Xuất hiện clip nghi vấn csgt rạch chiếc nhận "mãi lộ"

     

Phòng PC08 cho biết đang xác minh đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh nam thanh niên tố CSGT lấy một triệu đồng tại khu vực đường Võ Văn Kiệt - Ký Con, quận 1.

Bạn đang xem: Xuất hiện clip nghi vấn csgt rạch chiếc nhận "mãi lộ"


Ngày 3/6, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cho biết đơn vị này đang xác minh đoạn clip 26 giây lan truyền trên mạng xã hội, do một thanh niên tố CSGT lấy một triệu đồng.

Theo nội dung đoạn clip, một nam thanh niên đến chốt CSGT cầm máy quay hướng về CSGT nói: “Chú này nhận một triệu nè".

*

CSGT bị người vi phạm tố lấy một triệu đồng. Ảnh: N.A.

Lúc này, cán bộ CSGT từ trong chốt hỏi: "Ai bắt con". Người này đáp trả: "Chú bắt con chứ ai bắt. Giờ công an bên đó kêu con quay mặt chú lại".

CSGT hỏi tiếp: "Xe con đâu, con ở đâu lại đây", nam thanh niên tiếp tục khẳng định: "Con chạy xe đi rồi, chú lấy con một triệu rồi", đồng thời người này liên tục xin CSGT "cho con quay phim mặt chú".

Vị CSGT này ra khỏi chốt và hỏi lại lần nữa: "Ai bắt con?", còn thanh niên quay clip vẫn khẳng định chính CSGT đang nói chuyện là người bắt mình. "Chú lấy một triệu rồi chú đừng nói như vậy. Bây giờ bên đó kêu con quay mặt chú lại".

Xem thêm: Top Game Sinh Tồn Ios Free, Top 11 Game Sinh Tồn Hay Cho Android/Ios Nên Biết

Qua xác minh, vụ việc xảy ra ngày 2/6 tại khu vực đường Võ Văn Kiệt - Ký Con (quận 1), do Đội CSGT Bến Thành quản lý.

Một số người dân tại khu vực cho biết lúc xảy ra vụ việc, người vi phạm bị CSGT dừng xe máy khi rẽ trái từ Võ Văn Kiệt vào Ký Con. CSGT đã kiểm tra giấy tờ xe và cho người vi phạm rời đi. Một lúc sau, người vi phạm này quay lại chốt CSGT và cầm điện thoại quay lại đoạn clip trên.


Nam thanh niên tố CSGT nhận 1 triệu đồng Đoạn clip 26 giây ghi lại cảnh người vi phạm đến chốt trên đường Võ Văn Kiệt, quận 1 (TP.HCM) tố CSGT nhận 1 triệu đồng.

CSGT TP.HCM xử phạt 2 tài xế chở cuộn tôn không chằng buộc

Sau 2 giờ kiểm tra, Trạm CSGT Tân Túc đã lập biên bản, xử phạt 2 tài xế chở cuộn tôn 14 tấn không chằng buộc gây mất an toàn giao thông.


An Huy


CSGT nhận hối lộ Tp. Hồ Chí Minh tố CSGT nhận tiền CSGT Bến Thành TP.HCM Sài Gòn


*

Tiến sĩ thu nhập 8 triệu/tháng

0 601

Giảng viên trường đại học thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội nói “sốc” với mức lương mà mình nhận được dù đang công tác tại một trường đại học top đầu cả nước.

02:42

*

Có gì bên trong tai người?

0 1

Tai là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể người. Không chỉ để nhận biết âm thanh bên ngoài, tai còn giúp chúng ta giữ thăng bằng cho cơ thể.

*

Dân văn phòng đi học nói ở tuổi 30

0 26

Để đáp ứng nhu cầu công việc, nhiều người tự học hoặc tìm đến các khóa luyện giọng, thuyết trình hay học kỹ năng giao tiếp, đàm phán.