Hiệu sách nhã nam hà nội

     

Chắc hẳn ai cũng biết đến hiệu sách Nhã Nam, một trong những nhà sách nổi tiếng nhất sinh hoạt Việt Nam. Bản thân cũng liên tiếp ra hiệu sách Nhã phái mạnh ở ngay gần nhà nhằm tìm hiểu và tải sách. Nhã Nam không chỉ tạm dừng ở bài toán bán sách, mà lại còn kinh doanh cả cafe, và đặt thương hiệu là Nhã nam giới Books n’ Coffee.

Bạn đang xem: Hiệu sách nhã nam hà nội

Ở thành phố hà nội đã có 2 cửa hàng Nhã nam Books n’ Coffee, một ở è cổ Huy Liệu, một sinh hoạt Times City. Và từ thời điểm cách đó hơn 1 tháng, Nhã phái mạnh đã khai trương thêm một shop ở số 3 Nguyễn Quý Đức (gần đh Hà Nội).

Sau lúc chứng kiến tận mắt qua những bức hình ảnh chụp do instagram Nhã nam đăng tải, thì chủ Nhật vừa rồi mình đã ghé qua nơi này. Bắt buộc nói đó là quán coffe sách xịn độc nhất ở hà thành mà mình từng đi. Tuy nhiên, vẫn còn đấy đó một số vấn đề, nhưng mà theo mình nghĩ rằng nếu nâng cao được thì sẽ xứng đáng là 1 quán coffe sách đáng đến nhất Hà Nội.

Ấn tượng bên ngoài

Khi rẽ vào con đường Nguyễn Quý Đức các bạn sẽ dễ dàng kiếm tìm thấy hiệu sách nhờ họa tiết thiết kế đặc trưng của Nhã Nam: một blue color lá cây hơi đậm tuy thế lại hết sức dịu, kèm theo đó là tấm đại dương in chữ “Hiệu sách Nhã Nam”. Trên vòm mái che ở tầng 2 thì có gắn thêm khung ghi chữ “Nhã phái mạnh Books n’ Coffee”. Nhìn từ ngoại trừ thì các bạn sẽ thấy rõ mặt bằng tầng 2 (cafe) rộng gần như gấp đôi hiệu sách ở tầng 1.

Hiệu sách trên tầng 1

Ban đầu khi cách vào bên phía trong hiệu sách, mình phân biệt nó không tồn tại gì quá khác hoàn toàn so với những shop Nhã Nam không giống ở Hà Nội. Ví dụ như là quầy thanh toán, xuất xắc là chỗ ngồi ngay phía bên trong hiệu sách chẳng hạn. Màu mộc của kệ sách trong khi cũng được đồng điệu ở các shop Nhã Nam. Thêm nữa, Nhã phái mạnh cũng chào bán cả công sở phẩm như chế độ học tập tốt sổ tay, sổ lịch,…


*

*

*

Tuy nhiên, sau khi quốc bộ một vòng, mình phân biệt có một số điểm thú vị với hay ho bên trong tầng 1 của siêu thị này.

Xem thêm: Xây Dựng Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Mẹ Mang Thai 23 Tuần Nên Ăn Gì ?

1. Kệ sách rao bán sách bán chạy và sách mới

Thực ra đây không phải là một điều gì mới mẻ cả. Có khá nhiều hiệu sách khác đều phải có khu vực bày bán sách bán chạy và sách new riêng ra, ví như hiệu sách cá chép vàng ở Nguyễn Thái Học. Với những người dân ghé thăm hiệu sách mà chưa chắc chắn nên tìm đọc sách gì, họ rất có thể tìm đến khoanh vùng này cùng ngó nghiêng mấy cuốn best sellers hoặc new releases.

2. Cầu thang đặc biệt mang chữ tín “Nhã Nam”

Bạn thuận tiện nhận thấy sinh sống mỗi bậc mong thang phần đa được dính vào đó thương hiệu một cuốn sách bất kỳ với color khác nhau, quan sát rất bắt mắt. Ví như như mình ko nhầm thì nghỉ ngơi Nhã nam Book n’ Coffee sinh hoạt Quận Bình Thạnh, HCM cũng có thể có cầu thang được thiết kế với như núm này.

3. Tận dụng khoảng không cạnh cầu thang để gia công giá sách

Một điểm cùng nữa cho Nhã nam Books n’ Coffee Nguyễn Quý Đức. Mình cực kỳ thích cái cảm xúc được đứng đọc sách sát bên một giá sách cao đến hơn 2 mét, thậm chí là cao mang lại 3, 4 mét càng thích. Mà giá đựng sách ở cạnh lan can lại giành riêng cho sách Self-Help, một thể các loại mình rất thích đọc. Từng tội sống phía thân 2 kệ sách lại để dòng kệ tủ chào bán văn chống phẩm, thành ra cảm giác cứ bị chật chội lúc đứng đọc. Rộng theo chiều dọc nhưng lại nhỏ bé theo chiều ngang.

4. Kid’s Space – khu vực dành cho trẻ em

Đi sâu vào cuối hiệu sách bạn sẽ thấy bao gồm một khu vực giành riêng cho trẻ em. Các nhỏ xíu có thể vào quanh vùng này lấy bất kì một cuốn sách em nhỏ nào đó với nằm hiểu (lăn lê trườn toài thoải mái). Nhưng hình như, ở chỗ này có sẵn nhân viên cấp dưới trông con trẻ (hoặc là nhân viên cấp dưới giúp phát âm sách đến trẻ em) khoác áo đen. Do mình thấy chúng ta cứ ở kia suốt vào khoảng thời hạn mình xịt vào siêu thị này.

Cafe tại tầng 2 – Đây mới là địa điểm đặc biệt

Nếu bạn rảnh, hãy bước lên những bậc lan can đầy màu sắc để rồi khi lên trên tầng 2, các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước một không gian cafe rộng rãi, bắt đầu mẻ, trông siêu sang chảnh, khác hoàn toàn với bầu không khí “thuần hiệu sách” ở bên dưới tầng 1