Gửi xe qua đêm sân bay tân sơn nhất

     

Gửi xe qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất giá bao nhiêu? Sân bay Tân Sơn Nhất gửi xe qua đêm có những lưu ý gì? Nếu bạn đang chuẩn bị đi công tác dài ngày và quan tâm đến dịch vụ gửi xe qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!


*
Mục lục
*

Gửi xe qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất là dịch vụ được nhiều hành khách quan tâm (Ảnh: sưu tầm)


1. Có được gửi xe qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất không?

Một số hành khách có nhu cầu gửi xe qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất nhưng e ngại không biết có được không? Thông thường, bãi gửi xe sẽ treo bảng thông báo “không nhận giữ xe qua đêm”. Thế nhưng trên thực tế, mục đích chính của nhà xe làm vậy nhằm khắc phục tình trạng quá tải. Vì vậy, vào những trường hợp đặc biệt liên quan đến chuyến bay thì bạn vẫn có thể trình bày lý do với nhà xe để gửi xe qua đêm.

Bạn đang xem: Gửi xe qua đêm sân bay tân sơn nhất

Bãi xe sẽ được chia thành nhiều khu, có nơi sẽ có mái che, có nơi không, nên có thể xe bạn sẽ phải để ngoài trời nếu như khu vực có mái che đã đầy, do đó bạn cần lưu ý và cân nhắc tới vấn đề này.


*

Bãi giữ xe ở sân bay Tân Sơn Nhất có khu vực sẽ không có mái che (Ảnh: sưu tầm)


2. Nhà gửi xe sân bay Tân Sơn Nhất ở đâu?

Nhà gửi xe của sân bay Tân Sơn Nhất (còn được gọi là nhà xe công viên TCP Park) có vị trí nằm ngay tại bến xe bus, cạnh nhà ga Quốc nội, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, thuộc Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Mu Đá Hôm Nay, 90Phut Tv Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay

Bãi gửi xe của nhà xe rất dễ thấy, được thiết kế với hệ thống cổng có ghi tên nằm ngay trên đường thẳng khi bạn chạy xe vào sân bay. Nhà xe TCP Park có diện tích rộng lớn lên tới gần 67.000m2, bao gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng, 1 tầng mái, được phân chia thành các khu để xe riêng biệt dành cho xe ô tô, xe gắn máy, xe taxi…


*

Sơ đồ hướng dẫn đường đi bên ngoài và bên trong nhà gửi xe TCP Park (Ảnh: sưu tầm)


3. Hướng dẫn cách gửi xe qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất & Giá vé

3.1. Gửi xe ô tô qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất

Ở khu vực nhà xe TCP Park thì tầng 2 đến tầng 5 là khu vực dành cho xe ô tô lưu thông bên trong sân bay và gửi xe qua đêm ở Tân Sơn Nhất. Nơi này có sức chứa khoảng 1.500 chiếc ô tô. Có 2 cổng vào và 4 cổng ra, đều có bảng chỉ dẫn rõ ràng để bạn dễ dàng phân biệt.


*

Khu vực giữ xe ô tô ở sân bay (Ảnh: sưu tầm)


Bảng giá gửi xe qua đêm sân bay Tân sơn Nhất cho xe ô tô:

Phương tiện90 phút đầuHơn 90 phút – 24 giờHơn 24 giờ
4 – 8 chỗTính theo giờ25.000VNĐ/lần10.000 VNĐ/ giờ75.000 đồng/ 12 giờ
Vé tháng1.600.000 VNĐ/xe/tháng
9 – 29 chỗTính theo giờ40.000 VNĐ/lần15.000 VNĐ/ giờ150.000 VNĐ/ 12 giờ
30 chỗ trở lênTính theo giờ50.000 VNĐ/lần20.000 VNĐ/giờ

* Giá đã bao gồm 10% VAT. Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo. Giá từng thời điểm Quý khách vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp sân bay để nhận được giá chính thức. 

3.2. Gửi xe máy qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất

Gửi xe qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất đối với xe máy, bạn sẽ gửi ở nhà xe TCP Park khu vực tầng một và tầng lửng, có thể chứa được 6,000 xe gắn máy. Bao gồm một cổng vào và một cổng ra. Nếu chưa nắm được cách di chuyển, bạn hãy hỏi nhân viên an ninh ở sân bay để được hướng dẫn, tránh bị lạc.


*

Khu vực giữ xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất (Ảnh: sưu tầm)


Giá vé gửi xe máy ở sân bay Tân Sơn Nhất:

Trong 4 giờ đầu4 giờ tiếp theoHơn 8 giờ tiếp theo
Giá theo giờ6.000 VNĐ/lần4.000 VNĐ/4 giờ9.000 VNĐ/8 giờ
Vé tháng200.000 VNĐ/xe/tháng

Dành cho nhân viên làm việc tại khu vực sân bay

* Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo. Giá từng thời điểm Quý khách vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp sân bay để nhận được giá chính thức. 

4. Bỏ túi một vài lưu ý quan trọng khi gửi xe qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất

Một vài lưu ý cần biết khi gửi xe qua đêm ở Tân Sơn Nhất:

Các khu vực trong bãi giữ xe đều có thiết kế giống nhau, vì vậy để tránh quên vị trí để xe, bạn hãy chụp hình lại chính xác vị trí để (có kèm đánh số cột) giúp việc tìm kiếm xe dễ dàng hơn.Hầu hết, mỗi ngày lượng xe ra vào sân bay cực kỳ lớn, nên có lúc nhà xe vẫn sẽ gặp tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, nếu để trong thời gian dài thì phí gửi xe qua đêm sân bay Tân Sơn Nhất khá cao nên bạn hãy cân nhắc kỹ.Dịch vụ giữ xe ở sân bay không bao gồm giữ mũ bảo hiểm, do đó tốt nhất bạn hãy bỏ mũ vào trong cốp xe cho an toàn.Giữ vé gửi xe cẩn thận, nếu không may làm mất thì thủ tục để lấy xe rất phức tạp.Không nên gửi xe máy có giá trị cao qua đêm ở bãi vì nếu để ở khu vực ngoài trời thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe.

Nhìn chung, bạn chỉ nên gửi xe qua đêm ở sân bay Tân Sơn Nhất khi gặp tình thế bắt buộc hoặc trong thời gian ngắn để giảm thiểu chi phí. Ngoài ra, vì sân bay Tân Sơn Nhất là cảng hàng không lớn, nhiều khu vực khác nhau nên việc di chuyển giữa các nơi cũng là trở ngại với một số bạn, do đó bạn hãy tham khảo trước sơ đồ sân bay và hỏi thêm nhân viên để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn có chuyến bay thuận lợi!