Hình ảnh về cung thiên bình

Tiếp tục chuỗi bài chủ đề hình nền về 12 cung hoàng đạo, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn bộ hình nền cung hoàng đạo cực đẹp, cực nét dành riêng cho Thiên Bình (23/9 – 23/10). Các bạn thuộc cung này có thể chiêm ngưỡng và sử dụng những tấm hình tuyệt đẹp dưới đây một cách thoải mái để đặt làm hình nền máy tính, điện thoại của chính mình. Đồng thời bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn một số thông tin thú vị về cung Thiên Bình nên đừng bỏ lỡ nhé!

Một số thông tin thú vị về cung Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo phương Tây, cung Thiên Bình có tên tiếng Anh là Libra, thuộc bộ Khí, đứng vị trí thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo và đại diện cho những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/9 đến 23/10 hàng năm. Biểu tượng của Thiên Bình là chính là cái cân công lý của nữ thần Astraea. Họ có đôi mắt rất tinh tế, rất giỏi nhìn nhận mọi vấn đề, có kế hoạch chính xác và kỹ càng nên trước mọi tình huống họ luôn đưa ra những kết luận chính xác nhất. Đồng thời, với biểu tượng cán cân, họ rất giỏi trong việc điều hòa mọi mối quan hệ xung quanh, hòa giải mâu thuẫn.

Bạn đang xem: Hình ảnh về cung thiên bình

Cung Thiên Bình thường khá thích làm việc theo tập thể. Như đã nói ở trên, họ có sự linh động và thấu hiểu cao tâm lý của những người xung quanh, có khả năng điều hòa không khí trong nhóm. Luôn quyết định sau khi cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ lưỡng nên đặc biệt mỗi khi có quyết định hay công việc quan trọng thị sự cẩn trọng của Thiên Bình lại càng cao, không bao giờ đưa ra quyết định một cách vội vàng để có một sự lựa chọn sáng suốt nhất, đảm bảo lợi ích của mọi người trong tập thể.

Ngoài ra, cung Thiên Bình có khả năng giao tiếp rất tốt và dễ làm thân với mọi loại người bởi sự sự thông minh, nhanh trí của mình. Do đó, những người thuộc cung Thiên Bình rất phù hợp các công việc liên quan các hoạt động xã hội và kinh doanh, thương mại bởi học có EQ cao, độ tương tác tốt. Nhưng thực tế là các Thiên Bình lại thích các công việc liên quan đến kỹ thuật, công nghệ, sáng tạo… hơn.

Như như chính biểu tượng cán cân, Thiên Bình thích một cuộc sống cân bằng, hài hòa trong tất cả mọi việc, mọi yếu tố công việc, gia đình, tình cảm… và thực tế là họ làm rất tốt điều đó. Mọi việc trong nhà được Thiên Bình quán xuyến rất tốt, những vật dụng trong ngôi nhà của họ cũng rất gọn gàng, sạch sẽ.

Những người thuộc cung Thiên Bình sống khá tình cảm và thích nhận lại sự yêu thương, quan tâm của mọi người xung quanh. Đôi lúc, khao khát này khiến Thiên Bình mất đi “cái đầu lạnh” của chính mình mà trở nên hơi bảo thủ. Tuy nhiên, một điểm nổi bật của những người thuộc cung Thiên Bình là họ không bao giờ muốn những cuộc xung đột, cãi vã xảy ra và luôn thích một cuộc sống bình yên, nhàn hạ.

Xem thêm: Đề Thi Đại Học 2012 Môn Toán, Đề Thi & Đáp Án Tuyển Sinh Đại Học

Bộ hình nền cung hoàng đạo chất lượng full HD cực nét cho Thiên Bình

Xin giới thiệu đến bạn bộ hình nền tuyệt đẹp với những bức hình nền dành riêng cho các bạn thuộc cung Thiên Bình có chất lượng full HD cực nét, cực đẹp và sống động trên từng gam chắc chắn khiến bạn hài lòng mà muốn tải về máy ngay để chiêm ngưỡng và cài đặt làm hình nền máy tình, điện thoại, ipad… của bạn.

Thiên Bình hay còn được biết đến với biểu tượng của một cái cân. Cân Thiên Bình có hai bên đồng đều nhau, chứng tỏ đây là một cung hoàng đạo cực kỳ sáng suốt và giỏi trong việc làm cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình. Người thuộc cung Thiên Bình không quá nặng tình cảm, cũng không quá sống theo lý trí, họ luôn biết điều tiết cả hai sao cho hòa hợp một cách có lợi nhất. Thiên Bình lại giỏi trong việc giải quyết mâu thuẫn, vì vậy kết giao với một người cung Thiên Bình thì mọi vấn đề của bạn đều không cần phải quá lo lắng rằng không có cách giải quyết.

Ngoài những mặt tốt của Thiên Bình, cũng có một vài điểm nho nhỏ được coi là yếu điểm của Thiên Bình. Đó là những người thuộc cung Thiên Bình thường vì quá cầu toàn sự đồng đều mà dẫn đến họ ít sâu đậm với cái gì, đôi lúc họ cũng khó khăn trong việc đưa ra quyết định, có phần hơi thiếu sự quyết đoán một chút. Bản chất của Thiên Bình vốn muốn mọi thứ đều hòa hợp, đồng đều nhau, do đó mà đôi khi lưỡng lự, quyết định không được dứt khoát và nhanh chóng. Thế nhưng hãy yêu thương một người thuộc cung Bảo Bình vì họ rất chịu khó lắng nghe, cảm thông và hiểu cho người khác.

Mình đã tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất liên quan đến cung Thiên Bình gửi tặng cho những bạn nào có cung hoàng đạo này, hoặc đang quan tâm đến cung hoàng đạo này. Hình ảnh chất lượng cao sau khi tải về máy vẫn giữ nguyên độ sắc nét, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là bộ hình nền cung hoàng đạo Thiên Bình tuyệt đẹp nằm trong chùm bài hình nền 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo đáng yêu này và giúp các bạn chọn được hình nền hợp nhất cho các bạn thuộc cung Thiên Bình. Và dù bạn không phải cung Thiên Bình thì bạn vẫn có thể chia sẻ bộ hình nền đẹp đẽ này cho những người thân, bạn bè thuộc cung Thiên Bình mà bạn biết để họ có thể cùng chiêm ngưỡng và sử dụng chúng nhé! Hãy tiếp tục đón xem những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp khác về 12 cung hoàng đạo trên trang web của chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được những hình nền ưng ý nhất, phù hợp nhất với cung hoàng đạo của chính mình. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ!