "quái vật" giấu mặt
Các cuộc khảo sát bầu trời bằng tia tử ngoại đã tìm thấy những hố đen siêu khổng lồ đang nhanh chóng gia tăng kích thước từ thời vũ trụ còn sơ khai.
Luồng phản lực siêu thanh liên ngân hà
Xuất phát từ tâm thiên hà xa xôi, một luồng phản lực siêu thanh đang xé toạc không gian, tạo nên quang cảnh bất thường trên vũ trụ.

Xem thêm: Nhiệt Độ Sao Hỏa - Cách Cải Tạo Sao Hỏa Thành Trái Đất Thứ Hai

Bắt gặp cảnh tượng siêu hiếm trong vũ trụ: Hố đen siêu khổng lồ đang nuốt chửng một ngôi sao
Hố đen vũ trụ - dành cho những ai chưa biết - là một vùng không thời gian có khối lượng khổng lồ, nhưng được nén vào một không gian rất hẹp.
Phát hiện hố đen "khủng" nằm trong thiên hà tí hon
Một nhóm nhà thiên văn học quốc tế đã khám phá ra một hố đen “siêu khổng lồ" nằm tại trung tâm của một thiên hà nhỏ duy nhất từng được cho là nằm trong một thiên hà khác.
Dòng nước lũ kỳ dị “cuộn sóng” ở bang Arizona có thể gây hại cho nhiều loài sinh vật, thậm chí cả con người.
Trồng một chậu cây thường xuân, lan ý, hay trầu bà... sẽ giúp không khí trong nhà trong lành hơn rất nhiều, và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh ung thư. Mời các bạn tham khảo các cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe dưới đây
Lan hồ điệp là biểu tượng của vẻ đẹp quý phái, trong các không gian trang trí, hoa lan hồ điệp có thể kéo dãn thời gian ra hoa từ 3 đến 4 tháng, thậm chí 6 tháng nếu người chơi lan biết cách chăm sóc.
Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp Trung Quốc (tiếng Anh Three Gorges Dam) là một trong những dự án đầy tham vọng và gây tranh cãi trên hành tinh. Nhưng bạn biết bao nhiêu về đập Tam Hiệp?
Công nghệ mới
Phần mềm hữu ích