Giáo trình thanh toán quốc tế đại học ngoại thương

Bấm để tải: Giáo trình thanh toán quốc tế FTU - Đại Học Ngoại Thương, Đinh Xuân Trình PDF

TÊN GIÁO TRÌNHGiáo trình thanh toán quốc tế
Tác giảGS. Đinh Xuân Trình
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động - Xã Hội
Tóm tắt

Cuốn giáo trình thanh toán quốc tế FTU - Đại Học Ngoại Thương của GS. NGƯT. Đinh Xuân Trình là một trong những giáo trình các môn học kinh tế nghiệp vụ chủ yếu thuộc nội dung chương trình đào tạo của Khoa Tài chính - Ngân hàng, kinh tế Ngoại thương, Quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương. Cuốn sách giáo trình với nội dung nghiên cứu thanh toán toán quốc tế trong lĩnh vực ngoại thương và mở rộng sang lĩnh vực phi thương mại khác. Nội dung cuốn sách gồm 3 phần:

Phần 1: Nhập môn thanh toán quốc tếPhần 2: Các công cụ thanh toán quốc tếPhần 3: Các phương thức thanh toán quốc tế.

Bạn đang xem: Giáo trình thanh toán quốc tế đại học ngoại thương

Cuốn giáo trình thanh toán quốc tế Đinh Xuân Trình là tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên và giảng viên của trường Đại học Ngoại thương, ngoài ra đây còn là tài liệu tham khảo dành cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, Ngân hàng và các cơ quan có quan tâm.

Mục lụcLời nói đầuPhần I: Nhập môn thanh toán quốc tếChương I: Tổng quan về thanh toán quốc tếChương II: Tỷ giá hối đoái và phân loạiChương III: Chế độ quản lý ngoại hối của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt NamPhần II: Các công cụ thanh toán quốc tếChương IV: Hối phiếu và kỳ phiếuChương V: Séc quốc tếChương VI: Thẻ ngân hàngPhần III: Phương thức thanh toán quốc tếChương VII: Phương thức thanh toán chuyển tiền và ghi sổChương VIII: Phương thức thanh toán bảo lãnh và tín dụng dự phòngChương IX: Phương thức thanh toán nhờ thu (collection)Chương X: Phương thức thanh toán tín dụng chứng từ và thư ủy thác mua

XEM TRƯỚC 10 TRANG GIÁO TRÌNH

TẢI FULL GIÁO TRÌNH

Bấm tải ngay ➤➤➤ Giáo trình thanh toán quốc tế trong du lịch PDF

TÊN GIÁO TRÌNHGiáo trình thanh toán quốc tếtrong du lịch
Tác giảTS. Trần Thị Minh Hòa
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Tóm tắt

Cuốn giáo trình thanh toán quốc tế trong du lịch hay cuốn giáo trình thanh toán quốc tế đại học Kinh tế Quốc Dân là cuốn giáo trình cho sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch, Khoa Du lịch và Khách sạn tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Cuốn sách cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về hoạt động thanh toán quốc tế trong du lịch, tạo lập cho sinh viên những cơ sở lý luận và phát triển những kỹ năng thực hành, giúp sinh viên nắm được nghiệp vụ thanh toán quốc tế trong du lịch và những nét đặc trưng của hoạt động thanh toán quốc tế trong du lịch ở Việt Nam.

Mục lụcLời nói đầuChương 1: Tỷ giá hối đoáiChương 2: Các điều kiện về tài chính và tiền tệ trong các hợp đồng du lịch quốc tếChương 3: Các phương thức thanh toán quốc tế và sự vận dụng trong kinh doanh du lịchChương 4: Các phương tiện thanh toán quốc tế trong du lịchPhụ lụcTài liệu tham khảo

XEM TRƯỚC 10 TRANG GIÁO TRÌNH

TẢI FULL GIÁO TRÌNH

Bấm tải ngay ➤➤➤ Giáo trình thanh toán quốc tế Đại học Kinh tế

TÊN GIÁO TRÌNHGiáo trình thanh toán quốc tế
Tác giảPGS. TS. Trần Hoàng Ngân
Nhà xuất bảnĐại Học Kinh Tế - ĐHQGHN
Tóm tắt

Cuốn giáo trình thanh toán quốc tế Đại học Kinh tế do PGS. TS. Trần Hoàng Ngân biên soạn là tài liệu môn học Thanh Toán Quốc Tế cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực: tỷ giá hối đoái, thị trường hối đoái, các nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ (Spot, Arbitrage, Forward, Swap, Options, Futures Market), các phương tiện thanh toán quốc tế (Bill of exchange, Cheque, Payment Card), các phương thức thanh toán quốc tế (T/T, D/P, D/A, CAD, D/C, L/C).

Cuốn giáo trình thanh toán quốc tế này là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên chuyên ngành Ngân hàng và Ngoại thương, là tài liệu hỗ trợ cho sinh viên các chuyên ngành kinh tế khác.

Mục lụcChương 1: Hối ĐoáiChương 2: Phương Tiện Thanh Toán Quốc TếChương 3: Phương Thức Thanh Toán Quốc Tế

Trên đây là giáo trình thanh toán quốc tế PDF, tiengtrungquoc.edu.vn - chuyên trang tìm việc nhanh miễn phí - gửi đến bạn. Hy vọng tài liệu trên hữu ích và có thể hỗ trợ tốt cho công việc của bạn.

#tiengtrungquoc.edu.vn

Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm miễn phí các vị trí công việc Việc làm Ngân hàng. Bài viết thuộc danh mục Blog Việc làm Ngân hàng, Tài liệu, Giáo Trình trên tiengtrungquoc.edu.vn
Đánh giá Tải giáo trình thanh toán quốc tế PDF
{average} điểm/{total} đánh giá Đánh giá để chúng tôi có những thông tin hữu ích hơn cho bạn