Giao diện ios cho windows phone

     
*

Nền tảng di động cầm tay tuy new được reviews trong thời gian ngắn tuy thế đã trở buộc phải khá phổ biến, một thông điệp vừa qua được đăng download trên tài khoản Twitter 

Bạn đang xem: Giao diện ios cho windows phone

windowsphone thuộc Microsoft mang lại biết, bọn họ vừa trình làng một giao diện dùng thử của Windows Phone 7.x có thể chấp nhận được người dùng iOS và apk trải nghiệm những kỹ năng mà Windows Phone có thể mang lại.

*
*


Đây được cho là một trong những bước đi “khéo” của Microsoft khi các người tò mò và hiếu kỳ về Windows Phone có cơ hội được đòi hỏi giao diện người tiêu dùng trên nền tảng tiên tiến nhất của hãng. Rất hoàn toàn có thể Apple với Google cũng giống như những nhà cung ứng khác sẽ sở hữu được những đụng thái tựa như nhằm cuốn hút những người dùng nền tảng di động cầm tay của đối thủ.
Nếu như bạn tò mò về căn nguyên di hễ Windows Phone của Microsoft. Chúng ta có thể sử dụng trình duyệt trên di động và nhấp vào đường links http://aka.ms/wpdemo. Mặc dù đây chỉ là giao diện dùng thử không có khá nhiều tính năng như máy thật nhưng sẽ mang đến bạn cảm xúc về sự mới mẻ của Windows Phone.


Xem thêm: Bảng Giá Xe Mclaren 720S Spider Kèm Giá Bán (12/2021), Bảng Giá Xe Mclaren 2021 Mới Nhất (12/2021)

*
*

*
*
Trần Nguyễn Th3 29, 2023
*
*
Trần Nguyễn Th3 26, 2023
*
*
Trần Nguyễn Th2 21, 2023

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được khắc ghi *